Tải game sekiro shadows die twice việt hóa

     

Đăng bởiBãoTV Studio18 Tháng Mười 20203 Tháng Mười Một 2021Đăng trongChặt chém, Game hay cho PC, Game Hot, Hành động, Offline, Phiêu lưu, SK, Tay Cầm, Tất cả game, Việt Hóa

*

*

——————————————————————————–

Chi tiết game:

-Tên Game: Sekiro Shadows Die Twice

-Thể loại: Chặt chém, hành động, phiêu lưu

-Dung lượng: 14GB

-Số Part: 1

——————————————————————————–

Giới thiệu Game:

Diễn ra vào chế độ phong kiến Nhật Bản cuối những năm 1500,Sekiro Shadows Die Twicecủa FromSoftware sẽ mang đến cách tiếp cận game nổi tiếng của studio đến tựa game mới. Với ý tưởng từ seriesDark Soulsvà Bloodborne, đội ngũ đã ra mắt gameplaySekiro Shadows Die Twicetại GamesCom với ngày ra mắt chính thức được xác nhận là tháng 3 năm sau.

Bạn đang xem: Tải game sekiro shadows die twice việt hóa

Gameplay mới hé lộ vài tính năng mà người chơi được dự đoán sẽ sử dụng nhiều trong game. Điểm chú ý nhất chính là cánh tay giả của nhân vật chính, lối chơi lén lút, và tính năng hồi sinh xuất hiện trong trailer. Về cánh tay giả, nó được dùng làm móc kéo để lên những khu vực cao, điều chúng ta chưa bao giờ thấy trong những game trước đây của FromSoftware. Với tính năng này, đội ngũ cho phép người chơi nhiều lựa chọn để khám phá thế giới củaSekiro Shadows Die Twice.

Ngoài khả năng trên, game còn giới thiệu gameplay lén lút, sử dụng móc kéo cũng như những cách tiếp cận cơ bản như đứng sát tường hoặc nép vào góc tường chờ đối phương. Cùng với gameplay lén lút, chúng ta còn thấy “Shinobi death blow” – nó giống với đòn át sám từ trên cao của các game Assassin’s Creed. Mục tiêu ở đây là để người chơi tận dụng độ cao cũng như thêm những lựa chọn chiến đấu khác nhau. FromSoftware đã thiết kế kẻ thù và gameplay củaSekiro Shadows Die Twicecho nó phù hợp với phong cách chơi khác nhau.

Xem thêm: Báo Điềm Gì? Xem Bói Nóng Tai Trái, Phải Nóng Tai Trái, Phải Ở Nam, Nữ Báo Điềm Gì

Chúng ta cũng nhìn qua được tính năng hồi sinh trongSekiro Shadows Die Twicehoạt động như thế nào trong game. Tuy nó có thể hồi sinh người chơi khi chết, bạn phải giết ít nhất một kẻ thù trong mạng thứ hai của mình để có thể hồi sinh lại một lần nữa. FromSoftware cũng xác nhận tính năng hồi sinh trong game vẫn chưa hoàn tất, và bản demo chơi thử tại Gamescom sẽ sử dụng hệ thống này.

Sekiro Shadows Die Twicelần đầu tiên được hé lộ tại Game Awards 2017 năm ngoái, trước khi tiếp tục lộ diện tại E3 tháng 6 vừa qua. Game lấy cảm hứng từ series Bloodborne và Dark Souls, đội ngũ FromSoftware cũng giải thích tựa game hành động RPG mới sẽ khó hơn các phần trước nhiều. Một phần là do game thiếu tính năng multiplayer, có nghĩa người chơi sẽ phải tự tìm cách tốt nhất để vượt quá kẻ thù trong trải nghiệm single-player hoàn toàn.

Sekiro Shadows Die Twicera mắt vào 22 tháng 3, 2019 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

—————————————————————————————


—————————————————————————————