Chuyện tình bác sĩ

     

Nếu như TVB gồm Bàn Tay Nhân Ái vốn quá lừng danh với đề tài y khoa đan xen với tư tưởng tình cảm được khai quật một cách đầy sắc sảo cùng 3 phần liên tiếp được phát hành thì điện ảnh Hàn Quốc cũng có khá nhiều những bộ phim truyện xuất nhan sắc về những bác sĩ cứu bạn mà bằng hữu Nhà bác bỏ Sĩ thậm chí là còn reviews trước BTNA, tuy thế đó là mẩu chuyện về 20 năm kia bởi gần 20 năm tiếp theo điện ảnh Hàn lại sở hữu một khôn xiết phẩm bắt đầu mang tên Chuyện Tình bác Sĩ. Phim lên sóng vào năm năm 2016 với thời lượng trăng tròn tập, đài SBS đã giao trọng trách chỉ huy cho cặp đôi đạo diễn Oh Choong-Hwan cùng Park Soo-Jin, trong những khi chắp bút cho phim là cô bé biên kịch tài bố Ha Myung-Hee, sự phối kết hợp của các cái tên tài năng đã mang đến cho tất cả những người xem một bộ phim tuyệt vời cùng với điểm ratting tiếp tục nằm trong đứng đầu 4, thậm chí còn những tập cuối luôn “về đích” với địa điểm nhất bảng.

Bạn đang xem: Chuyện tình bác sĩ

*

Chuyện Tình bác Sĩ luân phiên quanh cô nàng trẻ Yoo Hye-Jung vì Park Shin-Hye thủ vai. Từ lúc còn nhỏ, Hye-Jung đang mất mẹ và phải sống thuộc bà nước ngoài , to lên vào sự cô độc và tất yếu cả những khó khăn. Cũng chính vì vậy mà Hye-Jung rất ngang bướng cùng sống một giải pháp không mấy văn minh, thậm chí còn cô nàng thường xuyên hành động bất thanh lịch và thiếu thốn suy nghĩ, nhất là không lúc nào chú ý đến việc học hành của mình. Tới một ngày nọ, phụ thân cô phát hiện ra năng lực của phụ nữ mình và nhận ra Hye-Jung bao gồm đủ khả năng để có một tương lai tươi đẹp nếu như con nhỏ nhắn biết đổi khác theo hương thơm tích cực.

Xem thêm: Top 15 Tựa Game Bắn Súng Online Pc Miễn Phí, Trò Chơi Bắn Súng

*

Thời gian trôi qua, chính sự phát hiện năm nào của phụ vương mình nhưng Hye-Jung dần tin yêu vào một tương lai thành công, do vậy cô sẽ nỗ lực học tập cần cù để đạt được ước mơ của chính bản thân mình là trở nên một bác sĩ. Lưu ý đến của cô nàng trẻ ban đầu thay thay đổi khi Hye Jung gặp gỡ gỡ chàng trai tiền bối thương hiệu Hong Ji Hong (Kim Rae Won), hay nói một cách khác là Park Solomon, bạn đã giúp thay đổi cuộc đời cô, trở nên cô xuất phát điểm từ 1 “tên côn đồ” vô phương cứu vãn chữa biến hóa một nữ bác sĩ tràn trề nhiệt máu với nghề nghiệp.

Có thể nói, Chuyện Tình bác Sĩ là sự phối kết hợp quá tuyệt đối của cặp đôi nam bạn nữ chính Kim Rae-Won và Park Shin-Hye, ví như như nam giới chính từ tương đối lâu đã là một ngôi sao 5 cánh lớn của điện ảnh Hàn Quốc trong cả mảng phim truyền ảnh lẫn điện ảnh thì nữ chính bọn họ Park mới ghi điểm bên cạnh Lee Min Ho trong những Người vượt Kế. Sát bên một kịch bản tuyệt vời khi vừa đem lại cho khán giả những câu chuyện tình yêu đậm chất Hàn là hầu hết tình tiết đem nước mắt fan xem khi đi sâu vào trận đánh giành giật sự sống của không ít bác sĩ tận tâm với nghề, giữ hộ đi rất nhiều thông điệp đầy chân thành và ý nghĩa và giàu tính nhân văn.


Han Bo-Bae, Ji-soo, Jung Hae-Kyun, Kim Rae-Won, Kim Young-Ae, Lee Sung-Kyung, Moon Ji-In, Park Ji-A, Park Shin-Hye, Yoon Gyun-Sang