Phim học sinh cấp 3 phần 1

     

Lựa chọn đề tài học đường - một đề tài chưa bao giờ hết hot với đối tượng khán giả trẻ, khai thác những câu chuyện gần gũi của tuổi học trò như tình bạn, tình yêu, những tâm tư, bồng bột của tuổi dậy thì, series Phim Cấp 3 đã nhanh chóng giành được sự quan tâm rất lớn từ người xem. Tính tới thời điểm hiện tại Phim Cấp 3 đã trải qua 8 phần và mỗi phần gồm 20 tập. Kỉ lục của tập phim trong series là đạt cột mốc 1 triệu lượt xem trong chưa đến 3 giờ đồng hồ. Bên cạnh đó, Phim Cấp 3 cũng là web series đạt kỷ lục về số lượng tập phim (xấp xỉ 160 tập). Tất cả các tập phim đều nhận được rất nhiều sự ủng hộ, yêu thích từ phía các bạn trẻ và hơn 3 triệu fans của Phim Cấp 3.

Bạn đang xem: Phim học sinh cấp 3 phần 1


Sau 7 phần, sức nóng của series Phim Cấp 3 không những không giảm sút, mà ngày càng có dấu hiệu tiến triển tốt hơn. Điều thú vị là, những tình huống, cách ứng xử, lời thoại cũng như các nhân vật trong phim đều mang tính thực tế, khán giả dễ liên tưởng đến chính mình.

Xem thêm: Lời Bài Hát Em Có Thật Lòng Yêu Anh Có Thật Lòng Yêu Em Không ?"


Với dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng như Ginô Tống, Kim Chi, Thành Khôn, Lục Anh, Hữu Tài, Lu Dương, Minh Duy, Yến Nhi, Chanh Ngọc Nhi… cùng kịch bản chắc tay, sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp của đội ngũ làm phim, Phim Cấp 3 đã khiến khán giả trẻ say đắm suốt một thời gian dài.


Đến phần 8, với đúng tiêu chí Học Đường Nổi Loạn, Ginô Tống cùng ekip tiếp tục mang đến cho khán giả những màn chọc phá đúng chất “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò". Bên cạnh đó cũng không thiếu những bài học thấm thía về tình bạn và những rung động đầu đời của các cô cậu học trò.Có thể nói, web series Phim Cấp 3 chính là một cầu nối đưa các bạn trẻ tới với một môi trường làm việc chuyên nghiệp để hoàn thiện ước mơ diễn xuất của mình. Series không lựa chọn những cái tên đã nổi sẵn để hút view bởi “hữu xạ tự nhiên hương". Sau 8 phần, khán giả không thể quên được những nhân vật ấn tượng của bộ phim. Gino Tống giữ vai trò như một ông trùm của trường. Anh và “chị đại” Lục Anh là đôi bạn “thanh mai trúc mã”, lại được xếp ngồi chung bàn nên giữa họ xảy ra rất nhiều chuyện thú vị mà ai cũng một lần trải qua. Kim Chi - cô nàng có nụ cười toả nắng khiến bao anh chàng liêu xiêu vào vai một học sinh không mấy khá giả nhưng may mắn có cơ hội học tập trong ngôi trường chuẩn quốc tế Thiên Phong. Còn Thành Khôn - nhân vật “nhập cuộc" muộn hơn hẳn các bạn (xuất hiện từ phần 3) nhưng lại là cái tên để lại ấn tượng nhiều nhất trong lòng khán giả. Luôn ôm mộng làm “trùm" trường Thiên Phong, Thành Khôn đã bày ra đủ trò để chứng tỏ bản thân.
Tuy rất thành công trong tất cả các phần, nhưng dường như ekip Phim Cấp 3 cũng như Ginô Tống chưa một lần ngủ quên trên chiến thắng. Hy vọng trong thời gian tới, đạo diễn trẻ tài năng này sẽ mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa về cuộc sống học trò.