Samsung galaxy note 2 sử dụng hệ điều hành nào

     

Samsung đang trang bị đến mẫu sản phẩm Galaxy lưu ý 2 này của chính mình một cấu hình tương đối trẻ khỏe với cỗ vi xử lý Exynos lõi tứ, vận tốc 1.6GHz, dung lượng bộ nhớ RAM 2GB


Samsung vẫn trang bị mang đến mẫu thành phầm Galaxy note 2 này của mình một thông số kỹ thuật tương đối trẻ trung và tràn đầy năng lượng với cỗ vi xử trí Exynos lõi tứ, tốc độ 1.6GHz, dung lượng bộ lưu trữ RAM 2GB. Samsung thi công mẫu thành phầm này với bố phiên bản dung lượng bộ lưu trữ trong: 16GB, 32GB với 63GB. Ngoại trừ ra, người dùng hoàn toàn có thể mở rộng dung lượng bộ nhớ lưu trữ của Samsung Galaxy cảnh báo 2 với thẻ ghi nhớ microSD.

Bạn đang xem: Samsung galaxy note 2 sử dụng hệ điều hành nào

*

Khi mới ra mắt, Samsung Galaxy lưu ý 2 được cài đặt sẵn hệ điều hành và quản lý Android 4.1 JeallyBean cùng đồ họa tùy biến TouchWiz đặc trưng của Samsung. Cỗ giao diện tùy biến hóa này đang được thải trừ đi giảm những vận dụng không bắt buộc thiết, dư quá nên người tiêu dùng sẽ cảm thấy đỡ tức giận hơn so với phiên bản Samsung Galaxy Note trước đó.

Trên Samsung Galaxy lưu ý 2, bạn dùng rất có thể sẽ được trải nghiệm, sử dụng tương đối nhiều những tài năng thú vị, như S-Beam (hỗ trợ NFC, Wi-Fi Direct) giúp người dùng có thể chia sẻ dữ liệu nhanh bằng cách chạm máy, hay các ứng dụng Smart Stay, Direct Call, Pop-up đoạn phim như bên trên Samsung Galaxy S3. Và điểm đặc thù của Samsung Galaxy note 2 so với những chiếc smartphone thông minh chạy hệ điều hành quản lý Android khác là mẫu sản phẩm này được lắp thêm một chiếc bút S Pen cùng các ứng dụng riêng biệt đi kèm: Pop-up Note, Screen Recorder, Quick Command, Air View.

*

Tính năng Air View có thể chấp nhận được người cần sử dụng cầm cây bút S Pen để bình chọn lướt qua câu chữ email, xem lịch S Planner tuyệt xem các hình ảnh, clip và nội dung khác mà không cần thiết phải mở những tệp tin tương ứng. Còn tính năng Easy Clip chất nhận được người sử dụng cắt một vùng không khí hoặc một vùng nội dung trên màn hình theo bất kỳ hình dạng nào mà bạn muốn để lưu lại lại, chia sẻ hoặc dán vào trong 1 tài liệu khác.

Xem thêm: Bí Quyết Đăng Nhập Zalo Không Cần Số Điện Thoại ? Cách Đăng Nhập Zalo Không Cần Mật Khẩu, Sđt

Ứng dụng Pop-up cảnh báo thì lại là 1 trong những ứng dụng có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể viết ở ngẫu nhiên đâu trên screen của Samsung Galaxy note 2. Ứng dụng Screen Recorder giúp ghi lại toàn bộ thứ tự các làm việc trên màn hình hiển thị của smartphone và gìn giữ dưới dạng một quãng video. Ứng dụng Quick Command được cho phép người dùng nhanh lẹ khởi động đa số ứng dụng thường được sử dụng với cây bút S Pen.

*

Một tính năng độc đáo và khác biệt mà chỉ tất cả ở các sản phẩm Galaxy note thế hệ bắt đầu của Samsung là tài năng nhận diện chữ viết tay bằng tiếng Việt với kỹ năng nhận diện chữ viết nhanh và khá chủ yếu xác. Samsung Galaxy note 2 cũng cung ứng kích hoạt nhanh một số thao tác bằng giọng nói. Bạn có thể cài đặt một số trong những câu lệnh bất kỳ, đề cập cả bằng tiếng Việt, để xem các cuộc hotline nhỡ, nhảy nhạc, mở khóa... Nhưng không đề xuất chạm vào màn hình. Mặc dù thời gian đầu giới thiệu chạy app android 4.1 nhưng cảnh báo 2 không cung cấp Google Now mà thực hiện S Voice của Samsung, đây là trợ lý giọng nói tựa như như Siri của Apple.

Cho mang lại tháng 1/2014 vừa rồi, người dùng Galaxy cảnh báo 2 đã hoàn toàn có thể tận tận hưởng một thú vui tương đối lớn: “Galaxy S3 với Galaxy note 2 sẽ nhận được bản nâng cấp cho lên game android 4.4.2 KitKat vào thời điểm cuối quý 1 năm 2014, ngay sau khi Galaxy S4 được trải nghiệm nền tảng này."

Tham khảo :

Điện thoại cao cấpSamsung Galaxy A8vừa trình làng thu hút được rất nhiều sự đon đả của các bạn trẻ vày với cấu hình khỏe, kiến thiết đẹp và nhiều tính năng mới cuốn hút cùng mức giá thành phải chăn. Hình như còn bao gồm sự xuất hiện thêm củaSamsung Galaxy J1dành cho người dùng bước đầu làm quen với smartphone.