Phim ngôn tình ngược sủng

     

Phim Trung Quốc luôn có sự đầu tư cao về nội dung, trau chuốt kỹ về trang phục và bối cảnh cùng dàn diễn viên thực lực, khiến người coi mê mẩn. Kế bên những bộ phim “ngọt sủng” đã thừa quen thuộc thì bạn cũng bao gồm thể “đổi gió” với những bộ phim ngôn tình ngược để trải nghiệm nhiều cảm xúc đa dạng nhất. Trong bài bác viết này, letspro.edu.vn phân chia sẻ đến những bạn Top 13 bộ phim ngược trọng tâm Trung Quốc chạm đến trái tim người xem.

Bạn đang xem: Phim ngôn tình ngược sủng


Nội dung chính:


Đông Cung – Goodbye My Princess

Đạo diễn: Lý Mộc Qua

Diễn viên: Trần Tinh Húc, Bành Tiểu Nhiễm, Ngụy Thiên Tường, Vương Truyền Nhất, Tư Cầm Cao Oa, La Gia Lương

Thể loại: Cổ trang ngôn tình, cung đấu

Số tập: 52


Được chuyển thể từ tiểu thuyết từ tác phẩm thuộc tên của nữ văn sĩ “ngược tâm” Phỉ té Tư Tồn. Là một vào những bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc được “săn đón” nhiều nhất, ngay lập tức từ lúc được biết phim sắp chuyển thể, nhiều khán giả đã “đứng ngồi không yên”.

Xem thêm: 18 Các Hàm Công Thức Excel Cơ Bản Nhất Trong Excel Mà Bạn Cần Nắm Rõ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn đang tìm một bộ phim xuyên ko Trung Quốc tình cảm ngọt ngào nhưng cũng không hề thua kém phần ngược vai trung phong thì Mộng Hồi Đại Thanh là một bộ phim bạn đề nghị xem qua. Phản ứng hóa học giữa những nhân vật chính rất xuất sắc cùng nó làm cho trái tim người xem cảm thấy ấm áp.

Dẫu biết rằng phim ngược vai trung phong Trung Quốc sẽ khiến người xem rơi nước mắt, nhưng họ vẫn tình nguyện coi để có thể cảm nhận hết giá trị của phim có lại. Trên đây là đứng đầu 13 bộ phim ngược trọng điểm Trung Quốc tuyệt nhất cơ mà bạn gồm thể “luyện” vào những ngày cuối tuần và những ngày lễ sắp đến.