20+ bộ phim tvb hong kong hay nhất mọi thời đại

     

Nếu bạnhâm mộnhững bộ phim hình sự Hong Kong, thì những bộ phim dưới đây chắc chắn sẽ làm cho bạn thỏa mãn đam mê coi phim của bản thân. Cùng Bảo Châu Elecđiểm danh10 bộ phim hình sự giỏi nhất của Hong Kong nhé!

Bằng chứng thép-Forensic Heroes (2006 - 2020)


Bộ phim gồm tất cả 3 phần:

- Phần 1 thi công vào năm 2006 với25 tập

- Phần 2 xây dựng năm 2008, gồm30 tập

- Phần 3 xây đắp năm 2011, gồm30 tập

- Phần 4: desgin năm 2020, gồm 30 tập

Thể loại:Phim cảnh sát hành độngThời lượng:25 tập, 45 phút/tậpDiễn viên:Âu Dương Chấn Hoa,Mông Gia Tuệ,Chung Gia Hân,Xa Thi MạnĐạo diễn:Trần Chí GiangĐiểm IMDb:7.6/10Giải thưởng:Giải thưởng thường niên TVB2006,Giải thưởng truyền hình Astro Hoa Lệ Đài 2007


Bộ phimkể về các cuộc điều tra, phá án của tổ trọng án Tây Cửu Long. Vào đó, những nhân vật đó là Cao Ngạn bác - chưng sĩ pháp y cao cấp, với công việc thu thập bằng chứng tại hiện trường, phục vụ mang lại tổ trọng án phá án.

Bạn đang xem: 20+ bộ phim tvb hong kong hay nhất mọi thời đại

Bên cạnh Cao NgạnBác là Lương Tiểu Nhu -một nữ cảnh gần cạnh không chỉ thông minh, xinh xắn ngoại giả liều lĩnh, gan dạ. Với những tình tiết gay cấn, hấp dẫn, thuộc với việc hội tụdàn diễn viên đình đámcủa điện ảnh Hong Kong, bộ phim hứa hẹn sẽ sở hữu đến mang đến bạn những thước phim trả hảo nhất.

*

Phần mới nhất vừa được ra mắt vào năm 2020 đã nhận được sự ủng mộ với yêu mến vô cùng lớn từ khán giả bên trên nhiều quốc gia.

Học cảnh truy tìm kích -E.U (Emergency Unit)(2009)


Năm vạc hành:2009Thời lượng:30 tập, 45 phút/tậpThể loại:Phim cảnh gần kề hành độngDiễn viên:Ngô Trác Hy,Tạ Thiên Hoa,Trần Kiện PhongĐạo diễn:Huỳnh Vỹ ThanhGiải thưởng:Giải thưởng thường niên TVB 2009


*

Nội dung bao gồm của bộ phimxoay quanh nam giới cảnh sát bình thường Lập Văndo Ngô Trác Hy thủ vai. Chung Lập Văn là một cảnh gần kề trẻ, với trong mình mơ ước sẽ phá vỡ băng đảng buôn bản hội đen lớn nhất thời bấy giờ của Diệp Thiên (về sau kế vị là Giang Thế Hiếu).

Anh đã chấp nhận nguy hiểm, tình nguyện có tác dụng tay trong đểvào “hang cọp” nhằm truy tra cứu manh mối, chứng cứ. Nhưng về sau, anh lại đem lòng yêu chính đàn bà của Giang Thế Hiếu, khiến mọi chuyện càng ngày phức tạp, nặng nề khăn, nguy hiểm hơn nhiều lần…

Đội điều tra đặc biệt-Death Investigation Extension(2008 - 2009)


Phần 1 ra mắt khán giả năm 2008, gồm25 tậpPhần 2 công chiếu năm 2009, gồm24 tậpThời lượng:25 tập, 45 phút/tậpThể loại:Phim cảnh cạnh bên hành độngDiễn viên:Quách Tấn An,Quách Thiện Ni,Tăng Hoa Thiên,Mã Quốc Minh,Quách chính Hồng,...Đạo diễn:Trần Tân HiệpGiải thưởng:TVB Anniversary Awards (2008)Điểm IMDb:8.3/10


Đây tất cả lẽ là một bộ phim hìnhsự với nhiều tình tiết hài hước nhất, chủ yếu tập trung vào nam thiết yếu -điều tra viên Vu Tử Lãng(do Quách Tấn An thủ vai). Với khả năng đặc biệt, chỉ cầnđụng vào một đồ vậtcó tương quan đến vụ án, anh sẽ bao gồm những linh cảm và hành động không người nào ngờ.

Bên cạnh Vu Tử Lãng là Hình Tinh Tinh, một nữ điều tra viên vớingoại hình xinh đẹp, nhưng hơi lạnh vội cùng bốc đồng; cũng như Trương bao gồm Nghĩa hào hiệp, bao gồm nghĩa như tên của anh vậy,…

Đồng thời bộ phim cũng đan xen nhữngchi tiết lãng mạnvới tình cảm kết tinh giữa Vu Tử Lãng và Hình Tinh Tinh, giữa Trương chính Nghĩa và Hình Bội Bội,…

Tiềm hành truy kích -Lives of Omission (2011)


Năm phát hành:2011Thời lượng:30 tập, 45 phút/tậpThể loại:Phim hành độngDiễn viên:Tạ Thiên Hoa,Huỳnh Tông Trạch,Từ Tử San,...Đạo diễn:Trang Vỹ KiệnGiải thưởng:Giải thưởng thường niên TVB 2011Điểm IMDb:8.1/10


Nam bao gồm của bộ phim mang tên là Lương Tiểu Đường – Laughing (do Tạ Thiên Hoa thủ vai), vớithân phận con gián điệp, anh đã trà trộn vào một băng đảng thôn hội đen khét tiếng chuyên bán buôn vũ khí lậu, nhằm đưa ra chứng cứ buộc tội băng đảng này.

Tuy nhiên, sau khi dứt nhiệm vụ, anh đãkhông thể tảo lạicuộc sống quy củ trong sở cảnh sát, phải anh quyết định tiếp tục sẽ đảm nhiệm công việc tay trong đầy nguy hiểm.

*

Lần này, anh phải tiếp cận một thôn hội đen nguy hiểm có tên là đánh Tinh Bách(Huỳnh Tông Trạch đóng). Một nội loại gián Laughing đa mưu túc trí, nửa ác nửa tà; một tay giang hồ đầy thủ đoạn và đầy dã tâm, cả 2 luôn đấu trí với nhau vào những màn cân nặng não đầyquyết liệt với nguy hiểm.

Ngoài mặt, họ là anh emngồi thuộc một thuyền, nhưng phía đằng sau mỗi người đều tất cả mưu đồ của riêng rẽ mình và sẵn sàng gần kề hại đối phương bất cứ thời gian nào...

Lực lượng phản ứng-Armed Reaction (1998)


Năm phân phát hành:1998Thời lượng:20 tập, 45 phút/tậpThể loại:Phim cảnh gần kề hành độngDiễn viên:Âu Dương Chấn Hoa,Quan Vịnh Hà,Đằng Lệ Danh, Ngụy Tuấn...Đạo diễn:Quảng Nghiệp SinhGiải thưởng:Giải thưởng thường niên TVB 1998, vị trí cao nhất 10 cảnh giáp lý tưởng bên trên truyền hình, top 10 phim tất cả rating cao nhất 1998.


Với sự thâm nhập của diễn viên Âu Dương Chấn Hoa, quan lại Vịnh Hà. Bộ phim bao gồm nội dung chuyển phiên quanhcuộc sống trong cơ quan lại cảnh sát, đồng thời là cuộc sống của bố gia đình họ Trần (gia đình nam chủ yếu Trần Tiểu Sanh), họ Dư (gia đình nữ chính Chu Tố Nga) và gia đình họ Trình.

*

Bộ phim gồm nhiều pha hành động gây cấn, diễn xuất chân thật thuộc những khoảng thời gian ngắn vô cùnglãng mạn của tình yêu.

Giác quan liêu thứ 6 - The Sixth Sense (2016)


Năm phạt hành:2016Thời lượng:30 tập, 45 phút/tậpThể loại:Phim cảnh liền kề hành độngDiễn viên:Trịnh Bân Huy,Bạch Vi Tú,...Đạo diễn:Huỳnh Lai Phát, Ngô Thăng NghêGiải thưởng:Giải thưởng thường niên TVB 2016


Giác quan tiền Thứ Sáu làbộ phim hành động về tổ trọng án, phim tất cả nhiềutình tiết ly kỳ hấp dẫn luân chuyển quanh cuộc chiến công lý với tình người.

Xem thêm: 2 Cách Bật Chế Độ Follow Trên Facebook Bằng Điện Thoại Hiệu Quả

Nữ thiết yếu An Ni là một người sếptài bố thông minh, cùng đặc biệt cô gồm một giác quan lại thứ sáu cực mạnh, cực nhạy bén.Chính nhờ giác quan liêu thứ 6, An Ni đã phá nhiều vụ án lớn và càng ngày thành công.

*

Tuy nhiên, lúc những nghi phạm trong vụ án cô điều tra đều là bạn bè, thậm chí là người thân của cô, cô bắt đầuhoang với và không biếtnên phải tiếp tục điều tra giỏi từ bỏ.

Hồ sơ trinh sát-Detective Investigation Files (1995 - 1999)


Năm phân phát hành:1995 - 1999Thời lượng:50 tập, 45 phút/tậpThể loại:Phim cảnh giáp hành độngĐạo diễn:Phan Gia ĐứcBài hát trong phim:The Truth of Love doCổ Cự Cơtrình bàyĐiểm IMDb:7.6/10


Series “Hồ sơ trinh sát” gồm 4 phần, vào đó 3 phần đầu có tương quan với nhau. Còn phần 4 chỉ mượn thương hiệu và có nội dung cùng dàn diễn viên trọn vẹn mới. Vào 3 phần đầu của phim, dàn diễn viên được giữ nguyện vẹn, không tồn tại sự nỗ lực đổi nào. Bởi vậy đã tạo được sự liền mạch trong nhân vật cũng như nội dung.

*

Câu chuyện xảy ra luân chuyển quanh1 đội cảnh sát CDI làm việc ở Trung chổ chính giữa Hong Kong Police Station. Vào phim Tử Sơn là đội trưởng vào nhóm, trong khi gồm bao gồm cả Từ Phi, 1 chưng sĩ tâm lý lạnh lùng nhưng rất thông minh.

Bên cạnh những tình tiết phiêu lưu, trinh thám hay khiến cấn, bộ phim còn nổi bật lên chuyện tình cảm đầy phức tạp giữa Từ Phi, Tiếu Quân cùng Thiên Thiên.

Sứ đồ hành giả-Line Walker (2014)


Năm phạt hành:2014Tên gọi khác:Mất dấuThời lượng:31 tập, 45 phút/tậpThể loại:Phim cảnh cạnh bên hành độngDiễn viên:Miêu Kiều Vĩ,Xa Thi Mạn,Lâm Phong, Trầm Chấn Hiên,...Đạo diễn:Văn Vỹ HồngĐiểm IMDb:7.5/10Giải thưởng:Phim xuất xắc nhất tại lễ trao giải TVB StarHub TVB Awards 2014Ca khúc nhạc phim tuyệt nhất:Càng khó khăn Càng yêu thương - Ngô Nhược Hy


*

Hội tụ một dàn sao đình đám nhưMiêu Kiều Vĩ, Xa Thi Mạn,Lâm Phong,… Bộ phim xoaycuộc chiến của cảnh gần cạnh hình sự thành phố với bọn tội phạm xóm hội đen nguy hiểm bậc nhất, liên tục gây nên những án mạng và tình trạng giao dịch thanh toán tranh giành địa bàn của các băng nhóm.

Tuy nhiên, mọi việc ko hề thuận lợi lúc những manh mối nhưng mà cảnh sát tất cả được không nhiều ỏi và rất mù mờ, lại luôn luôn bị xã hội đen phát hiện nhất cử nhất động. Một lần nữa, không chỉ phải đối phó với giang hồ, những cảnh giáp chân chính còn phải đối phó với những kẻxã hội đen đội lốt cảnh sát.

Truy tìm kiếm bằng chứng - Untraceable Evidence(1998)


Năm vạc hành:1998Thể loại:Phim cảnh giáp hành độngThời lượng:20 tập, 45 phút/tậpDiễn viên:Trần Tuệ San,Lâm Bảo Di,...Đạo diễn:Phan Gia Đức


*

Nhân vật thiết yếu của phim là nữ pháp y tên Ngôn, từng du học ở Anh và trở về Hong Kong làm cho việc. Bên cạnh sự rắc rối, phức tạp, không hề thua kém phần nguy hiểm trong việc truy tìm những manh mối của những vụ án.

Bộ phim cònkể về cuộc sống tình cảm đầy đau khổ của Ngôn, khi yêu ai, Ngôn cũng lựa chọn hi sinh bản thân để người yêu thương được hạnh phúc. Nhưng sau cùng, đã bao gồm người luôn chờ đợi cô trở về.

Đấu trí -Catch Me Now(2008)


Năm phân phát hành:2008Thời lượng:20 tập, 45 phút/tậpThể loại:Phim cảnh gần cạnh hành độngDiễn viên:Mã Đức Chung,Lưu Tùng Nhân,Trần Ngọc Liên..Đạo diễn:Lưu Thể VânĐiểm IMDb:6.3/10


*

Một vụ buôn ma túy đã tạo buộc phải mối quan hệ phức tạpgiữa cảnh gần kề Giang Dương (Mã Đức Chungthủ vai) với “hiệp đạo” Cao Triết (Lưu Tùng Nhân).

Dương biết rõ Triết là tên cầm đầu của một băng cướp lớn, hiện đang lấydanh nghĩa ông chủ quán ănđể bít giấu bí mật này, nhưng không tồn tại cách nào search được chứng cứ tội phạm của Triết.

Hai người giao đấu với nhau, thắng thua nặng nề lòng phân định. Nhưng với niềm tin mãnh liệt rằng “tà không thể thắng chánh”, cảnh gần kề Giang Dương quyết trọng tâm theo đuổi cuộc “Đấu trí” đến cùng, bắt Triết phảichịu sự trừng phạtcủa pháp luật.

Trên đây là 10 bộphimHong Kongvô thuộc gay cấn và hấp dẫn. Cùng mọi người trong nhà xem để tận hưởng cảm giác đó nhé!