Pp là viết tắt của từ gì

     

Review PP là gì? Từ viết tắt, nghĩa của PP trên Facebook và các lĩnh vực khác là conpect trong content hôm nay của chúng tôi . Đọc content để biết chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Pp là viết tắt của từ gì


Khi trò chuyện với một ai đó và đối phương bỗng dưng gửi cho bạn từ PP ngắn gọn sau cuộc trò chuyện. Bạn không hiểu từ này có nghĩa là gì và họ muốn nói gì với mình. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu PP là gì? Và nghĩa của từ viết tắt trên Facebook và các lĩnh vực khác. Hãy theo dõi bài viết này nhé!


*

PP là gì? Từ viết tắt, nghĩa của PP trên Facebook và các lĩnh vực khác

I. PP là gì?

1. Trong tiếng Anh

Trong tiếng Anh PP là có nghĩa là pai pai (bye bye) được dùng để nói lời tạm biệt, kết thúc cuộc trò chuyện hay gặp mặt của người này đối với người kia. Đây là cách nói thể hiện tôn trọng khi kết thúc cuộc trò chuyện cũng như thể hiện được sự thân mật, đáng yêu của người sử dụng.


*

Trong tiếng Anh PP là có nghĩa là pai pai (bye bye)

2. Trên Facebook

Trên Facebook thì PP có thể được sử dụng ở nhiều trường hợp với nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng chủ yếu từ này thường được sử dụng với hàm ý là pai pai (bye bye). Đây là cách viết tắt, ngắn gọn thường được sử dụng khi kết thúc cuộc trò chuyện vừa nhanh gọn vừa mang chút nét dễ thương của người sử dụng.

Xem thêm: Cách Làm Giá Đỡ Điện Thoại Bằng Gỗ " Giá Tốt Tháng 10, 2021, Cách Làm Giá Đỡ Điện Thoại Đơn Giản Ngay Tại Nhà


*

Trên Facebook PP được sử dụng chủ yếu để tạm biệt, kết thúc cuộc trỏ chuyện

3. Trong in ấn

Trong in ấn thì PP lại mang nghĩa là một loại giấy được dùng trong kỹ thuật in. Loại giấy này thường dùng để in với mặt sau có thể có keo dán nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Sau khi được in thì PP sẽ được phủ lớp màn bảo vệ lên trên mặt, tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của người mua PP còn có thể được cán bóng nữa.


*

Trong in ấn thì PP lại mang nghĩa là một loại giấy được dùng trong kỹ thuật in

4. Trong hóa học

PP là viết tắt của từ Polypropylene – một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp propylen. Loại polymer có rất nhiều công dụng và được sử dụng rộng rãi trong đời sống như: 

Được sử dụng làm bao bì đựng đồ.Tạo thành bao lớn đựng lương thực, thực phẩm lâu.Được dùng trong ngành công nghiệp in ấn.Được sử dụng để tạo nên các sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người như: chai nước, hộp thức ăn,…Dùng để làm màng cách nhiệt sử dụng trong các lò vi sóng.
*

PP viết tắt của từ Polypropylene là một loại polymer sản phẩm của phản ứng trùng hợp propylen

Trên đây là tổng hợp những ý nghĩa khác nhau của PP. Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ hiểu, nắm rõ được nghĩa của thuật ngữ này để áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của chính mình. Nếu bạn còn biết thêm được ý nghĩa nào nữa của từ PP thì hãy chia sẻ dưới phần bình luận để mọi người cùng biết nhé!


letspro.edu.vn là một blog chuyên chia sẻ về công nghệ, làm đẹp, sức khỏe, du lịch và hướng dẫn các bạn những kinh nghiệm và mẹo vặt hay, hữu ích trong cuộc sống chất lượng tốt hiện nay. Nếu các bạn thấy letspro.edu.vn hữu ích thì hãy ủng hộ bằng cách Like và Share nhé!