Phim ước mơ vươn tới một ngôi sao

Cha In Pyo làm giảng viên đại học

Tài tử Cha In Pyo được mời dạy và quản lý khoa Văn hóa Giải trí Hàn Quốc tại Đại học Kyungil, từ năm 2022.

Bạn đang xem: Phim ước mơ vươn tới một ngôi sao

Ahn Jae Wook sắp đón con thứ hai

Vợ Ahn Jae Wook - nổi tiếng với "Ước mơ vươn tới một ngôi sao" - dự sinh con trai cuối tháng này.

Con gái Choi Jin Sil khóc nhớ mẹ

Ngày giỗ diễn viên Choi Jin Sil, con gái cô - Choi Joon Hee - nhớ kỷ niệm mẹ từng khóc trước mặt mình.

Con gái Choi Jin Sil được bạn trai chăm sóc khi đau ốm

Choi Joon Hee cho biết cảm kích vì người yêu luôn bên cạnh khi cô chống chọi bệnh Lupus.

Ahn Jae Wook xin lỗi vì lái xe khi say xỉn

Tài tử "Ước mơ vươn tới một ngôi sao" xấu hổ vì bị cảnh sát bắt và thu hồi bằng lái xe vào sáng 10/2.

Tài tử Ahn Jae Wook dạy con gái ba tuổi quỳ tạ lễ bố mẹ

Diễn viên "Ước mơ vươn tới một ngôi sao" vỗ tay khích lệ bé Ahn Suh Hyun hành lễ theo nghi thức người Hàn.

Dấu ấn của Choi Jin Sil vẫn đậm nét sau 10 năm cô mất

Bạn bè bồi hồi mỗi khi nghe nhắc đến minh tinh, những thước phim do cô đóng vẫn vào top tìm kiếm nhiều trên các diễn đàn.

Nhan sắc tuổi đôi mươi gây thương nhớ của sao quá cố Choi Jin Sil

Nhờ khuôn mặt phúc hậu và nụ cười rạng rỡ, nữ diễn viên được bình chọn là người trong mộng của nam giới Hàn Quốc.

Dung mạo của tài tử "Ước mơ vươn tới một ngôi sao" 20 năm trước

Ahn Jae Wook để lại nhiều ký ức đẹp với fan nữ nhờ vẻ ngoài lãng tử, mái tóc dài phủ trán và nụ cười rạng rỡ.

Xem thêm: Bật Mí Địa Chỉ Uy Tín Nhất Mua Iphone Xách Tay Uy Tín Tphcm, Chất Lượng

Vợ kém 9 tuổi giúp Ahn Jae Wook hồi sinh sau bạo bệnh

Trên trang cá nhân, tài tử "Ước mơ vươn tới một ngôi sao" thường xuyên chia sẻ ảnh gia đình, bày tỏ tình yêu vợ và con gái.

Loạt phim sống mãi với thời gian của sao bạc mệnh Choi Jin Sil

"Hương vị tình yêu", "Ước mơ vươn tới một ngôi sao" hay "Yêu lần cuối"... giúp Choi Jin Sil trở thành ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc.

Choi Jin Sil - hào quang không cứu nổi kiếp hồng nhan

Tròn 9 năm ngày minh tinh Hàn Quốc tự tử, người hâm mộ vẫn thổn thức khi nhớ về chuỗi bi kịch cuộc đời cô.

Con gái Choi Jin Sil tâm sự nỗi khổ trong ngày giỗ mẹ

Choi Joon Hee thấy cô độc, khổ sở khi những người cô tin tưởng đều không còn.

Cảnh sát bác bỏ cáo buộc con gái Choi Jin Sil bị bà bạo hành

Cơ quan chức năng Hàn Quốc kết luận vụ Choi Joon Hee tố cáo bà ngoại đánh đập cô là không có căn cứ.

Con gái Choi Jin Sil nói bà ngoại khiến bố mẹ ly hôn

Choi Joon Hee cho biết sẽ dần công khai sự thật khẳng định bà cô gây nhiều tội lỗi.

Thử trí nhớ khán giả về loạt phim Hàn vang bóng một thời

Bạn nhớ được bao nhiêu chi tiết, tình huống và nhân vật trong các phim truyền hình được yêu thích dưới đây?

Diễn viên "Ước mơ vươn tới một ngôi sao" sau 18 năm

Ahn Jae Wook mới kết hôn và sắp đón con đầu lòng, còn Choi Jin Sil đã qua đời tròn bảy năm.

Vợ Ahn Jae Wook mang bầu

Tài tử "Ước mơ vươn tới một ngôi sao" chia sẻ tin vui sau chưa đầy một tháng kết hôn.

Ahn Jae Wook công khai ảnh đám cưới

Tài tử "Ước mơ vươn tới một ngôi sao" chia sẻ một số khoảnh khắc trong hôn lễ diễn ra hôm 1/6.