So sánh passport và passport silver

     

BlackBerry Passport khiến thu hút xã hội công nghệ với xây dựng không tương tự ai trên nắm giới. Thay vì chưng chạy theo xu thế smartphone cảm ứng hình chữ nhật thì Passport được thiết kế với với size vuông, cài đặt màn hình chạm màn hình tỉ lệ 1:1 cùng với keyboard cứng. Trái thật lạ mắt cho phần lớn ai sở hữu chiếc smartphone này.

Bạn đang xem: So sánh passport và passport silver

Trong năm 2014, BlackBerry ra mắt trước tiên 2 phiên bạn dạng là trắng, đen, tiếp nối là black đỏ. Thời gian sau đó BlackBerry tiếp tục reviews phiên phiên bản màu bạc, cùng với thiết kế hoàn toàn khác so với những anh chi phí nhiệm. Vậy họ hãy cũng xem xây cất của nhị phiên bạn dạng Silver với Black khác biệt gì nhé.

Thiết kế:Thiết kế tươi trẻ với bạc tình sang trọng, hạn chế và khắc phục được một số nhược điểm khó tính trên Passport Black. Giả dụ như Passport black thiết kế phù hợp thì Silver Edition lại được thiết kế với bo góc và một lớp vỏ kim loại chắc chắn phủ quanh mặt trước.

*

Nhìn sơ qua Silver và đen không không giống nhau mấy

Bo góc dưới: Góc bên dưới của Silver Edition lại được bo góc như Pasport AT&T làm cho máy mất phù hợp và mất không còn vẻ khỏe khoắn mẽ. Nhưng khi bạn thao tác bên trên Passport Black bởi một tay cùng với vuốt thả và lướt web đọc báo thì tất yếu phải tì góc dưới của dòng sản phẩm vào tay nhằm thao tác, do thế sử dụng lâu chi tiết sẽ đến bạn cảm xúc khó chịu, bởi thế chắc chắn là BlackBerry đã tìm hiểu thêm thói quen người tiêu dùng nên đang bo góc dòng Silver Edition để người dùng sẽ thật sự thoải mái và dễ chịu hơn khi thao tác.

*

Silver có thiết kế bo chi tiết giúp người dùng cầm thoải mái và dễ chịu hơn

*

Vì có tác dụng bo tròn cạnh nên Silver sẽ không còn đứng được như Black

Màn hình:Khắc phục chứng trạng dễ bong màn dường như trên Passport Black, điều đó đã xảy ra với người dùng sau một thời gian sử dụng BlackBerry Passport bị bong màn cùng khắc phục lại rất nặng nề khăn, với Silver Edition thì hoàn toàn có thể bệnh bong màn sẽ không còn là vấn đề các bạn phải nghĩ về ngợi các nữa. Với lớp viền khung bởi kim loại bao che lên màn hình mặt trước thì chắc hẳn rằng màn hình đang được đảm bảo an toàn nhiều hơn so cùng với phiên bản Passport Black.

Silver và black đều đẹp

Bám vân tay:Khắc phục tình trạng bám vân tay khi áp dụng như bên trên Passport Black, trên BlackBerry chi phí nhiệm điểm yếu lớp nhựa che nhung rất dễ bám vân tay tốt nhất là những người dùng nào có các giọt mồ hôi ở tay những thì rất tức giận và thiệt sự không hài lòng với kiến thiết này trên Passport Black, bám trên Silver Edition thì việc bám vân tay đã làm được khắc phục triệt nhằm với nắp lưng vân nhám như domain authority rắn.

Xem thêm: Các Bài Học Luyện Gõ 10 Ngón Tay, Luyện Gõ 10 Ngón

*

Vỏ ốp của đen và Silver khác nhau hoàn toàn

Bàn phím:Nếu như mọi người hay thở than bàn phím của Passport đen khá cứng và thao tác cũng không được tốt như trên những phiên bản trước thì Silver Edition phím bấm khối lượng nhẹ hơn Passport đen rất nhiều, khi mình đang sử dụng Passport Black chuyển qua bấm bàn phím Silver là sốc luôn vì độ dịu bất ngờ, độ rộng keyboard rộng hơn một chút ít thì thao tác làm việc bằng bàn phím rất thoải mái và dễ chịu và dễ chịu.

*

Phím bấm của Silver nhẹ nhàng hơn rất các so với Black

Chiều dài:Chiều lâu năm của Silver Edition dài hơn nữa Passport black một chút, dài ở phía bên dưới cùng, vì thế khi thao tác làm việc sẽ đỡ hụt rộng so với Passport Black.

Nắp che Sim:Nắp bít khe sim và thẻ nhớ cũng được thiết kế bằng vật liệu bằng nhựa sơn bạc tình lên. Chiếc nắp thì thấy Passport black nắp dày hơn và nặng tay hơn còn Silver Edition dường như mong manh dễ vỡ.

*

Nắp bịt sim của nhì phiên bản được có tác dụng khác nhau

Camera sau:Điểm thừa nhận của Silver Edition là kiến tạo mặt sau nhưng có thể lại là điểm yếu cho các camera, camera dễ dàng trầy hơn Passport đen do bề mặt tiếp xúc nhỏ hơn và trên Passport Black lại có một lớp viền nhựa phủ bọc camera cùng hơi nhô lên một chút nên bảo đảm tốt hơn còn trên Silver Edition thì không có lớp viền nhựa bao bọc bên ngoài cũng chưa phải một vòng kim loại bao quanh mà chí là lớp vòng tròn xi mạ bên ngoài để tạo điểm khác biệt trong khi ấy đèn Flash được bao phủ lớp kim loại bên ngoài.

*

Camra sau của Silver được thiết nhắc trông dường như rất cổ điển, đẹp hơn hẳn Black

Viền khung:Viền form của Silver Edition được đánh nhám color bạc, khi sử dụng lâu dài hơn sẽ bị trầy với để lộ lớp kim loại bên trong, không phải như Passport đen trầy thì vẫn chính là kim loại bởi Passport đen không đánh lên viền khung.

*

Dải loa kế bên của Silver được nhằm ngang bằng với camera còn của black lại được lún xuống

*

Nút nguồn của Silver có thiết kế tròn hơn và dễ bấm hơn

*

Dải loa và khe cắm của Silver thiết kế nhỏ gọn và ưa nhìn hơn

Nhìn chung, nhì phiên bản Silver và đen không không giống gì ở vị trí cứng cùng hiệu năng bên trong nhưng lại khác hoàn toàn hẳn ở xây đắp bên ngoài. Nhì phiên bản chênh nhau ngay sát 2 triệu đồng, bạn sẽ chọn phiên phiên bản nào? Silver quý phái hay Black bí ẩn.