Phim thầy hay trò giỏi vietsub + thuyết minh

Bạn đang xem: Phim thầy hay trò giỏi vietsub + thuyết minh

Xem thêm: Tải Avatar Phiên Bản Hack Avatar 257 Premium V3 Auto Mod Cho Java Android

Tên khác: Shine On Youi (2004) Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Dương bốn Kỳ, Đào Đại Vũ, Quách Khả Doanh,... Thể loại: Hài hước, tư tưởng - tình cảm Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: trò, thầy, hay, xuất sắc

Tế Tài là 1 người rất tốt trong marketing được ủy quyền làm cho hiệu trưởng cho 1 trường trung học dân lập. Hiệu trưởng Tài vì chưng sự sống còn ở trong phòng trường nên đưa ra quyết định giảm giáo viên, Lương cùng Thi trong list bị cắt giảm. Lương vào nghề vì muốn có cuộc sống đời thường nhàn nhã, còn Thi vì chưng yêu nghề với yêu trẻ. Tài, Lương, Thi ko đồng ý kiến nên giữa họ luôn xảy ra sự mâu thuẫn, nhưng chính sự va chạm ấy lại góp họ đọc nhau hôn. Ông Tiêu là 1 trong những viên chức của trường, với con kiến thức thông thái ông sẽ đóng góp không ít ý kiến của chính mình cho công ty trường. Trong những khi mọi fan nhất trọng tâm nhất trí chuyển nhà trường tăng trưởng thì tất cả tin ngôi trường học chuẩn bị giải thể..

Xem phim Thầy tốt Trò giỏi (2004), coi phim thay Hay Tro Gioi (2004), xem phim Shine On Youi (2004), cố kỉnh Hay Tro Gioi (2004) tap cuoi , tập cuối, nỗ lực Hay Tro Gioi (2004) tron bo, trọn bộ, Shine On Youi (2004), cầm Hay Tro Gioi (2004) subviet, cố gắng Hay Tro Gioi (2004) thuyet minh, thuyết minh, vậy Hay Tro Gioi (2004) long tieng, lồng tiếng, review Thay giỏi Tro Gioi (2004) netflix, download, thiết lập phim núm Hay Tro Gioi (2004) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng cố gắng Hay Tro Gioi (2004)