Sơn đồng âm dương sư

     
1 đa số điều nên biết về lối chơi Sơn Đồng Âm Dương Sư4 bao gồm gì vào bộ kỹ năng của thức thần sơn Đồng Âm Dương Sư

Để tìm kiếm được một thức thần khống chế tương xứng không cần điều dễ dàng dàng. Sự thực là từng một tướng hầu hết chỉ có một hoặc một vài ba tướng khắc tinh, nên cần tìm đúng mới có thể khắc chế. Không ít người dân đau đầu cùng với Vũ đàn bà và không biết phương pháp nào nhằm cản lại chị em ta. Vì vậy Iwin ra mắt với bạn về Sơn Đồng Yamawaro Âm Dương Sư – người khiến Vũ chị em điêu đứng.

Bạn đang xem: Sơn đồng âm dương sư

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần phải biết về lối chơi Sơn Đồng Âm Dương Sư

Để giúp bạn hiểu về thức thần Sơn Đồng Yamawaro Âm Dương Sư và cách chơi hiệu quả nhất, chơi Iwin đã trực tiếp đòi hỏi nuôi thức thần này với từ đó rút ra hầu hết lưu ý dưới đây:

Truyện ký của tô Đồng Âm Dương Sư

Mỗi thức thần trong Âm Dương Sư đều có một câu chuyện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Video Ảnh Và Nhạc Trên Điện Thoại Tốt Nhất 2021

Đa số đa số thức thần này đều phải sở hữu xuất thân từ yêu quái, thậm chí là có hẳn những mẩu truyện cổ quái về sự tồn tại của chúng.

Sơn Đồng Yamawaro Âm Dương Sư cũng tương tự vậy. Cậu quý ông là yêu tinh thường mở ra trên núi, trên bạn đầy lá cây, vũ khí cũng là búa đá với phần tay cầm là một gốc cây. 

*
*
*
*
*

Sức mạnh của thức thần đánh Đồng Âm Dương Sư

Hiệu trái khi upgrade của skill này đó là:

Level 2: gần cạnh thương của skill bằng Sơn tăng thêm +6%.Level 3: cạnh bên thương của skill bởi Sơn tăng lên +6%.Level 4: gần kề thương của skill bởi Sơn tăng thêm +6%.Level 5: liền kề thương của skill bởi Sơn tăng lên +6%.

Kết luận

Sơn Đồng Âm Dương Sư là một tướng khống chế khá cứng tay, siêu ổn khi đến đi tương khắc và chế ngự Vũ Nữ. Những tại sao đó theo tải Iwin là sẽ đủ để chúng ta lựa nuôi thức thần này rồi. Chúc các bạn nuôi được hầu hết thức thần có lợi nhất Âm Dương Sư.