Quái tinh anh trong điện phục sinh gọi quái nhỏ hỗ trợ khi nào?

     

Khi các bạn làm xong nhiệm vụ chính Cảnh 4: Chương 10 sẽ nhận được nhiệm vụ hằng ngày tiêu diệt Mãng xà vương và Mãng xà chúa ở Điện phục sinh (các bạn có thể click vào đây để tra cứu thêm nhé).

Bạn đang xem: Quái tinh anh trong điện phục sinh gọi quái nhỏ hỗ trợ khi nào?

Bạn đang xem: Quái tinh anh trong điện phục sinh gọi quái nhỏ hỗ trợ khi nào?

Bạn đang xem: Quái Tinh Anh Trong Điện Phục Sinh Gọi Quái Nhỏ Hỗ Trợ Khi Nào?

Bạn đang xem: Quái tinh anh trong điện phục sinh gọi quái nhỏ hỗ trợ khi nào?

Bản đồ


*

Bản đồ Điện phục sinh

Tuy chỉ là phụ bản nhỏ và khá dễ, nhưng vẫn có những điều cần lưu ý nhé. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách vượt qua phụ bản này để tránh việc “bóp” team.

Quái tinh anh

Đầu tiên các bạn sẽ gặp 2 căn phòng trái phải. Mỗi phòng sẽ có một quái tinh anh trấn giữ và nhiệm vụ của các bạn là phải tiêu diệt 2 quái vật tinh anh này để có thể mở cổng tiến về phía trước.

Cả 2 quái vật tinh anh này đều sẽ gọi quái nhỏ để hổ trợ mình mỗi 45 giây.

Bên phải

Jarakhan

Nó sẽ gọi 4 quái con ở 4 góc phòng, quái con sẽ liên tục ném cầu tuyết vào người chơi.

Người chơi Triệu Hồi Sư/Kiếm Sư/Sát Thủ/Pháp Sư có thể sử dụng kỹ năng Phấn Hoa Hồng/Lá Chắn Kiếm/Bom Khói/Lá Chắn Linh Hồn để bảo vệ đồng đội khỏi việc bị 4 quái nhỏ ném băng và chỉ việc đánh quái tinh anh

Bên trái

Gotem Quyền thủ

Nó sẽ gọi bầy người tuyết nhỏ để hổ trợ. Nếu người chơi ở xa chúng sẽ ném băng, nếu ở gần sẽ bị cào liên tục. Tuy nhiên ở 4 góc phòng sẽ có súng giúp tiêu diệt đám quái nhỏ nhanh hơn. (vị trí như hình dưới)

Ở giữa

Cổng giữa mở sau khi 2 phòng trái phải đã được dọn sạch. Ở căn phòng này, sau khi tiêu diệt toàn bộ quái nhỏ, sẽ có thêm 1 quái vật tinh anh xuất hiện và dĩ nhiên là các bạn phải tiêu diệt nó để có thể mở cổng đến phòng tiếp theo.Sau khi tiêu diệt được 2 quái vật tinh anh ở 2 phòng trên, cửa ở giữa sẽ mở. Các bạn chạy tiếp sẽ đến phòng tiếp theo.

|uống thuốc tránh thai khẩn cấp có ảnh hưởng gì không|https://vinmec-prod.s3.amazonaws.com/images/20200416_092825_393937_uong-nhieu-thuoc-tr.max-1800×1800.jpg|0


*

Quản cung Sa

Nó cũng sẽ gọi 2 quái nhỏ hổ trợ mỗi 30 giây. Quái nhỏ xuất hiện và các bức tượng rắn sẽ bắn tia băng vào phía người chơi

Người chơi Triệu Hồi Sư/Kiếm Sư/Sát Thủ/Pháp Sư có thể sử dụng kỹ năng Phấn Hoa Hồng/Lá Chắn Kiếm/Bom Khói/Lá Chắn Linh Hồn để bảo vệ đồng đội khỏi việc bị dính tia băng của tượng rắn.

Tiêu diệt xong quái tinh anh phía trên và đi tiếp các bạn sẽ đụng phải boss đầu tiên của Điện Phục Sinh: Chuchu

Boss: Chuchu


*

Chuchu

Thứ tự các đòn đánh thường: Cào tay trái – Cào 2 hit tay phải – Xoay người 3 hit – Phun băng (không thể đỡ đòn)

Sau khi gọi, Chuchu sẽ liên tục nhảy về phía người chơi. Nếu Chuchu nhảy vào trụ băng, nó sẽ vỡ.

Nếu chúng ta không dụ Chuchu nhảy vào các trụ băng, nó sẽ liên tục gọi ra quái nhỏ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Số La Mã Từ 1 Đến 100, Số La Mã Từ 1 Đến 1000

Chế độ này chỉ kết thúc khi Chuchu nhảy và phá hủy cả 4 trụ băng.

Lúc này nhiệm vụ của người chơi sẽ là giết chết Mộc Nhân Đỏ. Chỉ được phép đánh giết con màu đỏ thôi, nếu người chơi giết sai con, tất cả mộc nhân sẽ dịch chuyển đi mất và người chơi sẽ phải đợi 1 phút để chúng quay trở lại.


*

Mộc nhân đỏ

Sau khi tiêu diệt xong Mộc Nhân Đỏ, các bạn có thể lựa chọn để mở 1 trong 2 cửa trái hoặc phải để tiến vào phòng của boss (bên nào cũng được, điều đó không quan trọng)

Boss cuối

Thói quen của người viết là chọn đường bên phải, vậy nên sau khi đi hết đường, các bạn sẽ đụng phải boss thứ 2 của điện phục sinh:

Bladescale Naga King

Mãng xà vương

Thứ tự các đòn đánh thường: Đâm tới – Chém vòng cung – Bổ tới (ko thể đỡ đòn) – Xoay liên tục – Boss sẽ đỡ đòn rồi phản công (có thể ra sau lưng để khống chế boss)

Sau khi kết thúc 1 vòng đánh thường, boss sẽ nhảy về giữa phòng sau đó triệu hồi 3 cột tổ vật: Cuộc sống – Nội Năng – Phòng Thủ. (Chế độ này sẽ diễn ra theo thời gian của trận đấu)

Sau khi gọi, boss sẽ hút lấy 1 năng lực của 3 cột tổ vật trên. Lúc này 2 cột tổ vật còn lại đã có thể bị tấn công bởi người chơi, và người chơi phải giải quyết chúng càng nhanh càng tốt. Boss sẽ phun 3 bãi độc vào Tanker.

Các năng lực mà boss có thể hút bao gồm: Tăng phòng thủ – Giáp triệt tiêu nội năng – Giáp phản đòn

Nhiệm vụ của người chơi là phá hủy 2 cột tổ vật còn lại, trong lúc đó Tanker sẽ dụ boss tiến vào phạm vi của cột tổ vật còn lại hoặc Cuồng Long/Kiếm vũ sử dụng khống chế và mang boss đến cột để tiết kiệm thời gian (cột tổ vật mà boss đã hút năng lượng từ nó)

Nếu người chơi đã phá hủy được 2 cột tổ vật kia thì cột tổ vật còn lại sẽ buff cho người chơi những khả năng tương ứng để có thể đánh boss bình thường.

Tăng Phòng Thủ: Boss sẽ nhận được giảm 95% sát thương gây ra bởi người chơi

Nếu đây là cột duy nhất còn lại thì người chơi ở trong vòng sẽ được tăng sát thương

Giáp triệt tiêu nội năng: Người chơi khi đánh vào boss sẽ bị mất 2 nội năng mỗi đòn đánh

Nếu đây là cột duy nhất còn lại thì người chơi ở trong vòng sẽ được hồi nội năng liên tục

Giáp phản đòn: Người chơi khi đánh vào boss sẽ bị trừ một lượng máu nhất định mỗi đòn đánh.

Nếu đây là cột duy nhất còn lại thì người chơi ở trong vòng sẽ được hồi máu liên tục

Tetralist Queen

Mãng xà chúa

Sau khi tiêu diệt xong boss bên phải, người chơi có thể di chuyển đến boss bên trái. 

Thứ tự các đòn đánh thường: Đấm tới trước – Quất đuôi phía trước (không thể đỡ) – Phun độc phía trước (không thể đỡ) – Xoay nhiều hit – Nổ độc theo hình tròn (không thể đỡ) – Phun băng về phía trước (không thể đỡ)

Sau khi hoàn thành 1 vòng đánh thường, boss sẽ gọi quái nhỏ ra hổ trợ, bọn quái này cũng giống như quái thường hay gặp trong phụ bản, không đáng ngại.

Vị trí các khẩu súng ở góc phòng

Phá các trụ băng

Sau khi tiêu diệt xong cả 2 boss chính của Điện Phục Sinh, người chơi đã có thể nhận thưởng hoàn thành phụ bản.

Thông báo chính thức: Cây Thuốc Việt không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!