Trong sự kiện họp báo phim mới, Huỳnh phát âm Minh với Trần Kiều Ân sẽ thu hút tương đối nhiều sự chăm chú của giới truyền thông.

Bạn đang xem: Phim huỳnh hiểu minh và trần kiều ân

Ngày trong ngày hôm qua (16/1), Huỳnh gọi Minh, trần Kiều Ân, Lý Giai Dung, Tạ Quân Hào…đã có mặt trong sự khiếu nại họp báo trình làng trailer phim Cẩm tú duyên, nguy nga mạo hiểm tại Thượng Hải. Trong sự kiện này, nai lưng Kiều Ân cùng Huỳnh gọi Minh biến chuyển tiêu điểm chú ý khi liên tục có gần như cử chỉ đáng yêu và dễ thương trước ống kính.

Xem thêm: Tải Hình Nền Động Cho Điện Thoại Đẹp Nhất, Miễn Phí, Hình Nền Chuyển Động Cho Điện Thoại Đẹp Nhất

*

*
Trần Kiều Ân xinh long lanh, thật nặng nề tin cô đã bước vào tuổi 35
*
Thiết kế váy của cô ý khá dài nên đồng nghiệp nam giới thường buộc phải "giúp đỡ"
*
Trần Kiều Ân với mẫu váy thướt tha vẫn khoe được vóc dáng mỏng manh của mình. Bởi vì chiếc váy đầm khá lâu năm nên ít nhiều lần nữ diễn viên Đài Loan chạm chán khó khăn khi di chuyển và Huỳnh hiểu Minh thường đề nghị đỡ váy đến cô. Nói tới bộ xiêm y này, è Kiều Ân chỉ cười: “Tôi không ngờ khi lên sảnh khấu lại sở hữu chút trắc trở này”. Chia sẻ về bạn diễn chúng ta Huỳnh, è Kiều Ân cho biết thêm cô chạm chán không ít áp lực khi đóng thông thường với anh: “Bạn gái của anh ý ấy, Angela Baby bao gồm vóc dáng mỏng dính manh. Khi đóng góp phim với anh Huỳnh phát âm Minh, tôi rất lo lắng vì tôi hơi tròn. Tôi đã nỗ lực giảm cân không hề ít trước khi phim bấm máy”. Huỳnh hiểu Minh thấy vậy tức thời thanh minh: “Việc này hoàn toàn tôi không còn hay biết”.
*
Cặp đôi bắt đầu trong phim Cẩm tú duyên, tráng lệ mạo hiểm
*
Sau khi công khai minh bạch tình cảm, hiếm khi Angela Baby cùng Huỳnh hiểu Minh công khai minh bạch xuất hiện tại trong một sự kiện. Nói về năng lực tái vừa lòng trên sảnh khấu vào dịp tết nguyên đán do đài CCTV tổ chức, Huỳnh gọi Minh không đồng ý thẳng thắn: “Do lịch có tác dụng phim mắc nên sự kiện đó tôi tất yêu tham gia”.Những hình ảnh trong sự kiện họp báo ngày hôm qua:
*
*
Trần Kiều Ân với Huỳnh hiểu Minh là trọng tâm điểm chú ýLý Giai Dung khoe vòng một
*