Số điện thoại hoa kỳ

Để đến Hoa Kỳ theo tính chất tạm thời, với mục đích du lịch, làm việc ngắn hạn, học tập và trao đổi văn hóa.

Bạn đang xem: Số điện thoại hoa kỳ

Tìm hiểu thêm về chất lượng các cơ hội giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Trang chủTrang chủ | Dịch vụ công dân Hoa Kỳ | Các Hỗ trợ khác cho công dân Hoa Kỳ | Hỗ trợ Khẩn cấp
Liên hệ với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội theo số điện thoại của đường dây nóng hoạt động 24/7: (024) 3850-5000 nếu gọi trong nội địa Việt Nam hoặc +8424-3850-5000 nếu gọi từ nước ngoài.Liên hệ với Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh theo số điện thoại của đường dây nóng hoạt động 24/7: (028) 3520-4200 hoặc (028) 3520-4600 nếu gọi trong nội địa Việt Nam; hoặc +8428-3520-4200 hoặc +8428-3520-4600 nếu gọi từ nước ngoài.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phím Tắt Tạo Layer Mới Trong Photoshop Mà Bạn Nên Biết !

Vui lòng lưu ý rằng nhng vn đ v th thc không được xem là trường hp cn h tr khn cp, do đó các s đin thoi nêu trên không được dùng cho nhng câu hi v th thc.

Để biết thêm thông tin về các hỗ trợ khẩn cấp và thông thường của Bộ phận dịch vụ công dân Hoa Kỳ, vui lòng xem trên trang Dịch vụ Công dân Hoa Kỳ.

Để biết thông tin về những dịch vụ thông thường, không khẩn cấp, vui lòng điền Mẫu đơn trên mạng. Tùy theo tính chất câu hỏi, thông thường chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý vị trong vòng một ngày làm việc.

Các Câu hỏi ChungCác Câu hỏi về Hộ chiếuCác Câu hỏi về Báo sinh Lãnh sự Dịch vụ Công chứngDịch vụ Hộ chiếu Giấy Báo sinh Lãnh sự Ngoài nước (CRBA)Các Hỗ trợ khác cho Công dân Hoa Kỳ

Đặt câu hỏi: Nhấp vào đây

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà NộiBộ phận Lãnh sự,Tòa nhà Vườn Hồng (Rose Garden)Lầu 2, 170 Ngọc KhánhHà Nội, Việt NamĐịa chỉ gửi thư:Bộ phận Lãnh sựĐại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà NộiSố 7 Láng Hạ, Hà Nội, Việt Nam