Phím tắt xem trước khi in

     

Bạn hoàn toàn có thể tránh các hiệu quả không ước muốn và tiêu tốn lãng phí giấy bằng phương pháp xem trước trang tính của khách hàng trước khi in.Bạn đang xem: bí quyết xem trước khi in trong excel 2010

Khi bạn chọn một hoặc nhiều trang tính, rồi nhấn vào Tệp > In ,bạn sẽ thấy bản xem trước về phong thái dữ liệu sẽ xuất hiện thêm trên phiên bản in.Bạn đang xem: biện pháp xem trước khi in trong excel 2010

Chọn (các) trang tính bạn muốn xem trước.

Bạn đang xem: Phím tắt xem trước khi in

Bấm vào Tệp, rồi click chuột In nhằm hiển thị hành lang cửa số Xem trước và những tùy chọn in.


*

In giúp thấy trước trang tính của bạn" />

Phím tắt bạn cũng có thể nhấn Ctrl+F2.

lưu lại ý: 

Trừ khi chúng ta đang dùng máy in màu, bạn dạng xem trước sẽ xuất hiện thêm dưới dạng black trắng, trong cả khi (các) trang tính của doanh nghiệp có màu.

Trang Tiếp theo và Trang Trước chỉ sẵn dùng khi chúng ta chọn các trang tính hoặc khi 1 trang tính chứa đựng nhiều trang dữ liệu. Để xem những trang tính, dưới Cài đặt, nhấn vào Toàn bộ sổ có tác dụng việc.

tin tức hữu ích hơn

Để xem trước các trang tiếp nối và trước đó, hãy bấm chuột các mũi tên mang đến Trang Tiếp với Trang Trước làm việc cuối cửa sổ Xem trước khi In—hoặc nhập số trang.

Để thoát ra khỏi Xem trước khi In và trở về sổ thao tác làm việc của bạn, hãy nhấp chuột bất kỳ mũi tên như thế nào ở phía trên bên trái của cửa sổ Xem trước khi In.

Để xem các lề trang, bấm chuột nút hiện tại Lề ở góc bên dưới bên cần của cửa sổ Xem trước khi In.

Mẹo: Để vậy đổi thiết lập cấu hình trang, chẳng hạn như chũm đổi phía trang và form size trang, hãy chọn các tùy chọn thích hợp dưới Tệp > In > Cài đặt.

Để chọn 1 hoặc những trang tính

Để chọn

Làm thế này

Một trang tính đơn

Bấm tab trang tính.


*

Nếu các bạn không nhận thấy tab bản thân muốn, hãy click chuột nút cuộn để hiển thị tab, rồi bấm vào tab đó.


*

 

Hai hay nhiều trang tính liền kề

Bấm vào tab để chọn trang tính đầu tiên. Tiếp nối hãy nhấn giữ phím SHIFT và bấm vào tab cho trang tính cuối cùng mà bạn có nhu cầu chọn.

Hai hay nhiều trang tính không liền kề

Bấm vào tab để chọn trang tính đầu tiên. Tiếp đến hãy nhấn giữ nút Ctrl trong dịp bấm tab của những trang tính không giống mà bạn muốn chọn.

Tất cả trang tính vào sổ làm việc

Bấm chuột phải vào tab trang tính rồi bấm Chọn Tất cả Trang tính.

Mẹo: Khi chọn những trang tính, sẽ xuất hiện thêm ở thanh tiêu đề ở đầu trang tính. Để hủy quăng quật lựa chọn các trang tính trong sổ làm việc, hãy bấm chuột bất kỳ trang tính chưa được chọn nào. Nếu không nhìn thấy trang tính chưa được chọn nào, hãy bấm phải chuột vào tab của trang tính được chọn rồi bấm Rã nhóm Trang tính.

Bấm vào trang tính hoặc chọn trang tính bạn có nhu cầu xem trước.

Xem thêm: Top 23 Bài Hát Hay Nhất Về Tuổi Học Trò Cho Mùa Kỷ Yếu, Những Bài Hát Hay Nhất Về Thời Học Sinh

Để chọn

Làm thế này

Một trang tính đơn


*

Nếu bạn không nhìn thấy tab mong mỏi muốn, hãy bấm vào nút cuộn tab để hiển thị tab rồi bấm vào tab đó.


*

Hai tốt nhiều trang tính liền kề

Bấm vào tab để chọn trang tính đầu tiên. Sau đó hãy nhấn giữ nút Shift vào lúc bấm tab vào trang tính cuối cùng mà bạn muốn chọn.

Hai tốt nhiều trang tính không liền kề

Bấm vào tab để chọn trang tính đầu tiên. Sau đó hãy nhấn giữ nút Ctrl vào lúc bấm tab của các trang tính khác mà bạn muốn chọn.

Tất cả trang tính vào sổ làm việc

Bấm phải chuột vào tab trang tính rồi bấm Chọn Tất cả Trang tính trên thực đơn lối tắt.

Mẹo: Khi chọn nhiều trang tính, sẽ xuất hiện ở thanh tiêu đề nằm phía trên cùng trang tính. Để hủy bỏ lựa chọn nhiều trang tính trong sổ làm việc, hãy bấm vào bất kỳ trang tính không được chọn nào. Nếu ko nhìn thấy trang tính không được chọn nào, hãy bấm chuột buộc phải vào tab của một trang tính được chọn rồi bấm Rã nhóm Trang tính trên thực đơn lối tắt.

Bấm vào Nút letspro.edu.vn Office , bấm chuột mũi tên cạnh In, rồi click chuột Xem trước lúc in.

Phím tắt bạn cũng có thể nhấn CTRL+F2.

Để coi trước những trang tiếp sau và trước đó, trên tab Xem trước khi In, trong nhóm Xem trước, bấm vào Trang Tiếp vàTrang Trước.

lưu lại ý: Trang Tiếp theo và Trang Trước chỉ hiển thị lúc bạn chọn những trang tính hoặc khi một trang tính chứa nhiều trang dữ liệu.

Để coi lề trang, bên trên tab xem trước khi In, trong nhóm Xem trước, lựa chọn hộp kiểm Hiện Lề.

Làm bởi thế sẽ hiển thị lề sống dạng xem coi trước khi In. Để thay đổi lề, chúng ta cũng có thể kéo lề đến độ dài và độ rộng các bạn muốn. Chúng ta có thể thay đổi phạm vi cột bằng phương pháp kéo các điều khiển ở đầu trang xem trước lúc in.

Mẹo: Để tiến hành các thay đổi về thiết lập cấu hình trang, trên tab Xem trước lúc In, trong nhóm In, bấm chuột Thiết lập Trang ,rồi chọn các tùy chọn bạn muốn trên những tab Trang ,Lề ,Đầu trang/Chântrang hoặc Trang tính của hộp thoại thiết lập Trang.

Bấm vào trang tính hoặc lựa chọn trang tính bạn có nhu cầu xem trước.

Bấm Tệp > In > In.

Chọn xem bạn muốn in hầu như gì chúng ta đã lựa chọn hoặc in toàn thể trang tính.

In" />

Nếu bạn thích những gì mình thấy, hãy bấm In ở góc trên bên trái hoặc tạm dừng hoạt động sổ trình chú tâm hiển thị bản xem trước để quay trở về và thực hiện thay đổi trước lúc in.

Gói đăng ký giúp tận dụng về tối đa thời gian của bạnDùng thử một tháng miễn phí

Bạn đề nghị thêm trợ giúp?

Phát triển khả năng Office của bạnKhám phá nội dung đào tạoSở hữu tính năng vượt trội đầu tiênTham gia người dùng nội bộ Office

Thông tin này còn có hữu ích không?