Phòng giáo dục quận 10 tphcm

Là phụ huynh của trẻ, ắt hẳn bố mẹ luôn muốn được con trẻ mình học hành gần nhà tiện đưa đón mà cũng dễ dàng thuận lợi trong mọi việc. Trẻ con còn nhỏ học gần mới tiện quan sát. Vì thế nên, bài viết này dành cho những ai ở quận 10 muốn con theo học trường mầm non quận 10 uy tín và chất lượng.

Bạn đang xem: Phòng giáo dục quận 10 tphcm

Các trường mầm non quận 10 tại tphcm

1, Hệ thống trường Mầm non – Tiểu học ICS

ICS là một trong những ngôi trường mầm non ở quận 10 được cha mẹ cho con theo học đông đảo nhất, luôn có những phương pháp dạy tiến bộ so với các trường khác. Con trẻ không chỉ được học lí thuyết suông mà còn được học những bài thực hành lí thú, những bài học khiến chỉ thêm những đức tính tốt được rèn rũa từ nhỏ.

2, Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10

Trường mầm non quận 10 là ngôi trường mang tên Tương Lai, nơi mà ươm mầm và chắp cánh những ước mơ tuổi trẻ thơ bằng phương pháp dạy học vượt trội cùng với trang bị thiết bị hiện đại đầy đủ giúp ích con trẻ, tạo một nền tảng vững chắc trước khi trẻ bước vào tiểu học.

Ngôi trường mầm Tương Lai quận 10

3, Trường mầm non All4Kids, trường mầm non quận 10

Trường mầm non quận 10, nơi mà đứng trong top những quận có trường mầm non uy tín, cơ sở vật chất chất lượng nhất tại tphcm. Và trường mầm non All4Kids cũng khá nổi tiếng, là một tổ chức giáo dục thuộc công ty AFF Việt Nam. All4Kids tính đến nay cũng đã hoạt động được hơn 10 năm, công cuộc xây dựng trường cũng như đào tạo một đội ngũ giáo viên chất lượng của All4Kids đến nay đã đạt đến chất lượng cao và sự tuyệt vời của một trường mầm non nên có.

All4Kids nhận trông trẻ từ 18 tháng tuổi, mỗi lớp chỉ có sĩ số từ 10 – 12 cháu. Để cô tiện quan sát và phát triển toàn diện những năng lực cho trẻ.

4, Trường Mầm Non Tư Thục Sóc Nâu

Điện thoại: 028 3865 0084

Trường mầm non quận 10 tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến là trường mầm non tư thục Sóc Nâu được thành lập vào năm 2010 tính đến nay đã tròn 11 năm. Trường mầm non tư thục Sóc Nâu cam kết dạy chuẩn bộ khung xương dạy học của bộ Giáo Dục cùng với chất lượng giáo viên yêu nghề, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ. Cùng với đó chế dinh dưỡng cũng được trường lo qua từng bữa ăn của trẻ. Sóc Nâu còn mới cả chuyên gia dinh dưỡng về trường để đưa ra một chế độ ăn hợp lý cho trẻ.

Xem thêm: Các Hình Thức Kinh Doanh Quốc Tế, Phổ Biến Hiện Nay

Trẻ thích thú tham gia các hoạt động ngoài trời

5, Trường Mầm Non Phường 4 Quận 10

Điện thoại: 028 3927 2716

Khuôn viên học của trường rộng rãi, có nhiều trang thiết bị dạy học và đồ chơi dành cho trẻ. Phòng học của các con trẻ đều có ánh sáng mặt trời. Đặc biệt nhất là trường có đội ngũ giáo viên săn sóc và chăm non từng trẻ đến nơi đến chốn.

6, Trường mầm non Kindy City

Trường mầm non quận 10 Kindy City không ngừng nỗ lực từng ngày phát triển hơn để mang đến một chương trình dạy học vượt bậc phục vụ sự phát triển toàn diện của con trẻ. Kindy City mang đến cho trẻ một sân chơi vừa học vừa chơi lí thú lại phát triển toàn diện, an toàn để trẻ học được từng cái nhỏ nhất, biết lễ phép, ứng xử tốt.

7, Trường mầm non EIJIKO Kindergarten

EIJKO có dịch nghĩa tiếng việt là Anh Nhi Hạnh, thuần tính, trong sáng và yêu thương đến từ mỗi đứa trẻ khi được chào đời.

EIJIKO Kindergarten là ngôi trường mầm non được sáng lập theo 2 tiêu chí “truyền thống Việt Nam” – “chất lượng Nhật Bản”, cùng các nhà giáo miệt mài nuôi dạy và săn sóc mỗi đứa trẻ để lòng nhân ái và yêu thương trong mỗi trẻ trỗi dậy, khai mầm trí tuệ của mỗi trẻ, phát triển kỹ năng toàn diện dành cho trẻ.

Trường mầm non EIJIKO Kindergarten

Kết luận

Bản cập nhật các trường mầm non quận 10 đã được chúng tôi cập nhật lại. Mong rằng sẽ mang đến những hữu ích tốt nhất cho các bậc phụ huynh.