Top 33 phim zombie (xác sống) hay nhất mọi thời đại

     

Những bộ phim truyền hình Zombie tuy rất gần gũi với tín đồ người xem, mặc dù thế vẫn luôn đề tài hút khán giả.

Bạn đang xem: Top 33 phim zombie (xác sống) hay nhất mọi thời đại

Vị ở thể nhiều loại phim này còn có các tình tiết kinh dị hồi hộp mà lại cũng không kém phần gay cấn với thu hút về phần đa xác sống vô tri. Mang đến nên nếu như khách hàng đang yêu cầu tìm một các mục phim Zombie hay để cày trong đợt dịch này thì nên để công ty chúng tôi review tới bạn top 8 tập phim sau đây.


*
*
*

Trong phim, Hideo Suzuki đã tình cờ gặp gỡ một thiếu phụ sinh trung học tập tên Hiromi Hayakari. Họ bước đầu cùng nhau chạy khỏi thành phố, vậy tuy thế Hiromi đã trở nên một con ZQN bé xíu cắn.

Xem thêm: Giới Thiệu Khái Quát Huyện Châu Thành Bến Tre Province, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre

Bé ZQN đó không tồn tại răng cho nên vì vậy Hiromi đã lâm vào tình thế tình trạng một phần ZQN. Sau đó, họ chạm chán Y tá Yabu tại 1 nơi trú ẩn cùng Yabu mong muốn cô ấy có thể rút chống thể từ bỏ Hiromi để nhằm chống lại con virus,…

Là một tình nhân thích thể loại phim trả tưởng, hành vi pha chút ghê dị thì những bộ phim Zombie trên đây chắc chắn là gần như lựa chọn hàng đầu. Muốn rằng với những share này để giúp bạn bao hàm phút giây vui chơi tuyệt vời. Giữ lại ngay list phim Zombie tuyệt trên phía trên để “ cày” vào mùa chất dịch này nhé!