Phim người tình ánh trăng phần 2

     

Lee Jun Ki và IU share hy vọng hợp tác trong mùa 2 của tập phim truyền hình "Người tình ánh trăng" đã ra mắt vào năm 2016.

Bạn đang xem: Phim người tình ánh trăng phần 2


Kpop tuần qua: How You like That của BlackPink liên tục rinh thành tích, T-ara chốt solo ngày comeback


Vào ngày 17/04 vừa qua, Lee Jun Ki đã tổ chức triển khai một công tác Naver NOW quan trọng đặc biệt mang thương hiệu DREAM nhằm kỷ niệm sinh nhật bước qua tuổi 39. Trong quá trình phát sóng, "hoàng tử cổ trang" khiến dân tình phấn khích khi nhận được cuộc điện thoại cảm ứng thông minh chúc mừng bất ngờ từ IU. 


*

Đặc biệt, hai ngôi sao đã nói tới tình bạn của mình và drama chạy khách Người tình ánh trăng cách phía trên 5 năm. Được biết, phim đề cập về câu chuyện yêu đương giữa Hae Soo (IU) - một cô gái trẻ thời bây giờ bị gửi trở về triều đại Goryeo, cùng Wang So (Lee Jun Ki) - tứ hoàng tử của triều đại. Bộ phim truyện gây nóng khi thiết lập dàn diễn viên chính nổi tiếng như Kang Ha Neul, Baekhyun (EXO), Ji Soo, Hong Jong Hyun nam Joo Hyuk.


*

Tại sự kiện, Lee Jun Ki chỉ dẫn câu trả lời trước thắc mắc mà anh thường nhận ra từ bạn hâm mộ, chính là liệu sẽ có được phần nhì của tín đồ tình ánh trăng và hai bạn Wang So - Hae Soo có thể tái thích hợp hay không. Lee Jun Ki nhận xét rằng thực tế rất khó khăn để xảy ra, nhưng bất kỳ tính khả thi của nó, anh ấy hỏi IU liệu cô cũng muốn xuất hiện tại trong tập phim nếu phần nhì được phân phối hay không.

Xem thêm: Hướng Dẫn #2 Cách Tải Nhạc Về Vivavideo Trên Iphone 5S, 6 Và Mọi Dòng Iphone


*


*

*

Cặp đôi cũng nói về cảnh sau cuối chưa được phân phát hành, cảnh này đã làm được quay tuy nhiên không được phát sóng do bao gồm sự thay đổi trong phía đi của bạn tình ánh trăng. Lee Jun Ki chia sẻ: “Diễn viên Lee Ji Eun (IU) của lũ anh đã biểu lộ diễn xuất cảm xúc tuyệt vời tuyệt nhất ngày hôm đó. Anh từ bỏ hỏi làm cố kỉnh nào mà ai đó rất có thể khóc một cách đau buồn như vậy. Thậm chí bây chừ anh còn khóc thấy lúc em ấy lột tả cảm giác với cảnh quay không phát sóng đó".

*

IU trả lời kèm theo một trong những lời khen: “Em thực sự cảm thấy bi tráng khi họ không thể đến người ái mộ thấy cảnh Wang So với Hae Soo gặp nhau, nhưng lại visual của anh cũng rất tuyệt vời. Trong bối cảnh tân tiến ngày nay, anh ấy nhằm mái tóc ngắn với mặc bộ suit kế hoạch lãm. Giây phút mà anh đưa mang lại em dòng khăn tay...thật tiếc khi cảnh kia không xuất hiện thêm trên TV. Người ngưỡng mộ của anh chắc chắn rằng sẽ vạc cuồng giả dụ cảnh đó được phát sóng".

*

Trong lúc đó, IU đã trở về với full album vật dụng năm LILAC vào thời điểm tháng trước, với Lee Jun Ki đã được đề cử ở khuôn khổ Nam diễn viên bao gồm xuất sắc tốt nhất tại Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần lắp thêm 57.