Sony xperia giá bao nhiêu

Bạn chọn màu Đen : Đen 1.590.000đ Vàng 1.590.000đ Trắng 1.590.000đ Hồng 1.590.000đ
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân máy 12 tháng, pin 12 tháng, sạc 6 tháng, tai nghe 6 tháng - Xem điểm bảo hành OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI DO NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 đổi 1 hoặc đổi sản phẩm khác trong trường hợp hết hàng -Hoặc hoàn tiền mất phí 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời gian chờ bảo hành (giá trị thấp hơn) Hoặc hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn tiền mất phí 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ.

Bạn đang xem: Sony xperia giá bao nhiêu

Thegioididong.com hỗ trợ chuyển TTBH hãng, khách hàng chịu phí sửa chữa.

29 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM – Còn hàng
Tình trạng: 99% Bảo hành 6 thángtheo chính sách của nhà sản xuất tại hệ thống ủy quyền toàn quốc. Bao test 1 đổi 1 trong 07 ngày bao gồm nguồn và màn hình Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng

Đánh giá Sony Xperia XA (Công ty)

Sony Xperia XA là dòng smartphone mới trong bộ ba thuộc dòng X vừa chính thức được Sony trình làng tại MWC 2016. Xperia XA là phiên bản có giá bán tốt nhất nếu so với hai người anh em của mình là Sony X và X Performance.

Máysẽ được bán ở thị trường Việt Nam, thay thế mẫu Xperia M4 Aqua vốn rất thành công.

Sony Xperia XA có thiết kế ấn tượng với viền màn hình cong 2.5D tăng trải nghiệm vuốt cực kỳ thích, cấu hình tầm trung cùng nhiều cải tiến về camera và pin.

Thiết kế Sony XA

Điểm thu hút đầu tiên khi nhìn thấy Sony XA chính là việc màn hình máy được làm cong dạng 2.5D có viền siêu mỏng, không gian hiển thị gần như tràn hết ra hai bên viền máy. Mặt trước và sau của máy đã được đồng nhất về màu sắc.

Xperia XA vẫn là smartphone có thiết kế nguyên khối không thể tháo pin, tuy nhiên ở phiên bản Xperia XA giá rẻ sẽ không còn tính năng chống nước.

Máy vẫn được trang bị hệ thống phím khởi động ứng dụng nhanh, máy cũng hỗ trợ khay cắm thẻ nhớ ngoài mở rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Intro 3D Đẹp Dễ Dàng Bằng Panzoid, Bật Mí: Tạo Intro 3D Online Miễn Phí Với Website

Sony XA sẽ là thiết bị thay thế cho chiếc M4 Aqua đang rất thành công của hãng khi có thiết kế đẹp, cấu hình tốt và giá hấp dẫn.

Hình ảnh cận cảnh thiết kế Xperia XA

Camera Xperia XA

Trên thế hệSony XA, hệ thống camera được cải tiến nhiều như tốc độ bắt nét các vật chuyển động nhanh thông minh hơn, giao diện cài đặt thân thiện người dùng.

Về chi tiết, máytrang bị một camera chính 13 MP, autofocus, LED flash quay phim Full HD, camera phụ dùng selfie cũng được nâng lên 8 MP autofocus quay phim Full HD.

Màn hình Sony Xperia XA

XA sở hữu một màn hình kích thước 5 inch, tuy nhiên vì là thiết bị giá rẻ nên màn hình máy chỉ có độ phân giải dừng lại ở mức HD 720p tấm nền IPS LCD.

Màn hình smartphone Sony XA đạt 294 ppithông số mật độ điểm ảnh nên độ sắc nét về chi tiết vẫn được đánh giá rất cao.

Phần cứng Xperia XA

So với chiếc Sony Xperia X Performance, mẫuXperia XA chỉ được trang bị con chip Mediatek MT6755 Helio P10, CPU Octa-core 2.0 GHz Cortex-A53, con chip đồ họa Mali-T860MP2 và RAM 2GB.

Xperia XA có bộ nhớ trong 16GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối đa lên tới 200GB, máy được cài sẵn phiên bảnAndroid 6.0 Marshmallow.