Phim thảm họa thiên nhiên hay nhất

     

Những thảm họa sóng thần luôn là đề tài phim ảnh hấp dẫn lôi cuốn người xem bởi cuộc đối đầu giữa con người và thế lực thiên nhiên. Cung Bảo Châu Elec khám phá TOP 12 Phim Thảm Họa Sóng Thần Hay, Gây Choáng Ngợp để có phút giây thư giãn nhé !


*

TOP 12 Phim Thảm Họa Sóng Thần Hay, Gây Choáng Ngợp !

1. Phim Thảm Họa Sóng Thần: Trăng Rơi – Moonfall (2022)

*

Trăng rơi là bộ phim với thời lượng 130 phút, mới được ra mắt vào năm 2022 xoay quanh nhóm phi hành gia NASA nghiên cứu để tìm sự khác lạ của mặt trăng. Nhờ đó, họ phát hiện ra mặt trăng đã đi ra khỏi quỹ đạo, dẫn tới sẽ xảy ra vụ chạm với Trái Đất. Nhiều hiện tượng như thủy triều dâng, trọng lực thay đổi, chênh lệch khí quyển là dấu hiệu cho vụ va chạm này. Để xác định nguyên nhân và ngăn chặn thảm họa sẽ xảy đến với nhân loại, NASA đã cửJo Fowler (Halle Berry), quản trị viên NASA, Brian Harper (Patrick Wilson), một phi hành gia mất việc, và KC (John Bradley) cùng bay vào không gian.

Bạn đang xem: Phim thảm họa thiên nhiên hay nhất

2. Phim Thảm Họa Sóng Thần: Thảm Họa Kép - Fukushima 50 (2020)

*

Thảm Họa Kép là bộ phim ra mắt năm 2020, lấy cảm hứng từ sự kiện có thật diễn ra tại Nhật Bản năm 2011, khi sự xuất hiện của một trận động đất cùng sóng thần ập đến nhà máy hạt nhân Fukushima, khiến nhà máy bị rò rỉ chất phóng xạ. Bộ phim xoay quanh những kỹ sư dũng cảm đã cùng nhau ở lại cơ sở hạt nhân Fukushima Daiichi để ngăn chặn sự cố có thể ảnh hưởng đến con người và môi trường sống xung quanh. Thay vì lựa chọn rời đi để bảo vệ tính mạng, những kỹ sư dũng cảm đã quyết định ở lại làm mát lò phản ứng để bảo vệ mọi người, bất chấp điều đó gây hại đến sức khỏe của họ. Nội dung phim thể hiện tình yêu nước, yêu con người và tinh thần trách nhiệm của 50 kỹ sư, đại diện cho những tính cách tốt của người dân Nhật Bản.

3. Phim Thảm Họa Sóng Thần: Siêu Bão Địa Cầu – Geostorm (2017)

*

Siêu Bão Địa Cầuđến với khán giả năm 2017, kể về việc chính phủ của các quốc gia hợp tác nhằm khởi động chương trình có thể khiến con người kiểm soát được thời tiết, được xây dựng và vận hành bởi Dutch Boy. Biến cố xuất hiện khi anh bị Max - em trai mình sa thải. Từ lúc đó, thảm họa bắt đầu xuất hiện, thiết bị vệ tinh bị hư hỏng nghiêm trọng. Một ngôi làng sa mặc lại bị đóng băng khiến người dân chết đứng, nham thạch phun trào, mặt đất nứt vỡ tại HongKong khiến hàng loạt người tử vong. Rốt cuộc đứng sau những thảm họa này là âm mưu kinh khủng nào?


4. Phim Thảm Họa Sóng Thần: Đợt Tấn Công Thứ 5 - The 5th Wave (2016)

*

Đợt Tấn Công Thứ 5 là bộ phim có thời lượng 112 phút, ra rạp năm 2016 kể về một nữ sinh trung học được gia đình yêu thương tên Cassie. Một ngày, bỗng có phi thuyền của người ngoài hành tinh xuất hiện, phá hủy nguồn điện, điện tử, tạo ra sóng thần, phát tán dịch bệnh, điều khiển bộ não con người. Chúng gây ra các cuộc tấn công đó với mong muốn đưa loài người trở về thời kỳ đồ đá, diệt vong. Trở lại với Cassie, sau khi bố mẹ qua qua đời, cô quyết tâm đi tìm em trai. Trên hành trình đó, Cassie phải đối mặt với nhiều khó khăn của thảm họa thiên nhiên lẫn người ngoài hành tinh.

5. Phim Thảm Họa Sóng Thần: Sóng Tử Thần - The Wave (2015)

*

Sóng Tử Thần - The Wave là bộ phim chiếu rạp năm 2015, xoay quanh sự kiện thiên tai tại 1 tỉnh ở Na Uy. Càng vết nứt hình thành nên các ngọn núi mỗi ngày một to ra, cuối cùng đã làm ngọn núi sụp đổ. Một cơn sóng thần đồng thời xuất hiện và nhân chìm địa điểm du lịch nổi tiếng đang có đông đúc du khách tham quan. Vậy, những vị khách và người dân nơi đây cần làm gì để cùng nhau vượt qua thảm họa này?

6. Phim Thảm Họa Sóng Thần: Đại Hồng Thủy – Noah (2014)

*

Đại Hồng Thủy là bộ phim thảm họa sóng thần ăn khách năm 2014. Phim xoay quanh trận lũ lụt lớn và con thuyền của Noah bắt đầu từ câu chuyện được ghi lại trong Kinh Thánh. Tương truyền, Noah là chàng trai với tính cách cương trực, đã được Chúa lựa chọn để làm nhiệm vụ cứu sinh vật sống sót trước khi trận đại hồng thủy cuốn trôi mọi thứ. Nhờ được các thiên thần giúp đỡ, Noah đã làm một chiếc thuyền khổng lồ chờ toàn bộ sinh vật chạy đi trước sự càn quét của cơn đại hồng thủy. Bên cạnh những cảnh phim hoành tráng, bộ phim còn làm nổi bật lên bản lĩnh của con người khi đối đầu với thiên tai, thảm họa, là những bài học quý báu được ghi chép lại trong Kinh Thánh để răn dạy loài người.


➣ Tham khảo ngay:TOP 88+ Loa Soundbar Xem Phim Giá Rẻ, Chính hãng 100%, Trả Góp 0%


7. Phim Thảm Họa Sóng Thần: Thảm Họa Bão Katrina – Hour (2013)

*

Thảm Họa Bão Katrina xoay quanh gia đình nhà Nolan Hayes, anh phải đưa vợ đang chuyển dạ sớm 5 tháng vào bệnh viện. Đứa bé được sống sót, nhưng người mẹ do bị suy gan nên đã qua đời. Ngay lúc đó, một cơn siêu bão hướng tới nước Mỹ. Trước khi tự thở, đứa bé phải ở trong lồng kính 2 ngày. Sau đó là cuộc đối đầu giữa hai cha con và cơn thảm họa thiên nhiên đáng sợ.

8. Phim Thảm Họa Sóng Thần:The Impossible (2012)

*

Thảm Họa Sóng Thần là bộ phim xoay quanh gia đình gồm 5 thành viên đang du lịch tạimột vùng biển ở Thái Lan. Một cơn sóng thần bỗng ập tới resort mà gia đình đang nghỉ dưỡng, biến nơi ở thành một đống đổ nát, các thành viên trong gia đình của Maria và Henry phải xa nhau. Vậy họ phài làm thế nào để vừa đoàn tụ mà vẫn phải sống sót trước thảm họa sóng thần khốc liệt này?

9. Phim Thảm Họa Sóng Thần: Năm Đại Họa - 2012 (2009)

*

Năm Đại Họa lấy nội dung về sự kiệndựa trên dự đoán của nền văn minh Maya về sự diệt vong trong năm 2012. Theo người Maya, lịch của họ đến năm 2012 là hết, đánh dấu sự xuất hiện ủa nền văn minh mới. Có thể coi đây là một quan niệm khác bên cạnh con thuyền của Noah trong Đại hồng thủy của Cơ đốc giáo. Con người đã chuẩn bị rất nhiều để chống chọi trước cơn giận dữ của mẹ thiên nhiên, sóng thần, động đất. Đảm bảo rằng nền văn minh nhân loại sẽ không biến mất.


10. Phim Thảm Họa Sóng Thần: Sóng Thần Ở Haeundae - Haeundae (2009)

*

Sóng Thần Ở Haeundae là bộ phim thảm họa sóng thần tập trung vào khai thác tâm lý con người trước thảm họa thiên nhiên. Năm 2008, bởi các nhà chức trách chủ quan, bỏ qua lời cảnh bảo của chuyên gia khí tượng về sự xuất hiện của cơn siêu sóng thần đến Haeoundae mà nhiều nhiều người dân, cùng khách du lịch không kịp chạy trốn. Những người may mắn sống sót phải cố gắng tìm cách sinh tồn trước dòng nước chảy xiết nguy hiểm của cơn sóng thần. Vậy họ có nhận sự giúp đỡ để thoát khỏi thảm họa thiên nhiên này không?

11. Phim Thảm Họa Sóng Thần: Ngày Thế Giới Điêu Tàn - 2022 Tsunami (2009)

*

Ngày Thế Giới Điêu Tàn ra mắt năm 2009, là bộ phim thảm họa sóng thần của Thái Lan. Bộ phim lấy cảm hứng từ thảm họa sóng thần có thật diễn ra vào năm 2004 tại Ấn Độ Dương. Con sóng thần với độ cao 30m đã làm hơn 200.000 người thiệt mạng, gây thảm họa lớn về người và của cho các quốc gia Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ. Lấy giả định vào năm 2022, thảm họa sóng thần diễn ra vào đúng dịp Tết Songkran của người Thái Lan. Liệu họ có kịp thời phản ứng và thoát nạn khỏi thảm họa này?

12. Phim Thảm Họa Sóng Thần Gay Cấn: Thảm Họa Diệt Vong - Cloverfield (2008)

*

Thảm Họa Diệt Vongđến với khán giả vào năm 2008, kể về Rob, sắp chuyển sang công tác bên Nhật Bản, được em trai tổ chức cho một bữa tiếc chia tay. Tuy nhiên, trận động đất bất ngờ xuất hiện đã phá tan tất cả. Kéo theo một con quái vật khổng lồ chui lên từ dưới lòng đất, càn quét thành phố và đe dọa lớn đến sự sống của gia đình Bob cũng như toàn thể cư dân thành phố.

Tham khảo một số bộ dàn xem phim chuyên nghiệp nhất tại Bảo Châu Elec

Dàn âm thanh 5.1 xem phim, nghe nhạc BC-XPNN27

Dàn âm thanh 5.1 xem phim, nghe nhạc XPNN27 là sự kết hợp của các thiết bị chính hãng, mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm âm thanh vòmchân thực trong mỗi bộ phim, bản nhạc.

*

Cấu hình bộ dàn gồm :- Bộ loa Jamo S809 HCS (2 loa đứng, 2 loa surround, 1 loa trung tâm)tạo nên hệ thống âm thanh 3 chiều, mang đến không gian giải trí không thua kém rạp hát, xem phim chuyên nghiệp.- Loa sub Jamo S810 (1 chiếc) sở hữumàng loa đặc biệt từ các sợi poly mạ nhôm nhẹ và cứng đáp ứng dải tần 36Hz - 180Hz mà không sợ méo âm, méo tiếng.- Amply Denon AVR-X1700H (1 chiếc)cung cấp 7kênh khuếch đại ở 80W mỗi kênh tích hợp công nghệ 4K hiện đại.


Dàn âm thanh 5.1 xem phim, nghe nhạc BC-XPNN27là bộ dàn xem phim, nghe nhạc chuyên nghiệp.

Xem thêm: Ba Ơi Mẹ Có Về Không Tập 6, Phim Ba Ơi Mẹ Có Về Không Trọn Bộ


Dàn âm thanh 5.1 xem phim nghe nhạc BC-XPNN11

Dàn âm thanh 5.1 xem phim nghe nhạc BC-XPNN11 mang đến cho người dùng trải nghiệm xem phim, nghe nhạc chất lượng phù hợpkhông gian diện tíchkhoảng 20m2.

*

Cấu hình của dàn âm thanh xem phim nghe nhạc BC-XPNN10 bao gồm:+ Loa Klipsch RP-5000F (2 loa đứng)cho mức công suất trung bình 150W và có thể đạt tối đa 500W giúp tái tạo âm thanh đầu ra mạnh mẽ.+ Loa Klipsch RP-500M (2 loa surround) sở hữucông nghệ Tractrix Horn giúp mở rộng thêm tần số đáp ứng, đồng thời tăng cường hình ảnh và tính năng động cho loa.+ Loa Center Klipsch RP-500C (1 loa trung tâm) tạo ra âm thanh khi mở âm lượng lớn hoàn toàn không bị rè tiếng, méo tiếng mà rõ ràng và ổn định hơn.+ Loa Klipsch R-100SW (1 loa sub)xử lý nhạy bén, tái tạo âm trầm ở tất cả loại âm thanh.+ Amply Denon AVR-X2700H (7.2 kênh)thiết kế với 7.2 kênh 95W / CH, Dolby Atmos, Ảo hóa chiều cao Dolby Atmos, DTS: X, DTS Virtual: X.


Dàn âm thanh 5.1 xem phim nghe nhạc BC-XPNN11phù hợp không gian giải trí khoảng 20m2.


Dàn âm thanh 5.1 xem phim nghe nhạc BC-XPNN08

Dàn âm thanh 5.1 xem phim nghe nhạc BC-XPNN08 được phối ghép từ các thiết bị chính hãng từKlipsch và Denon nổi tiếng cho trải nghiệm xem phim chuyên nghiệp tại gia.

*

Cấu hình của dàn âm thanh xem phim nghe nhạc BC-XPNN08 bao gồm:+ Loa Klipsch RP-8000F (2 loa đứng)sử dụng 2 loa bass 20.3cm kết hợp cùng 1 loa treble 2.5cm cho ra 2 đường tiếng tách biệt.+ Loa Klipsch RP-502S (2 loa surround)thiết kế dạng loa Surround đa hướng với công nghệ Wide Dispersion Surround Technology (WDST) giúp âm thanh lan tỏa rộng hơn.+ Loa Center Klipsch RP-504C (1 loa trung tâm)tích hợp công nghệ Linear Travel Suspension giúp giảm nhiễu cực tốt.+ Loa sub Klipsch SPL-120 (1 chiếc) vớimàng loa bằng Cerametallic™ phủ đồng đặc tính nhẹ, cứng đảm bảo tốc độ đáp ứng tín hiệu cực nhanh.+ Amply Denon AVC X4700H (1 chiếc) là amply xem phim đa năng trang bị 9.2 kênh với công suất 125W/kênh cho hiệu suất âm thanh cải thiện.


Dàn âm thanh 5.1 xem phim nghe nhạc BC-XPNN08là bộ dàn cao cấp mang tới âm thanh đỉnh cao.


Nếu cuộc sống của bạn đang buồn chán, tẻ nhạt thì có thể xemTOP 12 Phim Thảm Họa Sóng Thần Hay, Gây Choáng Ngợp !để có thêm nhiều cảm xúc mới mẻ.Để trải nghiệm chất lượng âm thanh bùng nổ của các bộ phim bom tấn bạn còn chần chừ gì mà không tậu cho gia đình những bộ dàn xem phim nghe nhạc chất lượng và chuyên nghiệp với giá tốt nhất tại Bảo Châu Elec.Liên hệ hotline1900 0255để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng, bình luận số điện thoại để được giải đáp các thắc mắc nhanh chóng nhất.


*

TOP Dàn âm thanh 5.1, 7.1 Xem Phim, Nghe Nhạc Cực Hay Đúng Chuẩn


Bảo Châu Elec cung cấp hệ thống âm thanh xem phim, loa 5.1 xem phim, dàn âm thanh nghe nhạc cao cấp, combo nghe nhạc, dàn âm thanh xem phim nghe nhạc hay, thưởng thức trọn vẹn chất lượng hình ảnh đến 4K Ultra HD, âm thanh chuẩn Dolby TrueHD và DTS-HD.