Sao máy tính không vào được facebook

     

Hiện nay, Facebook là một trong những mạng xóm hội được nhiều người cần sử dụng nhất trên trái đất và cũng có tương đối nhiều doanh nghiệp, cá nhân làm việc thông qua trang social này. Mặc dù nhiên, đôi lúc các bạn sẽ gặp nên trường đúng theo không vào được Facebook trên thứ tính, điều này làm cho nhiều tín đồ khó chịu, thậm chí ảnh hưởng đến quá trình gây ra nỗi lo lắng lắng. Vậy vì sao của lỗi này là gì? cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên laptop như gắng nào. Toàn bộ đều được giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

I. Tại sao không truy vấn được Facebook trên thiết bị tính#

Việc không truy cập được Facebook trên sản phẩm tính có nhiều nguyên nhân không giống nhau. Dưới đây công ty chúng tôi đề cập đến một số nguyên nhân thường gặp nhất về trường đúng theo không vào được Facebook trên đồ vật tính, đó là:

Máy tính có cài tường lửa giỏi các phần mềm diệt virus tất cả chặn trang web Facebook.

Bạn đang xem: Sao máy tính không vào được facebook

Trình chăm sóc web bị lỗi, bạn phải xóa cache trình duyệt y mới có thể đăng nhập được.

Có những thiết bị chạy ngầm trong đồ vật tính của người sử dụng làm full disk. Triệu chứng này tạo ra hiện tượng vật dụng đơ, kết nối với mạng đủng đỉnh dẫn mang đến không vào được Facebook.

Wifi tại khu vực mà bạn dùng làm truy cập vào mạng internet chặn không cho vào Facebook.

II. Phương pháp khắc phục lỗi không vào được Facebook trên vật dụng tính#

Có hết sức nhiều phương pháp để khắc phục lỗi không vào được Facebook trên trang bị tính. Dưới đấy là 3 bí quyết dễ dàng, lập cập và công dụng nhất cho hầu hết mọi người.

Xem thêm: Xem Bói Đặt Tên Cho Con Theo Phong Thuỷ, Đặt Tên Con Theo Ngũ Hành

1. Thực hiện trình duyệt Cốc cốc để vào Facebook trên sản phẩm tính#

*

Cốc ly là trình chăm nom web được rất nhiều người biết đến, do người việt sáng lập ra nên có tương đối nhiều tính năng ưu việt. Rộng nữa, ly Cốc được xây dựng và có khả năng mã hoá facebook nên khi chúng ta truy cập vào Facebook trường đoản cú trình chăm sóc Cốc ly sẽ không lo bị chặn từ các nhà cung ứng mạng.

2. Đổi DNS trên hệ điều hành Windows#

Đổi DNS là giải pháp khắc phục lỗi ko vào được Facebook trên máy tính phổ đổi thay và được không ít người sử dụng nhất. Với giải pháp này bạn thực hiện như sau:

Bước 1: các bạn ấn chuột nên vào biểu tượng wifi trên thiết bị tính, rồi bấm chọn open Network và Internet settings.

*

Bước 2: trên giao diện xuất hiện Network và Internet settings, chúng ta chọn mục Change adapter options.

*

Bước 3: Bạn bấm chuột phải vào wifi mà chúng ta đang liên kết và chọn Properties.

*

Bước 4: sau khoản thời gian bấm chọn Properties, lộ diện cửa sổ Wi-Fi Properties bạn tìm mục mạng internet Protocol Version 4 (TCP/iPv4) cùng double click chuột

*

Bước 5: bây giờ xuất hiện cửa sổ Internet Protocol Version 4 (TCP/iPv4) Properties nhằm đổi DNS.