Phim tình yêu khờ dại

     
*

Sau tập phim "Ngôi công ty hạnh phúc", phái nam diễn viên điển trai Bi - Rain của hàn Quốc sẽ có dịp tái ngộ với khán giả trong bộ phim truyện "Yêu khờ dại", sẽ tiến hành phát sóng trên kênh letspro.edu.vn2 bắt đầu từ bây giờ (8/6).

Bạn đang xem: Phim tình yêu khờ dại


Sản xuất: Jung Sung Hyo

Đạo diễn : Kim Kyu Tae

Kịch bản: Lee Kyung Hee

Âm nhạc: Choi Sung Kwon

*

Diễn viên:

Jung Ji Hoon vai Kang Bok Gu

Shin Min Ah vai phụ thân Eun Suk

Kim Sa Rang vai Han da Jung

Lee Ki Woo vai Kim Joon Sung

Kim Young Jae vai Kang Min Gu

Nội dung: Kang Min Gu (Lee Ki Woo) là fan anh trai gồm vị trí quan trọng đặc biệt quan trọng trong trái tim của Bok Gu (Bi - Rain). Chúng ta xuất thân trường đoản cú một gia đình khá phức tạp, cha dính líu vào trong 1 vụ cướp, chị em thì vứt rơi bọn họ 10 năm trước.

Bok Gu sống từ bé dại trong cô nhi viện, suốt cả ngày chỉ biết quậy phá, tấn công nhau. Năm anh 17 tuổi, bởi phá phách vô tình làm cho đốt cháy một kho đồ, như mong muốn được cô bạn sống thuộc trong cô nhi viện cứu vớt thoát, anh trai anh cần ngồi tù thay anh.

*

Hối hận do những gì mình đã làm, anh dần vắt đổi, và hết lòng âu yếm cho con bạn cứu tôi chỉ vì ăn năn chứ không hẳn tình yêu. Tuy nhiên, Kang Min Gu đã bỏ trốn. Bok Gu sống bằng nghề ăn cướp và tống tiền, tuy vậy anh hay xuyên xong xuôi lại việc này vị quá xuất sắc bụng.

Sau đó 10 năm, Bok Gu gặp gỡ lại anh trai Kang Min Gu, hai anh em nói chuyện về cuộc sống trong 10 năm xa bí quyết trên một tòa công ty cao.

Xem thêm: Tải 200 Hình Nền 7 Viên Ngọc Rồng Dragon Ball Đẹp Full Hd Cực Chất

Trong những lúc đó, trên màn hình tivi bự đang thông cung cấp thông tin hôn lễ của một ngôi sao 5 cánh nổi tiếng, cha Eun Suk (Shin Min Ah) và Kim Joon Sung, đàn ông út của một công ty có thay lực.

*

Min Gu thấy được và bị ảo tưởng Eun Suk trong hình là Eun Suk thật phải anh đã bước đến tivi với rơi xuống tòa nhà. Bok Gu đưa anh trai đến cơ sở y tế và biết Min Gu từ ni trở thành fan thực vật. Bok Gu mong mỏi trả thù bởi vì anh thừa nhận ra cha Eun Suk là tại sao gây ra việc này - cô là tình nhân cũ của anh trai mình.

Để triển khai việc báo thù, Bok Gu thay đổi nghề từ 1 võ sĩ hạng độc nhất sang vệ sĩ và tiến hành kế hoạch. Anh ao ước làm cô yêu thương anh và khổ sở cũng tựa như các gì cô ta đã gây ra cho anh trai mình. Nhưng lại sau đó, anh đã dần dần nhận ra bản thân yêu Eun Suk và bị dằn vặt giữa tình yêu thương và nhiệm vụ báo thù. Tuy nhiên rồi thiết yếu anh đã và đang yêu cô cùng quên đi hầu như gì cô ta làm cho với anh mình.


Bộ phim truyền hình nước hàn "Yêu khờ dại" sẽ được phát sóng vào 20h mặt hàng ngày, bước đầu từ 8/6 trên kênh letspro.edu.vn2 - Đài vô tuyến Việt Nam. Mời quý vị khán giả đón xem!