Phim ngôn tình ngược sủng

     

Phim Trung Quốc luôn có sự đầu tư cao về nội dung, trau chuốt kỹ về trang phục và bối cảnh cùng dàn diễn viên thực lực, khiến người xem mê mẩn. Ngoài những bộ phim “ngọt sủng” đã quá quen thuộc thì bạn cũng có thể “đổi gió” với những bộ phim ngôn tình ngược để trải nghiệm nhiều cảm xúc đa dạng nhất. Trong bài viết này, letspro.edu.vn chia sẻ đến các bạn Top 13 bộ phim ngược tâm Trung Quốc chạm đến trái tim người xem.

Bạn đang xem: Phim ngôn tình ngược sủng


Nội dung chính:


Đông Cung – Goodbye My Princess

Đạo diễn: Lý Mộc Qua

Diễn viên: Trần Tinh Húc, Bành Tiểu Nhiễm, Ngụy Thiên Tường, Vương Truyền Nhất, Tư Cầm Cao Oa, La Gia Lương

Thể loại: Cổ trang ngôn tình, cung đấu

Số tập: 52


Được chuyển thể từ tiểu thuyết từ tác phẩm cùng tên của nữ văn sĩ “ngược tâm” Phỉ Ngã Tư Tồn. Là một trong những bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc được “săn đón” nhiều nhất, ngay từ khi được biết phim sắp chuyển thể, nhiều khán giả đã “đứng ngồi không yên”.

Xem thêm: 18 Các Hàm Công Thức Excel Cơ Bản Nhất Trong Excel Mà Bạn Cần Nắm Rõ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn đang tìm một bộ phim xuyên không Trung Quốc tình cảm ngọt ngào nhưng cũng không kém phần ngược tâm thì Mộng Hồi Đại Thanh là một bộ phim bạn nên xem qua. Phản ứng hóa học giữa các nhân vật chính rất xuất sắc và nó làm trái tim người xem cảm thấy ấm áp.

Dẫu biết rằng phim ngược tâm Trung Quốc sẽ khiến người xem rơi nước mắt, nhưng họ vẫn tình nguyện xem để có thể cảm nhận hết giá trị của phim mang lại. Trên đây là Top 13 bộ phim ngược tâm Trung Quốc hay nhất mà bạn có thể “luyện” trong những ngày cuối tuần và những ngày lễ sắp đến.