Sinh nhật người yêu cũ nên làm gì

     

*

Nam Bóp nam Dây nịt nam Túi xách nam Nữ Ví nữ Thắt lưng nữ Túi xách nữ Sản phẩm Ví nữ Bóp nam Thắt lưng nữ Dây nịt nam Túi xách nữ Túi xách nam
*
Có nên chúc mừng sinh nhật người yêu cũ ?Những câu chúc mừng sinh nhật người yêu cũ / Những lời chúc sinh nhật bạn gái hay nhất mọi thời đại / Top 20+ những lời chúc sinh nhật người yêu hay nhất /

Nếu bạn là một người con trai ga lăng không để ý đến những chuyện xưa cũ luôn nghĩ tốt đẹp cho bạn gái cũ thì một câu chúc sinh nhật bạn gái cũ cũng không ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn đâu. Bạn chắc chắn sẽ không chấp nhặt khi không gửilời chúc sinh nhật người yêu cũ một cách đàng hoàng chứ.

Bạn đang xem: Sinh nhật người yêu cũ nên làm gì

1. Người yêu cũ nhắn tin có nên trả lời? Có nên chúc sinh nhật người yêu cũ?

*

Chia tay một người từng coi là cả thế giới, thử hỏi có mấy ai dễ dàng vượt qua nỗi đau. Cắt đứt mọi liên lạc, vùi mình vào công việc… bất cứ cách gì chúng ta đều sẽ làm, chỉ cần quên đi được nhau. Rồi thời gian cuối cùng cũng làm nguôi ngoai mọi thứ, nhưng khi tinh thần đã ổn định lại, bạn lại vô tình nhận được tin nhắn của người xưa. Làm gì trước một tin nhắn chúc mừng sinh nhật của người yêu cũ? Những nỗi đau ngày xưa chợt hiện hữu trở lại, thoáng chút bối rối, ta băn khoăn có nên nhấn nút trả lời hay cứ im lặng cho bình yên tất cả?

2. Những lời chúc sinh nhật cho người yêu cũ, Nên tặng gì chúc sinh nhật người yêu cũ?

Sau cuộc tình đổ vỡ, ta như một người té ngã sợ đường trơn, chẳng dám trông mong nhưng cũng không thể mở lòng với ai khác. Chỉ cần một chút quan tâm hay một lời nhắn là y như rằng lòng lại thổn thức, lại hi vọng. Hóa ra bởi vì mình còn yêu, còn muốn níu kéo nhưng lại không dám.

*

Chẳng ai cưỡng cầu được cảm xúc nhưng nếu cứ sống theo cảm xúc thì bạn sẽ mệt mỏi. Chẳng có ai vô tâm hết, chẳng qua tâm họ không còn để nơi bạn. Chia tay là đã là giải pháp cuối cùng có nghĩa là bạn không còn quan trọng với đối phương. Vậy thì cớ gì mong muốn quay lại sau khi đã họ đã không trân trọng tình cảm của bạn vậy thì cứ tự nhiên vớinhững lời chúc sinh nhật người yêu cũ vui vẻ là điều rất bình thường ai cũng nên làm mà. Bởi vậy bạn chẳng có lý do gì mà thắc mắc một chuyện nhỏ là có nên nhắn tin cho người yêu cũ hay không cả đúng không nào.

Cũng đừng trách ai đúng, ai sai để thêm phiền lòng. Hãy tôn trọng quyết định của họ cũng như giữ cho mình chút niềm kiêu hãnh cuối cùng. Bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn.

*

Thế nên, nhận một tin nhắnngười yêu cũ chúc mừng sinh nhậtvàcó nên chúc mừng sinh nhật người yêu cũ cũngđừng vội nghĩ họ còn tình cảm với mình và chúng ta có thể quay lại như xưa. Mà cho dù đối phương còn thương nhớ thật thì cứ tự hỏi bản thân xem có gì chắc chắn quá khứ sẽ không lặp lại? Bình thản, coi đó chỉ là một lời hỏi han bình thường. Đừng hi vọng, đừng trông ngóng cũng chẳng việc gì phải đau khổ. Bạn vật vã thế nào người ta có biết đâu, trong khi bố mẹ - người sinh ra bạn, lại cảm thấy đau lòng và thương xót. Bạn đừng quá bận tâm với câu hỏicó nên chúc sinh nhật người yêu cũ không?

Vậy bạncó nên chúc mừng sinh nhật nycthì bạn nên trả lời bằng một câu cám ơn bình thường, dù sao cũng một thời đã yêu, dù sao họ vẫn còn nhớ tới dịp đặc biệt của mình. Tất nhiên, ngoàilời chúc sinh nhật sau khi chia taythìcác bạn cũng có thể lựa chọn im lặng, suy cho cùng thì chẳng còn là gì tốt nhất không dính níu tới nhau cũng hay. Còn nếubạn vẫn muốn nhắn tin hỏi thăm mà không biếtcách chúc mừng sinh nhật người yêu cũ thì đã có chúng tôi giúp bạn rồi đấy.

3. Tận hưởng sinh nhật bên gia đình và bạn bè

Khi không thể tự động viên mình, hãy mở rộng thế giới của bạn ra, người cũ sẽ không còn là tất cả. Tại sao chỉ vì một tin nhắn của người xưa mà bạn phải suy nghĩ để rồi bỏ lỡ thời gian bên bạn bè, người thân.

Xem thêm: 1001 Lý Do Xin Phép Nghỉ Học Bằng Tiếng Anh Chuẩn, Cách Viết Đơn Xin Nghỉ Phép Tiếng Anh Chuẩn

*

Tâm sự với cô bạn thân của mình nhiều hơn, họ sẽ có cách giúp bạn vượt qua nỗi đau. Cũng đừng dò hỏi cô ấy về người yêu cũ, vì cuối cùng chỉ bạn là đau buồn thôi.

*

Sinh nhật một mình nên làm gì?Sinh nhật là để vui vẻ, hãy tận hưởng bữa tiệc và chung vui với mọi người, những người thực sự yêu thương bạn đang ở đây thì hà cớ gì phải bận lòng vì một người ở mãi đâu nếu bạn không muốnchúc mừng sinh nhật anh người yêu cũ thì cũng chẳng sao.

4. Dành cho mình không gian riêng

Nếu bạn chẳng thể tâm sự cùng ai, hãy viết ra một cuốn sổ. Cứ thỏa mái viết, chấp nhận nỗi đau đôi khi cũng là cách để bạn biết yêu thương bản thân mình hơn.

*

Sinh nhật một mình cũng chẳng phải là điều quá tồi tệ. Một tin nhắn chúc mừng của người yêu cũ có thể khiến bạn băn khoăn một chút, nhưng thử vào bếp và nấu một món ăn mình thích, thử mua những thứ mình muốn, thử mang balo và làm một chuyến du lịch độc hành. Hãy cứ thử những điều mới lạ, bạn sẽ nhận ra, cuối cùng có nhiều thứ quan trọng hơn là người yêu cũ và tình cũ.

5. Trả lời tin nhắn chúc mừng sinh nhật của người yêu cũ hài hước

Chuyện người xưa gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật không phải hiếm. Và thực tế, có vô vàn cách trả lời, từ nghiêm túc đến hài hước và lầy lội. Thử đọc một vài câu trả lời được nhiều bạn chia sẻ trên mạng xã hội dưới đây nhé:

*

-Cảm ơn!

-Bầu mấy tháng rồi?

-Cảm ơn em! Có tặng quà anh không?

-Làm 1 nháy có giá trị hơn vạn lần gửi lời chúc sinh nhật sáo rỗng em ạ

-Thay mặt anh …, em cảm ơn chị. Anh ý đang tắm, em sẽ nhắn lại với anh ấy sau.

-Điều tồi tệ vừa đến rồi đấy, cảm ơn em!

-Seen

-Chia tay anh là điều tốt nhất đến với anh.

*

Vấp ngã mà không chịu đứng lên, chẳng lẽ bạn đợi người ta giẫm đạp hay sao? Chìm đắm trong nỗi đau chia tay mãi sẽ làm bạn chết mòn chết mỏi trong hi vọng mà thôi. Cứ cho phép bản thân khóc, suy nghĩ khi nhận được tin nhắn người xưa, nhưng dứt khoát phải mạnh mẽ tiếp tục sống. Bạn không nhớ bạn đã mệt mỏi, đã vật vã thế nào để vượt qua nó sao? Cuối cùng, Hoa Cà cũng đã chia sẻ bạn đối vớicâu chúc sinh nhật người yêu cũ rồichúc bạn có một sinh nhật ý nghĩa bên người yêu thương!