Setting valorant cho máy yếu

Setting Valorant cho máy cấu hình thấp chi tiết nhất. Mặc dù game bắn súng chiến thuật Valorant đòi hỏi cấu hình chơi không cao so với mặt bằng chung hiện nay nhưng không phải ai cũng có điều kiện. Valorant là một trong những tựa game rất chiều chuộng game thủ nhưng cấu hình máy thấp là một trong những cản trở của không ít người chơi. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thiết lập Valorant dành cho máy cấu hình thấp để có thể trải nghiệm được game một cách mượt mà nhất.You watching: Setting valorant cho máy yếuBạn đang xem: Setting valorant cho máy yếu

Setting Valorant cho máy cấu hình thấp

Valorant là tựa game FPS khá nổi bật và thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ. Với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) kết hợp với thể loại MOBA. Valorant sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Hãy cùng thiết lập Valorant dành cho máy cấu hình thấp để có thể trải nghiệm được game một cách mượt nhất.

Bạn đang xem: Setting valorant cho máy yếu

Cách Setting Valorant cho máy cấu hình thấp

Bấm vào ESC (hoặc nhấn nút hình răng cưa ở góc bên phải trên cùng của màn hình)

Chọn hình bánh răng

Setting Valorant cho máy cấu hình thấp

Sau đó màn hình bảng chọn hiện ra, bạn hãy bấm vào Setting

Chọn Setting

Setting Valorant cho máy cấu hình thấp

Resolution: Chọn độ phân giải phù hợp với máy của bạn. Độ phân giải càng thấp thì game chơi sẽ mượt hơn nhưng đồ họa sẽ xấu đi đáng kể nên hãy lựa chọn cái phù hợp nhất nhé. Trong trường hợp này mình đang đặt là 1600 x 900.Để khúc cuối bài mình sẽ chụp vài tấm hình với những thiết lập này để người dùng hình dung.

Setting Valorant cho máy cấu hình thấp

Display Mode: Chọn Fullscreen để Windows tập trung tài nguyên vào đó.

Setting cho máy cấu hình thấp

Material Quality: Chọn Low giúp giảm hiệu ứng vật liệu cấu tạo nên súng hay cảnh vật xung quanh.

Texture Quality: Chọn Low giúp giảm các kết cấu đồ họa.

Detail Quality: Chọn Low giúp giảm bớt các chi tiết hình ảnh không cần thiết.

UI Quality: Chọn Low giúp giao diện người dùng đơn giản hơn.See more: Các Hệ Đấu Trường Chân Lý Mùa 5, Các Hệ Tộc Dtcl Mùa 5

VSync: Chọn Off để hạn chế tình trạng giật lag do VSync gây ra.

Xem thêm: Bài Tập Tiếng Anh Về Màu Sắc Với 20+ Từ Vựng Cơ Bản, Bài Tập Tiếng Anh Lớp 2 Chủ Đề: Colors

Setting cho máy cấu hình thấp

Anti Aliasing: Chỉnh thành MSAA 4x để tránh viền màn hình bị mờ.

Anisotropic Filtering: Giảm xuống còn 1x tránh bị giật lag vì chức năng này làm tăng độ sắc nét hình ảnh khi nhìn nghiêng.

Improve Clarity: Bật On để có tầm nhìn rộng hơn.

Enhanced Gun Skin Visuals (First Person): Chỉnh Off nếu bạn không có skin súng thì đâu cần phải nhìn thấy nó.

Bloom: Chỉnh Off để giảm độ sắc nét của đồ họa.

Distortion: Chỉnh Off vì chức năng này làm giảm tầm nhìn.See more: Đưa Tay Đây Nào Mãi Bên Nhau Bạn Nhé Là Gì ? Đưa Tay Đây Nào, Mãi Bên Nhau Bạn Nhé

Trên đây là cách Setting Valorant cho máy cấu hình thấp chi tiết nhất. Bạn có thể áp dụng nếu cảm thấy trận đấu hết hy vọng. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian để tham gia vào cuộc chiến khác.