Samsung galaxy s3

     

Samsung galaxy S3 là 1 trong những sản phẩm thành công vang dội của Samsung khi mà 2 năm trở về trước S3 được bán ra chính thức.

Bạn đang xem: Samsung galaxy s3

Với dòng sản phẩm này thì s3 được nhà sản xuất hỗ trợ tối đa đến hệ điều hành Android 4.3. Nghĩa là nếu sử dụng rom gốc từ phía nhà sản xuất thì bạn chỉ có thể dùng bản 4.3 là bản cao nhất mà thôi.

Nhưng điều đó không có nghĩa là những bản nào mà đang dùng Samsung galaxy s3 không được phép sử dụng android 4.4.2 kitkat. Nắm bắt được vấn đề này thì cộng đồng lập trình viên đã tùy biến bản rom android 4.4.2 kitkat cho những ai đang sử dụng dòng máy cũ này. Đặc biệt những bản android kitkat 4.4.2 này nó còn mang hoàn toàn bộ giao diện TouchWiz hoàn toàn mới trên chiếc samsung galaxy S5. Chúng ta có một bộ launcher mới, touch wiz ux mới, icon mới, thanh notification & quick setting mới hoàn toàn bóng bẩy

Bài viết này nhằm giới thiệu cho anh em những bản cook rom 4.4.2 mang giao diện từ galaxy s5 cho chiếc máy galaxy s3 của các bạn. Trước khi thực hiện up rom thì anh em chịu khó đọc qua 1 số yêu cầu sau:

Hướng dẫn này dành cho các bạn có kiến thức, kinh nghiệm up rom về android.

Xem thêm: Số Điện Thoại Cửa Hàng Viettel Trên Toàn Quốc, Cửa Hàng Viettel Huyện Bình Minh

mọi vấn đề về up rom thì đều có thể rủi ro phát sinh, do vậy trước khi up rom các bạn nên cân nhắc vấn đề này.Yêu cầu thiết bị đã được root trước đó. về cách root thì các bạn có thể tham khảo cách thức root bằng CF-Root (Chain-fire).Trước khi up rom cần sao lưu lại toàn bộ dữ liệu cũ của các bạn (ảnh, danh bạ, tin nhắn…). Có thể sử dụng phần mềm Go Backup để sao lưu toàn bộ các trường dữ liệu trên máy -> sao chép ra máy tính cho an toàn. Kết hợp sử dụng thêm các công cụ sao lưu imei của Note II để lưu trữ lại imei cho an toàn.Việc up rom cook, sau này nếu ko muốn bạn hoàn toàn có thể quay trở về bản Stock 4.1.2, 4.3 của samsung bằng odin. Lưu ý hàng xách tay có khả năng bay imei cao hơn hàng chính hãng (không nghe gọi được). Đặc biêt khi up rom cook với hàng chính hãng là căn cứ để hãng từ chối bảo hành của bạn. nêu lưu ý kỹ vấn đề này. vọc vạch thì rất vui nhưng khi có sự cố thì ko vui chút nào