Sim tân sinh viên viettel

     

Năm 2017 nhằm cung ứng các tân sinh viên rất có thể trải nghiệm dịch vụ đa dạng rộng nữa, Viettel đã biến hóa ưu đãi dành cho gói cước Tân sv 2017 cùng với nội dung cực kì hấp dẫn.

Bạn đang xem: Sim tân sinh viên viettel

ở bên cạnh ưu đãi thường bắt gặp như ưu đãi thoại, nhắn tin, ưu đãi cộng tiền thì trong năm này Viettel tích vừa lòng thêm nhiều ưu đãi cuốn hút khác giúp đáp ứng nhu cầu tốt hơn nhu yếu sử dụng dịch vụ thương mại cho học tập cùng cuộc sống.


Gói cước Tân sinh viên 2017 Viettel được áp dụng cho các thí sinh đã tham gia kỳ thi THPT nước nhà 2017 và tân sinh viên. Hòa mạng hoặc biến hóa sang gói cước này thành công quý khách hàng sẽ không phải băn khoăn lo lắng về ngân sách gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng 3G hàng tháng nữa.

Hàng loạt ưu đãi được Viettel vận dụng trực tiếp với cái giá cước sử dụng không thể thấp hơn, đặc biệt quan trọng ưu đãi cộng tiền và dung lượng data các tháng vẫn được công ty mạng vận dụng khi hòa mạng gói cước Tân sinh viên Viettel năm 2017 này.

Hòa mạng gói Tân sinh viên Viettel 2017 tận hưởng nhiều ưu đãi:

Đến hứa lại lên, thời điểm đầu năm mới học bắt đầu là Viettel đã tung gói cước Tân sinh viên với ưi đãi khủng nhằm mục tiêu hỗ trợ các bạn tân sinh viên được sử dụng dịch vụ viễn thông giá bán rẻ.

Tân sinh viên là gói ưu tiên trả trước rẻ nhất trong số gói cước Viettel đang thực thi hiện nay. Với việc triển khai gói Tân sinh viên 2017, Viettel diễn đạt sự quan lại tâm đặc biệt đến giáo dịch, luôn dành phần đông ưu đãi thực tế nhất mang đến các người chủ sở hữu tương lai của đất nước.

Đối tượng áp dụng: trong năm này khác với mọi năm đối tượng người tiêu dùng hòa mạng gói Tân sinh viên 2017 bao hàm cả các thí sinh sẽ tham gia kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt 2017 thành công và tân sv (Tùy thời điểm thuê bao hòa mạng).

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc


*

Hòa mạng gói Tân sinh viên Viettel năm 2017 nhận khuyến mãi siêu khủng


Ưu đãi cuốn hút từ gói Tân sinh viên 2017 mạng Viettel:

Như đang nói nghỉ ngơi trên, năm 2017 Viettel dành tặng kèm rất các ưu đãi cho các thuê bao hòa mạng gói cước Tân sinh viên Viettel bao hàm ưu đãi thoại, sms, data 3G, 4G Viettel và ưu tiên sử dụng dịch vụ thương mại GTGT. Hòa mạng thành công các thuê bao sẽ được sử dụng chiết khấu siêu khủng và đa dạng.

Xem thêm: Một Đêm Mê Loạn Đại Ca Xã Hội Đen "Cầm Thú Tinh Khiết", Đại Ca Xã Hội Đen Cầm Thú Tinh Khiết

STTLoại ưu tiên Nội dung
1Gọi thoại, nhắn tin – Cước gói nội mạng Viettel với liên mạng chỉ 690đ/ phút.

– Cước nhắn tin nội mạng 100đ/sms, nhắn liên mạng 250đ/sms

– Đăng ký kết gói VT100: Ưu đãi gọ thoại chỉ 200đ/ phút, tặng 550SMS nội mạng với cước tầm giá 2.500đ/ ngày.

Đăng cam kết soạn: VT100 nhờ cất hộ 109

– Đăng ký gói SMS100: Ưu đãi 100SMS nội mạng chỉ 3000đ/ ngày. Đăng ký soạn: SMS100 gởi 170

2Ưu đãi data – Đăng cam kết gói MIMAXSV: tặng 2GB data mỗi tháng, miễn 100% cước phân phát sinh, cước tổn phí chỉ 50,000đ/ tháng.

Cú pháp đăng ký: MIMAXSV nhờ cất hộ 191.

– Miễn phí tổn cước data khi truy vấn Mocha

– Miễn phí áp dụng gói Facebook cùng với ưu đãi dung tích mỗi tháng tối đa 10GB data.

3Ưu đãi khác – khuyến mãi 25,000đ vào tài khoản mỗi mon để sử dụng cho nhu yếu gọi thoại với nhắn tin nội mạng.

– tặng kèm 30MB data vận tốc cao hàng tháng

– Ưu đãi bộ quà tặng kèm theo tiền và data sẽ kéo dãn suốt thời gạn gói sinh viên.

Với ưu đãi bự từ gói Tân sv Viettel 2017 chắc hẳn rằng các mướn bao sẽ luôn luôn hài lòng khi đk sử dụng gói cước. Nếu người sử dụng thuộc đối tượng người dùng áp dụng gói cước thì nên mang theo CMND cùng thẻ sv (Thí sinh thâm nhập thi thpt 2017 có thể mang theo giấy báo dự thi, thẻ dự thi, tân sinh viên có thể mang theo giấy báo nhập học tập tùy thời điểm mà giấy tờ thủ tục sẽ linh hoạt) mang đến các cửa hàng Viettel để triển khai hòa mạng nhé.