Phim hàn quốc đang hot

     

Trong bài viết này Đẹp365 gửi tới bạn danh sách top 20 bộ phim Hàn Quốc hay nhất năm 2022 với đủ mọi thể loại từ tình yêu lãng mạn đến kịch tính hay kinh dị.

Bạn đang xem: Phim hàn quốc đang hot

Chắc chắn rằng “những mọt phim Hàn” sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích và có nhiều “options” để giải trí tại nhà trong dịp cuối tuần đấy.

1. Phim Hàn Quốc 2022 có rating cao nhất: Twenty-Five Twenty-One – Tuổi 25, tuổi 21

Twenty-Five Twenty là bộ phim khai thác đề tài về đời sống của vận động viên Hàn Quốc vào những năm cuối thế kỷ 20. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu, sự nghiệp của tuyển thủ đấu kiếm Na Hee Do (Kim Tae Ri đóng) và anh chàng phóng viên Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk đóng).

Xem thêm: Tuyển Sub Phim Tiếng Anh Việc Làm, Tuyển Dụng 03/2022, Tìm Việc Làm Dịch Phim Tiếng Anh

Với nhịp phim vô cùng gần gũi như chính hơi thở cuộc sống, mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc chân thực cùng khóc cười với các nhân vật. Thêm ngay bộ phim vào “must watch” của mình và “rủ rê” cạ cứng “cày” Twenty-Five Twenty-One dịp cuối tuần này thôi.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thật khó có thể lựa chọn ra bộ phim hay và hấp dẫn trong top 20 bộ phim Hàn Quốc hay nhất năm 2022. Mỗi bộ phim đều mang đến cho người xem những thông điệp hay và những cảm xúc đặc biệt riêng. Hãy thử lựa chọn một bộ phim và thưởng thức cùng những người thân yêu bạn nhé!