Phim việt nam đối mặt

     

Bộ phim chuyển phiên quanh cuộc đời dịch chuyển của nhì chị em tuy vậy sinh Phương Linh với Phương Nga và số đông cuộc đối mặt giữa cái thiện và mẫu ác.

Bạn đang xem: Phim việt nam đối mặt

*

Bộ phim luân phiên quanh cuộc đời biến động của nhì chị em tuy vậy sinh Phương Linh và Phương Nga và những cuộc đương đầu giữa cái thiện và chiếc ác

Bố mất ngay từlúc còn bên trong bụng mẹ nên khi hai chị em Phương Linh và Phương Nga ra đời thì chị em cô rơi vào yếu tố hoàn cảnh rất khó khăn khăn. Thuộc sinh trong bệnh viện ấy gồm một mái ấm gia đình giàu có, người thanh nữ trẻ bị sảy thai với không lúc nào còn có thể mang thai được. Người bà bầu vì thương phụ nữ nên đang đi vào xinmột đứa trẻ trong cặp tuy nhiên sinh vừa chào đời. Dù hết sức đau lòng nhưng chị em Phương Linh đành phải trao cô cho gia đình giàu bao gồm ấy với hy vọng cô bay cảnh đói nghèo và được chữa tình trạng bệnh tim bẩm sinh. Hai chị em Phương Linh – Phương Nga thất lạc nhau từ thời điểm ngày ấy.

*

*

*

*

*

*

Hạnh phúc không mãi ở bên Phương Linh, trở thành cố ập xuống đời cô khi ông Cường gặp mặt tai nạn giao thông trên đường từ Đà Lạt về dùng Gòn.

Thời gian trôi qua, Phương Linh trở nên một cô đái thư hiền khô lành, xinh đẹp với là phụ nữ cưng của ông Cường – quản trị Hội đồng quản ngại trị công ty xây dựng Phương Nam. Dù bà bầu nuôi đã hết sớm nhưng lại Phương Linh vẫn sinh sống hạnh phúc trong tầm tay ngọt ngào của cha và bà ngoại. Hôn phu của Phương Linh – Trọng Khang – là bạn thông minh, có tài và cũng được cha cô rất đỗi tin tưởng. Nhưng niềm hạnh phúc không mãi ở bên Phương Linh, đổi mới cố ập xuống đời cô khi ông Cường gặp gỡ tai nạn giao thông trên phố từ Đà Lạt về tp sài gòn dự sinh nhật của cô. Đau đớn, Phương Linh đổ bệnh, may nhờ tất cả Trọng Khang hết lòng yên ủi cô mới dần bình phục và vào công ty tiếp nhận chức vị quản trị Hội đồng quản lí trị cố kỉnh cha.

Xem thêm: Đẹp Lòng Người Yêu - Người Yêu Của Lính (Hợp Âm Tone Hoàng Oanh)

*

*

*

*

*

*

*

*

Xoan Trà không nhớ vày sao bịrơi xuống núi, cô buồn bã như chết đi khi gương mặt ngày xưa đã biết thành hủy hoại

Để góp hôn thê quên đi bi quan đau, Trọng Khang đã tải vé du ngoạn Châu Âu đến Phương Linh. Trước khi lên con đường du lịch, Phương Linh đã đến Đà Lạy thăm bà ngoại. Trên đây, cô nhấn được phần đông cú điện thoại cảm ứng thông minh từ một fan lạ nói đến cái bị tiêu diệt của phụ thân cô. Trong đêm tối, Phương Linh vẫn mải miết lần theo dấu vết của fan lạ và bất thần bịđẩy xuống núi. Khi tỉnh lại, cô phát hiện mình vẫn ở trong một bệnh xá nhỏ, người cứu sống và hết lòng âu yếm cô là bác bỏ sĩ Hoàng. Phương Linh ko nhớ nổi mình là ai cần được chưng sĩ Hoàng viết tên là Xoan Trà. Xoan Trà ko nhớ vày sao bị rơi xuống núi, cô khổ cực như bị tiêu diệt đi khi gương mặt ngày xưa đã trở nên hủy hoại. Thương cô gái trẻ tội nghiệp, bác sĩ Hoàng lấy hết gia tài để mang cô vào tp.hồ chí minh phẫu thuật lại gương mặt. Trải qua biết bao cực khổ về thể xác, Xoan Trà đã có một gương mặt mới, hoàn thiện. Trong số những lần bước chân xuống phố cùng bác sĩ Hoàng, Xoan Trà đã dần nhớ lại phần nhiều chuyện, duy nhất là khi phát hiện gương mặt rất gần gũi của Phương Linh bên trên tạp chí, cô sẽ biết mình là ai.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Xoan Trà đưa Phương Nga về dùng Gòn, bắt đầu đối mặt với phần đa kẻ thủ ác đang còn ẩn mình trong bóng buổi tối …

Tuy nhiên, gương mặt đã trả toàn biến đổi khiến không ai nhận ra Xoan Trà chính là Phương Linh ngày xưa. Cô bị xua đuổi thoát ra khỏi căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang mình từng sinh sống. Xoan Trà cực khổ quyết trở về Đà Lạt khảo sát những bí hiểm về cuộc sống mình. Tình cờ, Xoan Trà gặp mặt một cô bé bán hoa ở thành phố Đà Lạt tất cả gương mặt đồng nhất mình ngày xưa, thương hiệu Phương Nga. Xoan Trà bèn suy nghĩ ra cách nhờ cô bé này giả dạng làm mình để có thể danh chính ngôn thuận trở về doanh nghiệp để tìm kiếm kẻ đang ra tay gian ác với thân phụ và mình. Cô thuyết phục hai mẹ con Phương Nga giúp mình. Dù không mấy đống ý nhưng sau cùng mẹ bé Phương Nga cũng đồng ý. Xoan Trà và bác sĩ Hoàng đưa Phương Nga về sử dụng Gòn, ban đầu đối khía cạnh với phần lớn kẻ thủ ác đang còn ẩn bản thân trong bóng về tối …

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Phương Linh đâu ngờ rằng giữa những kẻ thủ ác chính là vị hôn phu Trọng Khang của mình

Phương Linh đâu ngờ rằng trong số những kẻ thủ ác đó là vị hôn phu Trọng Khang của mình. Thật sự Trọng Khang là nhỏ của một người bạn bè với ông Cường. Vì cho rằng cái chết uất ức của cha do ông Cường con gián tiếp gây nên nên Trọng Khang quyết trọng điểm vào công ty Phương nam giới trả thù cùng lấy lại phần lớn gì của mình. Mặc dù nhiên, ý muốn của Khang không kịp tiến hành thì ông Cường nảy sinh nghi ngại và không muốn gả Phương Linh mang đến Khang. Dịp này, trợ lý của ông Cường là Kim Anh vì xích míc tình cảm với ông Cường vẫn bày mưu hãm sợ ông. Trọng Khang biết rõ nhưng cũng thông lưng với Kim Anh ỉm nhẹm hầu như chuyện. Sau thời điểm ông Cường mất, biết Phương Linh là bạn sở hữu mật mã thông tin tài khoản ngân hàng, Kim Anh đã tiếp tục ra tay với cô. Khi biết Kim Anh đã gần cạnh hại Phương Linh, Trọng Khang ko mấy đống ý nhưng cũng đành “theo lao”.

*

*

*

*

*

*

*

*

Càng xúc tiếp với Phương Nga, Trọng Khang càng yêu nét hồn nhiên, con nít từ cô bé này

Từ lúc Phương Linh mất tích, Trọng Khang đã vắt cô điều hành công ty Phương nam giới ở công tác Tổng Giám đốc. Tuy nhiên, sự vắng mặt quá lâu của Phương Linh đã khiến Trọng Khang vấp cần sự phản đối và nghi ngại của các cổ đông. Chính trong những lúc này, Xoan Trà với Phương Nga xuất hiện. Mặc dù nhiên, phong thái và điệu bộ của Phương Nga đã khiến Trọng Khang nghi ngờ. Dù luôn luôn ân đề xuất với Phương Nga nhưng Trọng Khang từng bước dò xét “vị hôn thê” của mình.Tuy nhiên, càng tiếp xúc với Phương Nga, Trọng Khangcàng yêu đường nét hồn nhiên, con nít từ cô bé này.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Sau trong thời hạn thụ án, Trọng Khang lại tìm đến với Phương Nga, Duy Tường và Phương Linh đã có một mái mái ấm gia đình hạnh phúc

Phần Phương Linh được sự hỗ trợ nhiệt tình của bác sĩ Hoàng với chàng cơ chế sư trẻ giỏi bụng Duy Tường, cô sẽ tìm ra chân tướng sự thật và cũng biết được thân chũm của mình. Khi sự thật gần như bại lộ, Kim Anh lại phát sinh ý định ngay cạnh hại Phương Nga vì cho rằng Trọng Khang sẽ thật sự yêu thương Phương Nga nhưng không đáp lại tình yêu của cô ta. Trọng Khang biết được, tìm tới nơi bức tường ngăn Kim Anh. Trong những khi giằng co, anh đã bắn chết Kim Anh. Trọng Khang bị bắt. Duy Tường làm pháp luật sư biện hộ cho Khang. điều ác phải thường tội. Sau trong thời gian thụ án, Trọng Khang lại tìm về với Phương Nga. Duy Tường cùng Phương Linhcũngđãcó một mái mái ấm gia đình hạnh phúc. Chưng sĩ Hoàng cũng tìm được một nửa cho mình … một chiếc kết niềm hạnh phúc cho phần nhiều con bạn biết hướng thiện và biết yêu thương thương thực tâm …