Phineas and Ferb là một loạt phim hoạt hình nhiều tập của hãng truyền hình Disney được trình chiếu hằng ngày bên trên Disney Channel với Disney XD.

Bạn đang xem: Phineas and ferb tập cuối

Bạn sẽ xem: Tập cuối phineas và ferb

Trọng trung ương của tập phim kể về nhị cậu nhỏ nhắn con riêng ước ao biến giấc mơ thành thực sự trong chuyến phiêu dạt mùa hè, cùng đồng hành là sự nhòm ngó, ganh tị của cô ấy chị gái và ý định lật tẩy phần lớn kế hoạch ngày hè cho chị em biết. Tuy nhiên song với cuộc chơi nhởi là đầy đủ phát minh, mưu đồ gian ác và điên rồ của tiến sỹ xấu xa cùng với việc ngăn chặn thủ đoạn đó.

Dựa theo từng ca khúc chủ thể (có 104 ngày ngủ hè tốt vời), loạt phim bao hàm 104 bộ phim truyền hình 11 phút hoặc 52 bộ phim truyện 22 phút. Tính đến thời khắc hiện tại, đây là series phim nguyên bản của Disney Channel phạt sóng lâu nhất.


*

Và bao gồm một mang thuyết nhận định rằng "Phineas và Ferb" được dựng lên dựa theo câu chuyện có thật ở ngoài đời.Nhưng cuộc sống lại chẳng lúc nào đẹp như trong phim:

Candace "Candy" Gertrude Flynn là bà chị 15 tuổi của Phineas cùng Ferb là bé trưởng của gia đình Flynn-Fletcher. Sinh ngày 11 mon 7, tại Danville vì Linda Flynn cùng với một người bố không biết tên. Em trai Phineas của cô ấy được sinh ra khoảng tầm một vài năm tiếp theo đó.

Lúc Phineas còn là một trẻ sơ sinh cùng Candace bắt đầu biết đi, người mẹ của cậu, Linda Flynn, fan mẹ đối kháng thân đã gặp mặt và yêu một công ty khảo cổ học tín đồ Anh tên Lawrence Fletcher trong 1 trong các buổi hoà nhạc của Love Handel. Lúc Linda Flynn cùng Lawrence Fletcher kết hôn, Phineas với Candace đã nhận Lawrence là cha dượng và bé riêng của ông - Ferb, bạn sau này là 1 trong người anh em và cũng là bạn cực tốt của Phineas.

Candace bự lên với coi Lawrence như một bạn cha, và hotline ông bởi từ quen thuộc "bố". (Việc này phân tích và lý giải vì sao vào phim, ông bà và bạn bè Ferb đông đảo là tín đồ Anh với 2 anh em chẳng giống nhau chút nào) Candace thực sự đã rất cô đơn trước lúc Phineas với Ferb được sinh ra. Hai cậu em cho dù nghịch như quỷ sứ, làm xáo trộn cuộc sống thường ngày thường ngày của cô ý nhưng ở kề bên chúng thiệt sự hết sức vui, rất ấm áp. Candace chắc hẳn rằng sẽ mãi sống niềm hạnh phúc trong gia đình nhỏ tuổi bé này trước khi… Phineas và Ferb chết trong một vụ tai nạn giao thông.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Mục Lục Trong Word 2013 Siêu Hữu Ích, Cách Làm Mục Lục Tự Động Trong Word 2013, 2016

Đây đó là lý bởi vì mà Perry (con chó nuôi của Phineas và Ferb tuy nhiên trong trí tưởng tượng của Candace lại là 1 trong những siêu điệp báo viên thú mỏ vịt) mãi mãi và có một con con ngữa vằn biết rỉ tai ở trong một vài bộ phim (con ngựa chiến vằn "Kevin" tốt mặc áo Blu là chưng sĩ chuẩn đoán của Candace nên nó thường hay ngồi trên loại ghế tựa và nỗ lực báo - sổ ghi chép) ..

Con chiến mã vằn "Kevin" giỏi mặc áo Blu là chưng sĩ chuẩn chỉnh đoán của Candace nên nó thường giỏi ngồi trên cái ghế tựa và nạm báo - sổ ghi chép

Ông bà của Phineas với Ferb (xuất hiện trong một số ít tập và thường hay gồm con chiến mã vằn) thiệt sự chưa phải ông bà của họ mà là bác bỏ sĩ tâm thần ở trong bệnh viện mà hay đi thăm buồng của Candace...

Quá trình khám chữa bị thất bại. Candace đáng thương ngày một tồi tệ hơn.

Và rồi vì chưng không thể chịu đựng được nên phụ huynh quyết định nhằm cô sinh hoạt lại bệnh viện tâm thần cho tới suốt đời. Ở trong buồng giam giải pháp biệt, Candace luôn luôn luôn ảo mộng về 2 đứa em, về phần đông cuộc phiêu lưu, về câu chuyện tình cảm ngọt ngào… - đây đó là lí vì chưng vì sao mùa hè không bao giờ kết thúc trong phim.

Cô độc. Điên loạn. Tách biệt. Candace không có ai ở bên. Chỉ tất cả cuốn nhật kí bé dại bé nhằm ghi chép lại một nhân loại tưởng tượng đẹp tươi không bao gồm thật.

Cuối cùng, cô đã tự sát. Vày thế, vào phim, mùa hè của họ không khi nào chấm dứt, mẩu chuyện vẫn mãi tiếp tục...Thực chất tất cả chỉ là niềm mơ ước của kẻ chổ chính giữa thần...