Fun build trick in build a boat for treasure roblox

     

Tìm ở đây trong wiki của chúng tôi tất cả Build a Boat for Treasure Mã 2022 hoạt động ngày nay. Họ sẽ cung cấp cho bạn cơ hội nhận được các phần thưởng độc đáo như nhấp chuột, vật nuôi và tăng cường. Nhà xuất bản của cái này roblox trò chơi “Chiliz Studios” thường xuyên tạo ra một cái mới và phát hành chúng trên mạng xã hội của anh ấy.

Bạn đang xem: Fun build trick in build a boat for treasure roblox

Thời Gian roblox người tạo trò chơi quyết định tạo một trò chơi độc đáo, đây là một ví dụ rất tốt. Ở đây, mục tiêu là thu càng nhiều tiền càng tốt để sau đó có được các khối để đóng thuyền. Bạn càng kiếm được nhiều khối, nó sẽ càng mạnh và mạnh hơn. Để phục hồi các khối trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật luôn ngày càng khó khăn hơn.


Mục lục


Thông tin & cập nhật trò chơi

Lần xuất cuối Roblox Build a Boat for Treasure Mã 2022

Danh sách mã của chúng tôi cho Build A Boat For Treasure là toàn diện nhất. Sử dụng chúng sẽ cho phép bạn nhận được vàng mà bạn sẽ đổi lấy rương, khối và các vật phẩm bất thường tùy thuộc vào các sự kiện. Tất cả những phần thưởng này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các khối chất lượng tốt hơn theo thời gian, điều này sẽ làm cho con thuyền tiếp theo của bạn trở nên đặc biệt


Build a Boat for Treasure Mã sốKhen thưởng
Happy Valentine’s dayRedeem code cho các khối miễn phí (Được thêm vào ngày 14 tháng XNUMX)
HiĐổi lấy 5 Vàng
Lurking LegendĐổi lấy khối miễn phí
Be a big f00t printĐổi lấy khối miễn phí
chillthrill709 was hereĐổi lấy khối miễn phí
fuzzy friend?Đổi lấy khối miễn phí
Squid ArmyĐổi lấy 22x Băng, 22x Vàng
Free giftsĐổi lấy nhiều quà tặng miễn phí
1BĐổi lấy khối miễn phí
votedĐổi lấy khối miễn phí

Danh sách tất cả các mã cho Build a Boat for Treasure

Dưới đây là danh sách của tất cả các Build a Boat for Treasure mã hoạt động hoặc đã tồn tại cho trò chơi này, cho dù là năm 2021 hay 2022. Ngoài ra, hãy tìm trên trang này của chúng tôi danh sách đầy đủ của tất cả các trò chơi với ít nhất một mã

Happy Valentine’s day - khối miễn phí (Được thêm vào ngày 14 tháng XNUMX)Hi - 5 vàngLurking Legend - khối miễn phíBe a big f00t print - khối miễn phíchillthrill709 was here - khối miễn phífuzzy friend? - khối miễn phíSquid Army - 22x Băng, 22x VàngFree gifts - một loạt quà tặng miễn phí1B - khối miễn phívoted - khối miễn phíLurking - 10x Bong bóng, 5x Siêu pháo hoa, 1x Cổng thông tin Block1M Likes - khối miễn phíBig F00t Print - 10x Bóng bay, 5x Bánh, 25x Khối NeonThe Sasquatch? - Bóng bay 10x, Pháo hoa vòng tròn 5x, Khối cổng 1xFireworks - khối miễn phí2M members - khối miễn phíHatched - Bánh quyHappy Easter - Bóng bay, Kẹo & Bánh ngọtTTTRRREEEAAASSSUUURRREEE - Rương Kho báu XanhBBBOOOAAATTTSSS - 1x Động cơ thuyền, 1x Ghế ô tô, 4x Khối gỗ, 1x BánhThe Yeti - 25x Quà màu xanh lá cây, 25x Khối NeonCold Feet - 25x Quà màu xanh lá cây, 25x Khối Neon500M Visits - Cổng 4x, Bánh 5x, Bóng bay 25x, Khối sao 20x

Tôi có thể tìm cái mới ở đâu Build a Boat for Treasure Mã 2022?

Nguồn thông tin đáng tin cậy rất dễ tìm. Bạn nên biết rằng tất cả Roblox Build a Boat for Treasure Các mã chỉ được phân phối bởi nhà xuất bản thông qua các mạng xã hội chính thức của nó. Dưới đây là các liên kết chúng tôi sử dụng để tự cập nhật và cập nhật cho chúng tôi những tin tức mới nhất về trò chơi này:


Roblox
Twitter

Làm thế nào để chuộc lại Build a Boat for Treasure Mã để nhận phần thưởng miễn phí?

Để yêu cầu mã quà tặng cho Build a Boat for Treasure, có một vài bước đơn giản để hoàn thành. Không khác biệt so với các trò chơi khác.

Xem thêm: Tổng Hợp Gói Cước Gia Đình Vinaphone, Miễn Phí Data + Gọi

Trên PC hoặc thiết bị di động của bạn, hãy khởi chạy Roblox Build a Boat for Treasure.thì bạn cần nhấp vào nút “Menu” màu xanh lục ở bên phải màn hìnhTrong cửa sổ “Cài đặt” mới, bạn sẽ được đề nghị trực tiếp nhập “Redeem CodeCho Build a Boat for Treasure.Sau khi nhập, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào “Đổi thưởng” để nhận phần thưởng
*

Thông tin & cập nhật trò chơi

Title : Build a Boat for TreasurePublisher : Chiliz StudiosGenre : Roblox

Các thay đổi đối với lựa chọn công cụ Xây dựng Thuyền: * Người chơi trên thiết bị di động hiện có thể sử dụng chuyển động chụm ngược lại để tạo hộp lựa chọn. Công cụ tuốc nơ vít bây giờ có thể được sử dụng để tạo một hộp lựa chọn.

Đối với tuốc nơ vít và bay, hành vi chọn thiết bị di động đã được thay đổi.Các lỗi liên quan đến hộp chọn đã được sửa.(Xin lưu ý rằng những sửa đổi này sẽ chỉ hiển thị trên các máy chủ được nâng cấp.)Các bản sửa lỗi:

Đã sửa lỗi trong đó khi tải một số lượng lớn bảng, văn bản xác định của mỗi bảng không phải lúc nào cũng được hiển thị.CanCollide false trở thành CanCollide true sau khi nhân bản, di chuyển hoặc xoay một khối bằng CanCollide false.

* Cách công cụ bay đếm khối đã được cố định / điều chỉnh. Hệ thống đếm mới tương tự như hệ thống được sử dụng với các công cụ xây dựng. "Khối vi mô" luôn được tính là một khối. Giá trị thập phân có thể được sử dụng cho các giá trị khối lớn hơn một.Các cải tiến nhỏ khác.(Xin lưu ý rằng các bản sửa lỗi này sẽ chỉ hiển thị trên các máy chủ đã được nâng cấp.)Một vấn đề với việc mua nhiều rương cùng một lúc đã được giải quyết.*Trong cửa hàng, bây giờ bạn có thể mua nhiều khối bất kỳ cùng một lúc.Đối với thuộc tính độ trễ khối trễ, bây giờ bạn có thể nhập một số tùy chỉnh.Mỗi key giá trị bây giờ có màu sắc riêng của nó trong các khối nốt nhạc.Đối với các đầu vào "di chuyển" và "xoay" được kết nối với công cụ xây dựng, giờ đây bạn có thể cung cấp một giá trị tùy chỉnh.Snowball Launcher hiện hoạt động giống như Mountable Cannon và Egg Cannon.

Chúng tôi mời bạn đánh dấu trang này và cập nhật thông tin mới nhất tin tức, mã số, danh sách bậc, hướng dẫn, sự kiện và Patch Notes cho tất cả các trò chơi yêu thích của bạn