Chuyện tình bác sĩ

     

Nếu như TVB có Bàn Tay Nhân Ái vốn quá nổi tiếng với đề tài y khoa đan xen với tâm lý tình cảm được khai thác một cách đầy tinh tế cùng 3 phần liên tiếp được phát hành thì điện ảnh Hàn Quốc cũng có không ít những bộ phim xuất sắc về những bác sĩ cứu người mà Anh Em Nhà Bác Sĩ thậm chí còn ra mắt trước BTNA, nhưng đó là câu chuyện về 20 năm trước bởi gần 20 năm sau điện ảnh Hàn lại có một siêu phẩm mới mang tên Chuyện Tình Bác Sĩ. Phim lên sóng vào năm 2016 với thời lượng 20 tập, đài SBS đã giao trọng trách chỉ đạo cho bộ đôi đạo diễn Oh Choong-Hwan và Park Soo-Jin, trong khi chắp bút cho phim là nữ biên kịch tài ba Ha Myung-Hee, sự kết hợp của những cái tên tài năng đã mang đến cho người xem một bộ phim tuyệt vời với điểm ratting liên tục nằm trong TOP 4, thậm chí những tập cuối luôn “về đích” với vị trí nhất bảng.

Bạn đang xem: Chuyện tình bác sĩ

*

Chuyện Tình Bác Sĩ xoay quanh cô gái trẻ Yoo Hye-Jung do Park Shin-Hye thủ vai. Từ khi còn nhỏ, Hye-Jung đã mất mẹ và phải sống cùng bà ngoại , lớn lên trong sự cô độc và tất nhiên cả những khó khăn. Cũng vì thế mà Hye-Jung rất ngang bướng và sống một cách không mấy văn minh, thậm chí cô nàng thường xuyên hành động bất lịch sự và thiếu suy nghĩ, đặc biệt là không bao giờ chú ý đến việc học hành của mình. Tới một ngày nọ, cha cô phát hiện ra năng lực của con gái mình và nhận thấy Hye-Jung có đủ khả năng để có một tương lai tươi sáng nếu như con bé biết thay đổi theo hương tích cực.

Xem thêm: Top 15 Tựa Game Bắn Súng Online Pc Miễn Phí, Trò Chơi Bắn Súng

*

Thời gian trôi qua, chính sự phát hiện năm nào của cha mình mà Hye-Jung dần tin tưởng vào một tương lai thành công, vì vậy cô sẽ cố gắng học tập chăm chỉ để đạt được ước mơ của mình là trở thành một bác sĩ. Suy nghĩ của cô gái trẻ bắt đầu thay đổi khi Hye Jung gặp gỡ anh chàng tiền bối tên Hong Ji Hong (Kim Rae Won), hay còn được gọi là Park Solomon, người đã giúp thay đổi cuộc đời cô, biến cô từ một “tên côn đồ” vô phương cứu chữa trở thành một nữ bác sĩ tràn đầy nhiệt huyết với nghề nghiệp.

Có thể nói, Chuyện Tình Bác Sĩ là sự kết hợp quá tuyệt vời của bộ đôi nam nữ chính Kim Rae-Won và Park Shin-Hye, nếu như nam chính từ lâu đã là một ngôi sao lớn của điện ảnh Hàn Quốc trong cả mảng phim truyền hình lẫn điện ảnh thì nữ chính họ Park mới ghi điểm bên cạnh Lee Min Ho trong Những Người Thừa Kế. Bên cạnh một kịch bản tuyệt vời khi vừa mang đến cho khán giả những câu chuyện tình yêu đậm chất Hàn là những tình tiết lấy nước mắt người xem khi đi sâu vào cuộc chiến giành giật sự sống của những bác sĩ tâm huyết với nghề, gửi đi những thông điệp đầy ý nghĩa và giàu tính nhân văn.


Han Bo-Bae, Ji-soo, Jung Hae-Kyun, Kim Rae-Won, Kim Young-Ae, Lee Sung-Kyung, Moon Ji-In, Park Ji-A, Park Shin-Hye, Yoon Gyun-Sang