Phim từng có một người yêu tôi như sinh mệnh tập 1 trung quốc

     

longmon.vn – Nếu như bộ tiểu thuyết Từng Có Một Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh được chuyển thể thì chắc chắn đây sẽ là bộ phim cực hot trong vũ trụ điện ảnh ngôn tình.Bạn đang xem: Từng có người yêu tôi như sinh mệnh phim trung quốc

Dòng phim chuyển thể vẫn luôn thu hút được sự chú ý của khán giả, đặc biệt với những bộ phim được chuyển thể từ các tập ngôn tình nổi tiếng thì càng nhận được sự quan tâm lớn. Trước đó, hàng loạt các tác phẩm đã thành công như: Bên Nhau Trọn Đời, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, Vẫn Cứ Thích Em, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên,… đã tái hiện lại một khoảng trời thanh xuân trong lòng khán giả.

Bạn đang xem: Phim từng có một người yêu tôi như sinh mệnh tập 1 trung quốc

Bạn đang xem: Phim từng có một người yêu tôi như sinh mệnh tap 1

Mới đây, lại có thông tin một bộ tiểu thuyết nổi tiếng nữa chuẩn bị được chuyển thể và khiến dân mạng xôn xao. Nếu là fan ngôn tình chắc chắn khán giả không còn lạ lẫm với Từng Có Một Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh của Thư Nghi. Một bộ tiểu thuyết với đầy đủ các cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố sẽ đưa người xem đến tận cùng của những niềm vui, nỗi buồn.

Thông tin cho rằng Từng Có Một Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh sẽ được chuyển thể thành phim

Theo như thông tin rò rỉ trên mạng vai nam chính sẽ được giao cho Hoàng Cảnh Du, còn nữ chính sẽ do Mã Tư Thuần đảm nhận. Ngay lập tức thông tin này đã vấp phải rất nhiều sự phản đối từ phía khán giả bởi lẽ chọn ai không chọn lại chọn Hoàng Cảnh Du thì hỏng hết cả phim.

Xem thêm: Một Số Bài Tập Hình Học 7 Có Lời Giải ), Bài Tập Hình Lớp 7 Hay Có Lời Giải

Hoàng Cảnh Du trong Thượng Ẩn

*

Anh đẹp trai mỗi tội hay tạo scandal thì sẽ làm hỏng hình tượng Tôn Gia Ngộ mất

Ngược lại với Hoàng Cảnh Du thì nữ chính Mã Tư Thuần nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, lối diễ xuất đầy cảm xúc mà hầu như bất cứ bộ phim nào Mã Tư Thuần tham gia đều rất thành công. Cũng chính vì thế mà khán giả mong tin Hoàng Cảnh Du vào vai nam chính chỉ là tin đồn.

*

Mã Tư Thuần rất hợp với vai Mai Mai đấy chứ

Từng Có Một Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh là bộ tiểu thuyết nổi tiếng từng lấy hết nước mắt của các fan ngôn tình chân chính. Đây chính là một trong những câu chuyện ngược và đau thương nhất đã từng đọc qua. Tôn Gia Ngộ một chàng badboy luôn khoác lên mình vẻ lạnh lùng, cô độc đến đáng sợ đã gặp được Triệu Mai cô gái xinh xắn, ngây thơ chưa từng biết đến một thế giới ngầm đen tối. Họ là hai mảng sáng tối khác nhau nhưng Triệu Mai lại mang trong mình hình bóng của một người cũ được Tôn Gia Ngộ yêu đến tận cùng.

Bọ tiểu thuyết nổi tiếng của Thư Nghi đong đầy nước mắt

Từng Có Một Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh là cuốn tiểu thuyết bi thương, ai oán nhưng nếu được chuyển thể thành phim thì chắc chắn sẽ vẫn nhận được sự ủng hộ của khán giả. Cùng chờ đợi những cái tên sẽ được nhắm cho những vai chính của bộ phim “đắt giá” này.

 

Sibun/TTVN

 

 

Cười ngất với bộ sưu tập sạn ngớ ngẩn trong phim Hoa Ngữ Điện ảnh – 2 năm trước

longmon.vn – Vì một phút bất cẩn của nhân viên hậu kỳ, thậm chí là cả diễn viên đã vô tình tạo ra những hạt sạn ngớ ngẩn này.