Tấn thảm kịch ấy xẩy ra vào đầu nỗ lực kỉ 21, trong mái ấm gia đình họ Chung, dòng họ thọ đời, phong lưu và danh giá tại vùng nông xã đồng bằng Nam cỗ trù phú. Một mẩu truyện nghe qua khôn cùng kỳ lạ nhưng mà lại khôn cùng logic, hết sức không hợp với đạo nghĩa vợ ông chồng nhưng kỳ thực lại có một ý nghĩa sâu sắc nhân văn sâu sắc.

Bạn đang xem: Tìm chồng cho vợ tôi

*

Về có tác dụng dâu hơn tía năm, Thảo, vk Bảo luôn chu tất câu hỏi quán xuyến đối nội đối ngoại, bọn họ mạc nhà chồng, giúp đỡ ck và ông Đại, thân phụ chồng trong công việc kinh doanh, dẫu vậy cô vẫn chưa xuất hiện con. Điều này khiến cho mẹ ông chồng Thảo càng ngày càng sốt ruột, nhất là từ lúc ông Đại bị tai phát triển thành mạch huyết não, tê liệt nửa người, các bậc cừ khôi trong họ càng tỏ ra băn khoăn lo lắng về fan kế vị trưởng tộc tương lai.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thí Sinh Đăng Nhập Vào Hệ Thống Thi Tốt Nghiệp Thpt 2021 Như Thế Nào?

*

*

Tuy nhiên, theo truyền thống lịch sử của tầm thường gia, chức trưởng tộc chỉ được truyền cho đàn ông trưởng khi người này đã có nhỏ trai. Éo le thay, Bảo lại mắc triệu chứng vô sinh. Bài toán thụ tinh nhân tạo không thành công càng khiến cho hai vợ ông xã vô cùng đau khổ.

*

Trong lúc đó, vày chịu sức ép từ dòng tộc, vì chưng muốn bảo đảm cơ ngơi gia đình, bà Đại – mẹ ông chồng Thảo vẫn ra “tối hậu thư” xay buộc vợ ông xã Thảo trong tầm một năm phải gồm con làm cho Bảo kế thừa chức Tộc trưởng, nếu như không hai vợ ông chồng phải nghe theo sự sắp xếp của bà. Đứng trước áp lực đè nén từ bản thân, gia đình và chiếc tộc, Bảo đã nảy sinh ra ý muốn “tìm chồng” cho bà xã mình…

*

*

Đón xem “Tìm ông chồng cho vợ tôi”, bộ phim truyện vừa được vinh danh trên giải Mai vàng 2013 ở hạng mục "Phim điện ảnh, truyền họa được mến mộ nhất" thời điểm 21h thứ 2 đến sản phẩm 6 trên letspro.edu.vn – VTC7, kênh truyền hình nay đã xuất hiện trên SCTV, kênh 50, tần số 471 MHz.