Người cha phú quý tập 24

     

Bộ phim xoay quanh mẩu truyện về một ông bố giận dữ sống trong gia đình có 5 cô đàn bà cùng người bà mẹ già với đứa cháu.

*

Ông ước vốn là cán cỗ nhà nước tuy vậy bị mất chức bởi vì sinh bé thứ cha vì ông hy vọng có bé trai, tiếp nối ông còn sinh thêm nhì cô bé nữa cơ mà vẫn là con gái do đó gương mặt của ông lúc nào thì cũng đăm đăm khó khăn chịu, làm việc cứng nhắc và so với con mẫu lúc nào cũng nghiêm khắc.

Bạn đang xem: Người cha phú quý tập 24

*

Song, nội vai trung phong của ông là 1 trong người sống siêu tình cảm, luôn mang vào mình mặc cảm có lỗi với chết choc của vợ.

*

Năm đứa phụ nữ xinh đẹp mọi người một tính tình khác nhau nên đã gây ra nhiều chuyện tình huống khó xử đến người thân phụ trong cảnh “gà trống nuôi con”.

*

Ái Châu vai con gái lớn thương hiệu Phúc, tuổi trẻ ham nghịch đã có bầu và nhất thiết không nói ra ba nhỏ xíu Thỏ là ai. Hồng Kim Hạnh vai Lộc, cô gái thứ hai trong nhà, có đậm chất ngầu mạnh mẽ, bộc trực nhưng xuất sắc bụng.

*

Bella Mai lần trước tiên thử sức với phim sitcom trong vai Thọ, cô phụ nữ thứ 3 với tính cách “dễ nổi loạn” tốt nhất trong nhà, Thọ luôn luôn ghét quán bún bò, yêu mạnh (Lương thay Thành) dẫu vậy trớ trêu thế anh ấy đó là ba của Thỏ.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Của Faker Dùng Để Leo Rank, Bảng Ngọc Và Bảng Bổ Trợ Faker Dùng Để Leo Rank

*

Diễn viên trẻ Quỳnh Như trong vai đàn bà thứ 4 thương hiệu Toàn, ngoan ngoãn, chuyên cần học hành, đối lập trọn vẹn với Thọ.

*

Bích Duyên trong vai đứa đàn bà út thương hiệu Tài, vẫn học phổ thông, yếu ớt nhất nhà và luôn có cầu mơ trở thành ca sĩ. Sự “đa dạng” về tính chất cách của “5 cô nhỏ gái” luôn làm mang đến người cha Minh Nhí cần đau đầu.

*

Sự đối nghịch xảy ra khi gần như đứa con luôn luôn muốn nổi loạn, chống đối lại các quy định khắt khe của cha mình, làm đều điều mình thích.

*

Và sẽ ra làm sao khi bức màn kín đáo về thân thế của các con dần dần bị hé lộ. Liệu sự thật này còn có phá lỗi một mái nóng trọn vẹn, đầy tình thân thương mà người phụ vương đã cố gắng công vun vén?

*

Phim gồm sự tham gia của dàn diễn viên lừng danh như: NSƯT Phi Điểu, Lương nắm Thành, Trịnh Kim Chi, Thanh Tùng, Kevin Trần.

*

Mỗi tập phim là một trong câu chuyện có mở đầu và xong vào dịp cao trào nhất, mang đến sự tò mò và hiếu kỳ và hấp dẫn cho người xem. Đặc biệt, “cuộc chiến oan gia” thân Minh Nhí cùng Trịnh Kim chi hứa hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút vui chơi thú vị mang đến khán giả.

*