Bộ phim truyền họa với phần lớn diễn viên khét tiếng nhất, được bình chọn top phim hay.


Bạn đang xem: Phim hán sở kiêu hùng

*

Bộ phim truyền ảnh HÁN SỞ KIÊU HÙNG 2003 của Trung Quốc, thể nhiều loại Cổ Trang tìm Hiệp

letspro.edu.vn thuyết minh cùng vietsub tập phim , phim hay, lồng giờ đồng hồ hay, bạn dạng đẹp HD.


Cuối nhà Tần vì chưng dân chúng lầm than những nước chu hầu nổi loạn mọi nơi, anh hùng nghĩa sĩ điều vực dậy chống Tần để kiến thiết cơ đồ tiêu biểu là Tây Sở Bá vương Hạng Vũ và Lưu Bang. Vì cùng chí hướng kháng Giặc buộc phải 2 fan đã kết nghĩa huynh đệ bên nhau dựng cơ đồ. Nhưng mà tính biện pháp của Hạng Vũ luôn bảo thủ và tuân theo ý bản thân còn lưu lại Bang thì ngược lại tính phương pháp ôn hòa đề xuất nhiều tướng tá tài đã quăng quật Vũ cơ mà theo Bang , chiếc tên khá nổi bật nhất bắt buộc nói chính là Hàn Tính.

*

Hạng Vũ nói theo cách khác là 1 fan tài chính chiến ngàn năm có 1 đi thân vạn quân 1 tín đồ 1 fan như vùng không người, trận tiêu biểu vượt trội nhất là dùng 3 vạn quân đánh bạn hơn 30 vạn quân chư hầu mọi nơi, cần sử dụng kế “đập nêu đắm thuyền” , chia nhỏ tuổi quân lục mỗi đội chỉ có vài chục con người nhưng đó là 1 trong những kế sách thành công.


*

Xem thêm: Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng, Xem Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2017

*

*

*

Trang trang web xem phim online sạch sẽ nhất nước ta - phim mới phim hay update nhanh nhất, thuyết mình lồng giờ vietsub unique HD !