Samsung galaxy s3

     

Samsung galaxy S3 là 1 trong những sản phẩm thành công xuất sắc vang dội của Samsung khi mà 2 năm trở về trước S3 được xuất kho chính thức.

Bạn đang xem: Samsung galaxy s3

Với dòng sản phẩm này thì s3 được nhà sản xuất cung cấp tối đa mang đến hệ quản lý và điều hành Android 4.3. Tức là nếu thực hiện rom cội từ phía nhà cấp dưỡng thì chúng ta chỉ hoàn toàn có thể dùng bạn dạng 4.3 là bản cao nhất mà thôi.

Nhưng điều đó không tức là những bạn dạng nào nhưng đang cần sử dụng Samsung galaxy s3 không được phép sử dụng game android 4.4.2 kitkat. Nắm bắt được vấn đề này thì xã hội lập trình viên đã tùy biến phiên bản rom game android 4.4.2 kitkat đến những ai đang sử dụng cái máy cũ này. Đặc biệt những bản android kitkat 4.4.2 này nó còn có hoàn toàn thể giao diện TouchWiz hoàn toàn mới trên dòng samsung galaxy S5. Chúng ta có một bộ launcher mới, touch wiz ux mới, icon mới, thanh notification & quick setting mới trọn vẹn bóng bẩy

Bài viết này nhằm ra mắt cho đồng đội những phiên bản cook rom 4.4.2 mang bối cảnh từ galaxy s5 cho chiếc máy galaxy s3 của các bạn. Trước khi thực hiện up rom thì đồng đội chịu khó đọc qua 1 số yêu cầu sau:

Hướng dẫn này dành cho chúng ta có kiến thức, tay nghề up rom về android.

Xem thêm: Số Điện Thoại Cửa Hàng Viettel Trên Toàn Quốc, Cửa Hàng Viettel Huyện Bình Minh

Mọi vụ việc về up rom thì đều có thể rủi ro phát sinh, vày vậy trước khi up rom chúng ta nên cân nhắc vấn đề này.Yêu cầu thiết bị đã có root trước đó. Về kiểu cách root thì các chúng ta có thể tham khảo phương pháp root bởi CF-Root (Chain-fire).Trước lúc up rom buộc phải sao lưu lại tổng thể dữ liệu cũ của các bạn (ảnh, danh bạ, tin nhắn…). Hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm Go Backup để sao lưu tổng thể các trường dữ liệu trên đồ vật -> xào luộc ra laptop cho an toàn. Phối kết hợp sử dụng thêm các công vắt sao giữ imei của cảnh báo II để tàng trữ lại imei mang đến an toàn.Việc up rom cook, trong tương lai nếu ko mong mỏi bạn hoàn toàn rất có thể quay trở về bạn dạng Stock 4.1.2, 4.3 của samsung bằng odin. Lưu ý hàng xách tay có công dụng bay imei cao hơn hàng thật (không nghe call được). Đặc biêt khi up rom cook với hàng thật là căn cứ để thương hiệu từ chối bảo hành của bạn. Nêu xem xét kỹ vấn đề này. Vọc vun thì khôn cùng vui tuy thế khi tất cả sự cố thì ko vui chút nào