Quản lý group trên facebook

     

Facebook quản lý cùng thoát nhanh những nhóm, group đang tham gia – Facebook social giúp số đông người hoàn toàn có thể trò chuyện chia sẻ cảm xúc, kinh nghiệm tay nghề cuộc sống… trên toàn chũm giới. Bây giờ bạn đang tham gia rất nhiều nhóm bên trên Facebook nhằm giao lưu, kết bạn, phân chia sẻ… tuy vậy hiện tại các bạn cảm thấy một vài nhóm bên trên Facebook ko còn chức năng đối với bạn đến thời điểm hiện tại bạn không muốn tham gia những nhóm này nữa vậy nhằm rời khỏi các nhóm này nên làm sao? triển khai việc rời team có tác động đến tài khoản các nhân tốt không?

Trong bài viết trước tôi đã hướng dẫn chúng ta cách sử dụng tài năng hạn chế người dùng trong Facebook giúp bạn tránh khỏi bé mắt dòm ngó của ai đó về đời sống riêng bốn của bạn, tiếp tục thủ thuật Facebook từ bây giờ mình đã hướng dẫn các bạn cách đơn giản và dễ dàng để cai quản và thoát khỏi các nhóm (group) Facebook ko còn công dụng đối cùng với bạn!

*

Facebook quản lý cùng thoát nhanh các nhóm (group) đã tham gia

Như sẽ nói nếu như khách hàng cảm thấy đầy đủ nhóm bên trên Facebook mà bạn đã thâm nhập thật sự không còn tác dụng đối với các bạn thì bạn nên thoát khỏi những nhóm này để bảo đảm an toàn sự riêng biệt tư quan trọng cho phiên bản thân! Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách thoát nhanh các nhóm, group đã tham gia vào Facebook!

Đầu tiên hãy truy cập vào links này để vào trang thống trị nhóm trong Facebook > tiếp đến giao diện đăng nhập Facebook lộ diện hãy nhập thông tin tài khoản và password Facebook > Kích chọn “Đăng nhập” để vào trang thống trị nhóm Facebook!

*

Một danh sách những nhóm Facebook xuất hiện, tại hình ảnh này bạn sẽ thấy 5 thẻ cùng với 5 nhóm khớp ứng > Kích lựa chọn “Nhóm của bạn” để hiểu được tất cả các nhóm bạn đã tham gia > Để bay khỏi một đội nào kia bạn chỉ cần Kích vào hình bánh răng cưa nghỉ ngơi phía bên phải của tùy lựa chọn “Thêm vào mục yêu thích” > Kích lựa chọn “Rời ngoài nhóm” là được!

*

Ngoài ra bạn có thể gia nhập nhóm bằng cách Kích chọn các nhóm khác tiếp đến Kích chọn “Tham gia nhóm” và bạn phải đợi bạn tạo nhóm đến phép!

Nếu bạn sử dụng giao diện giờ Việt thì các bạn sẽ thấy đồ họa như bên dưới

*

Với bối cảnh tiếng anh

*

Chức năng khớp ứng của từng nhóm!

Nhóm được đề xuất (Suggested Groups): Đây là mọi nhóm nhắc nhở do hệ thống Facebook tự chuyển ra. Nếu muốn tham gia một nhóm nào này mà bạn biết, nên chọn vào nút Tham gia

Nhóm của bằng hữu (Friend’s Group):Giống như Nhóm đề xuất tuy nhiên những nhóm này dựa trên trên từ những người dân bạn vẫn tham gia đội đó.

Bạn đang xem: Quản lý group trên facebook

Các nhóm toàn cục (Local Groups): Là hồ hết nhóm gợi nhắc hiện đang sẵn có vị trí trên nơi bạn sống.

Xem thêm: Bình Nước Nóng Lạnh Alaska R81C Chính Hãng, Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn

Nhóm mới (News Group): Là danh sách những team mà chúng ta mới tham gia, để rời khỏi một nhóm nên chọn lựa vào nút Rời ngoài nhóm (Leave Group).

Nhóm của người sử dụng (Your Groups): Là đều nhóm vày bạn tạo ra hoặc đã tham gia nhóm nào kia từ lâu.

Như vậy nhằm rời khỏi những nhóm Facebook đã tham gia bạn chỉ cần Kích lựa chọn vào các nhóm tương ứng kế tiếp tìm xem tên nhóm bạn có nhu cầu thoát ra và chỉ việc Kích lựa chọn “Rời khỏi nhóm” là được!

Cuối cùng không có gì hơn nếu như bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình liên tiếp để update những bài viết mới độc nhất qua thư điện tử – thực bụng cảm ơn!