Skype lưu file ở đâu

     

Skype được biết đến là một trong những nền tảng cho phép kết nối giữa nhiều đối tượng người dùng khác nhau, phục vụ cho nhu cầu liên lạc, trao đổi thông tin, công việc,... Tuy được sử dụng khá phổ biến, thế nhưng không phải ai cũng biết được tin nhắn skype lưu ở đâu cũng như cách lấy lại file trong skype tiến hành thế nào. Nếu cũng đang quan tâm đến chủ đề này, hãy cùng Trung tâm phục hồi dữ liệu letspro.edu.vn đi tìm lời giải đáp với bài viết sau nhé!

XEM NHANH

1. Skype và những tính năng nổi bật có thể bạn chưa biết

2. Giải đáp thắc mắc - Tin nhắn skype lưu ở đâu?

3. Hướng dẫn cách lấy lại file trong Skype nhanh chóng

Skype và những tính năng nổi bật có thể bạn chưa biết

Được ra mắt khá lâu trước đây, Skype được nhiều người ứng dụng như công cụ tiện ích để trao đổi thông tin, dữ liệu với nhau một cách nhanh chóng, cho độ bảo mật cao.

Nền tảng này hỗ trợ miễn phí với các người dùng. Theo đó, chỉ cần sở hữu 1 đường truyềninternet ổn định, có tài khoản, cài đặt phần mềm Skype tương ứng và tiến hành đăng nhập, bạn đã có thể kết nối tiện ích đến những đối tượng người dùng khác.

Bạn đang xem: Skype lưu file ở đâu

*

Về cơ bản, Skype được đánh giá là tích hợp tính năng khá đầy đủ cho quá trình liên hệ giữa những người dùng cá nhân cũng như 1 nhóm người, đồng thời, cho phép chia sẻ tệp, dữ liệu nhanh chóng, đảm bảo quá trình làm việc nhóm được đồng bộ, thuận tiện hơn.

Trong đó, những tiện ích hàng đầu của Skype có thể kể đến như:

Cho phép lưu lại toàn bộ lịch sử trò chuyện của người dùng

Xóa tin nhắn đã gửi đi

Chỉnh sửa nhanh các tin nhắn đã gửi đi

Chặn những người dùng không muốn liên hệ

Tìm, kết bạn nhanh với các người dùng khác

Ghi âm lại các cuộc gọi thoại hoặc các đoạn Video Call

Chia sẻ màn hình Skype trong các cuộc Video Call, thuận tiện cho việc truyền tải nội dung đến những người tham gia họp mặt khác

*

Giải đáp thắc mắc - Tin nhắn skype lưu ở đâu?

Trong quá trình sử dụng nền tảng Skype, hẳn sẽ có những lúc bạn có nhu cầu xem lại các tin nhắn cũ với bạn bè hoặc trong các group vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Đó cũng là lý do nhiều người thắc mắc tin nhắn Skype lưu ở đâu.

Trên thực tế, các cuộc trò chuyện giữa bạn với nhóm hoặc cá nhân đều sẽ được lưu giữ trực tiếp trong cửa sổ chat của nhóm hoặc đối tượng ấy. Những nội dung này sẽ không mất đi, trừ khi bạn thực hiện thao tác xóa triệt để. Theo đó,để xem lại các tin nhắn này hoặc tiến hành tra soát thông tin trong các đoạn tin nhắn, bạn có thể tiến hành như sau:

Tại mục Contact, nhấn chọn vào địa chỉ, group mà bạn cần xem lại tin nhắn cũ >> Khi cửa sổ chat hiện lên, tiến hành tra soát tương ứng.

Xem thêm: Điện Thoại Oppo F1S Vàng Hồng

*

Hướng dẫn cách lấy lại file trong Skype nhanh chóng

Để lấy lại các file trong Skype, bao gồm cả các file trong đoạn chat cá nhân lẫn trong các group chat, trên thực tế, không cần thực hiện các bước khôi phục dữ liệu phức tạp mà bạn có thể tiến hành đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập nhanh vào tài khoản Skype của mình, truy cập tại khung chat chứa các file đã gửi đi hoặc các file nhận được.

Bước 2: Tìm đến file (hoặc cũng có thể là hình ảnh, đường link,...).

Có thể lọc file thuận tiện hơn bằng cách nhấn vào mục Gallery ở phần đầu khung chat, chọn hiển thị tất cả (All) hoặc chỉ hiển thị hình ảnh (Media), các đường link (Links), các tệp tin được gửi (Files).

*

Sau đó, tìm đến file cần lấy lại, nhấn chuột vào biểu tượng 3 chấm kế bên file đã xác định, các tùy chọn con khi ấy sẽ hiện ra.

Lúc này, bạn có thể thực hiện các hành động bao gồm: sao chép (Copy), lưu (Save), lưu dưới dạng... (Save as...), chuyển tiếp (Forward),...

Như vậy, nếu muốn chọn file và lưu về máy, cần click vào mục Save. Các tệp lúc này sẽ được lưu mặc định tại thư mục Download trên máy tính. trường hợp muốn lưu file ở vị trí thư mục khác, nhấn chọn Save as... và chọn thư mục cần lưu tương ứng.

*

Skype vốn là nền tảng được ra mắt khá lâu và vẫn đang được nhiều đối tượng người dùng sử dụng phổ biến cho mục đích kết nối, trao đổi liên lạc, truyền tải dữ liệu qua lại. Với những thông tin trên đây, hẳn bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi tin nhắn Skype lưu ở đâu cũng như cách lấy lại file trong Skype đơn giản, nhanh chóng nhất. Hãy tham khảo, áp dụng khi cần thiết, giúp tối ưu hóa sự thuận tiện cho quá trình sử dụng nền tảng Skype này nhé!