Phim trường học mật cảnh

     

Nam diễn viên cho hay căn nhà sẽ do bà xã Trần Nhân Mỹ và các con đứng tên.

Bạn đang xem: Phim trường học mật cảnh


*

Ban tổ chức tặng tài tử sinh năm 1971 căn biệt thự trị giá 1,2 triệu NDT (hơn 185.000 USD) tại Malaysia.

Khi được hỏi về lý do đằng sau quyết định này, Trần Hào chia sẻ tài chính trong gia đình do một tay bà xã quán xuyến. "Tiền Nhân Mỹ kiếm được là của cô ấy, tiền tôi kiếm được cũng đều đưa cho Nhân Mỹ. Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm mà, thế nên trong gia đình, vợ luôn là nhất", anh nói.

Trần Hào sinh năm 1971, là nam tài tử trụ cột của đài TVB nhiều năm nay. Năm 2007, anh lên ngôi Ảnh đế truyền hình nhờ dự án Sóng gió gia tộc. Những bộ phim đáng chú ý của anh có Thâm cung nội chiến, Trường học mật cảnh, Công chúa giá đáo, Cung tâm kế…

Năm 2011, Trần Hào có cơ hội hợp tác với Trần Nhân Mỹ trong Tâm chiến. Lúc này, tài tử Cung tâm kế phải lòng nàng hoa hậu Hong Kong. Sau 2 năm hẹn hò, cả hai về cùng nhà trong sự chúc phúc của người hâm mộ. Họ có với nhau hai cậu con trai và một cô con gái.

*

Trần Nhân Mỹ - Trần Hào là gia đình kiểu mẫu ở showbiz Hương Cảng.

Xem thêm: Các Tính Năng Của Zalo Bạn Nên Biết, 8+ Tính Năng Hay Khi Sử Dụng Zalo Trên Smartphone

Hiện tại, gia đình nhà họ Trần là hình mẫu hạnh phúc, sung túc của giới giải trí Hong Kong. Trần Hào và Trần Nhân Mỹ sống trong một căn hộ hướng biển, có tổng diện tích hơn 2.500 m2. Ngoài ra, tài tử còn sở hữu một chuỗi quán cà phê kinh doanh rất phát đạt tại xứ Hương Cảng.

Theo truyền thông Hong Kong, Trần Hào đã gia hạn hợp đồng với TVB, hưởng mức lương 30 triệu HKD/năm. Anh hiện là nghệ sĩ được nhà đài trả lương cao nhất. Trong khi đó, Trần Nhân Mỹ gần đây đã thương thuyết hợp đồng với TVB, chuẩn bị trở lại giới giải trí sau nhiều năm vắng bóng.


TVB

*

Người đàn ông đang thống trị phòng vé thế giới

0

Ngôi sao 33 tuổi vừa đạt được thành tích hiếm có trong lịch sử. Hai bộ phim mà anh đóng chính đều đang dẫn đầu phòng vé.

*

Siêu mẫu Lưu Văn và Tỉnh Bách Nhiên công khai tình cảm

0

Lưu Văn và Tỉnh Bách Nhiên cùng dự show thời trang tại Paris. Họ có màn tương tác ngọt ngào như một cách công khai tình yêu sau nhiều tháng giấu kín.

*

Khoảnh khắc nguy hiểm trên phim trường

0

Vụ Jennifer Lopez suýt đập mặt xuống đường khi quay "Shotgun Wedding" làm gợi nhớ đến tai nạn phim trường của Aaron Taylor-Johnson, Jeremy Strong, Justin Theroux...