Samsung note 20 ultra giá bao nhiều

Galaxy Note 20 Ultra 256GBsở hữu thiết kế thời thượng, sang trọng, cấu hình khủng cùng hệ thống camera chất lượng. Đây là chiếc điện thoại hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" phân khúc cao cấp trong thời gian tới.

Bạn đang xem: Samsung note 20 ultra giá bao nhiều

Thiết kế sang trọng

Galaxy Note 20 Ultra 256GB vẫn giữ nguyên thiết kế nam tính. Máy sở hữu thiết kế vuông vức, sang trọng bên ngoài máy được phủ một lớp sơn mờ chống dấu vân tây. Điện thoại có ba phiên bản màu sắc là Đồng Ánh Kim, Trắng Huyền Bí và Đen Huyền Bí. Trong đó màu đen và trắng sử dụng chất liệu kính bóng bẩy. Bên cạnh đó màu đồng được phủ thêm lớp nhám mờ.

Mặt trước chúng ta sẽ có một chiếc màn hình lớn lên tới 6.9 inch và phải nói đây là một màn hình rất lớn đấy. Chiếc màn hình tràn viền của Note 20 Ultra có độ phân giải QHD+ (3088 x 1440 px) và sử dụng công nghệ Dynamic AMOLED 2x cho độ sáng tăng thêm 25%.Màn hình của máy được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass 7.

Điện thoại thông minh được trang bị máy quét vân tay siêu âm trong màn hình, giúp quá trình mở máy nhanh chóng, hiệu quả hơn.Ngoài ra, màn hình của Note 20 Ultra còn có tốc độ làm tươi lên tới 120 Hz để đem lại sự mượt mà.

Cấu hình mạnh mẽ

Samsung Galaxy Note 20 Ultra 256GB sẽ cóchung con chip Exynos 990 với Note 20. Phiên bản 4G sẽ có RAM 8 GB, tùy chọn ROM 256 GB hoặc 512 GB.

Xem thêm: Những Đồ Dùng Học Tập Cần Thiết Cho Học Sinh Thcs, Đồ Dùng Học Tập Cần Thiết Cho Lớp 7 Gồm Những Gì

Hệ thống camera chất lượng

Điện thoại Galaxy Note 20 Ultra 256GB có cụm camera hình chữ nhật ở mặt sau.Máy được trang bị hệ thống bốn camera sau. Cụm camera sau bao gồm camera chính 108MP, camera góc siêu rộng 12MP, camera tele 12MP và cảm biến laser để lấy nét nhanh và chuẩn hơn. Camera tele của máy có tính năng zoom quang 5x và zoom kỹ thuật số 50x.

Với camera chính lên đến 108MP hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những hình ảnh chất lượng tốt, sắc nét. Ngoài ra, camera của máy còn hỗ trợ zoom quang 50x cho chất lượng ảnh ra tốt hơn so với thế hệ trước.

Với hệ thống camera khủng, Galaxy Note 20 Ultra 256GB có thể dễ dàng hỗ trợ người dùng bắt trọn từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

Bút S-Pen thế hệ mới

Về chiếc bút S-pen của máy, bút đã giảm mức độ trễ từ 42ms trên người tiền nhiệm thành 9ms. Bên trong, Note 20 Ultra sở hữu chip Snapdragon 865+ dành cho thị trường Mỹ và Exynos 990 mở bán tại các thị trường khác. Kết hợp với con chip này là 8GB RAM và bộ nhớ trong 256GB.

Dung lượng pin lớn, thoải mái sử dụng

Galaxy Note 20 Ultra 256GB được trang bị viên pin 5000mAh. Điện thoại được trang bị công nghệ sạc nhanh 45W, giúp tiết kiệm được thời gian sạc tối đa cho người dùng. Với nhu cầu thông thường như lướt web, xem phim, mạng xã hội thì máy có thể trụ được lên đến 2 ngày cho một lần sạc.