Phim hàn quốc đang hot

     

Trong nội dung bài viết này Đẹp365 thân tặng bạn danh sách top 20 bộ phim nước hàn hay duy nhất năm 2022 cùng với đủ phần đông thể các loại từ tình cảm lãng mạn mang lại kịch tính hay khiếp dị.

Bạn đang xem: Phim hàn quốc đang hot

Chắc chắn là rằng “những côn trùng phim Hàn” sẽ cảm giác vô thuộc phấn khích và có không ít “options” nhằm giải trí tận nơi trong dịp vào ngày cuối tuần đấy.

1. Phim nước hàn 2022 tất cả rating cao nhất: Twenty-Five Twenty-One – Tuổi 25, tuổi 21

Twenty-Five Twenty là bộ phim truyền hình khai thác đề bài về cuộc sống của chuyển động viên nước hàn vào đầy đủ năm thời điểm cuối thế kỷ 20. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu, sự nghiệp của tuyển thủ đấu tìm Na Hee do (Kim Tae Ri đóng) và anh chàng phóng viên Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk đóng).

Xem thêm: Tuyển Sub Phim Tiếng Anh Việc Làm, Tuyển Dụng 03/2022, Tìm Việc Làm Dịch Phim Tiếng Anh

Với nhịp phim vô cùng gần cận như chính hơi thở cuộc sống, với đến cho những người xem đa số cung bậc xúc cảm chân thực thuộc khóc cười cợt với những nhân vật. Thêm ngay bộ phim vào “must watch” của chính bản thân mình và “rủ rê” cạ cứng “cày” Twenty-Five Twenty-One dịp cuối tuần này thôi.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thật khó có thể lựa chọn ra tập phim hay và lôi kéo trong top trăng tròn bộ phim nước hàn hay tuyệt nhất năm 2022. Mỗi bộ phim đều với đến cho tất cả những người xem phần đa thông điệp hay cùng những cảm hứng đặc biệt riêng. Hãy thử sàng lọc một bộ phim truyện và thưởng thức cùng những người thân yêu chúng ta nhé!