Cười không ngớt với 10 phim châu tinh trì đặc sắc mọi thời đại

     

nhắc đến phim hài thì không có ai không nhớ mang đến phim của Châu Tinh Trì. Ngày bây giờ hãy cùng Bách hoá XANH cười cợt không ngớt với 10 phim hài của Châu Tinh Trì tuyệt và rực rỡ nhất nhé!

Châu Tinh Trì được nghe biết là “vua hài Châu Á", ko những là 1 trong những diễn viên hài nổi tiếng thì ông còn được nghe biết với những bộ phim đi vào lòng khán giả. Hãy cùng chúng mình điểm lại những bộ phim truyện hài của Châu Tinh Trì nhé!

Tham khảo:22 phim hài giỏi nhất các thời đại, thư giãn vui chơi giải trí sau giờ thao tác làm việc căng thẳng

1Kung Fu Hustle - tuyệt đỉnh kungfu

Châu Tinh Trì phim Kung Fu Hustle - tuyệt đỉnh kungfu

Lấy bối cảnh xã hội ở china năm 1940, nam chính tên là Tinh, là 1 trong kẻ lang thang chuyên đi trộm cướp. Anh ta xin vào băng đảng xóm hội black Lưỡi Búa mà lại lại bị từ bỏ chối.

Bạn đang xem: Cười không ngớt với 10 phim châu tinh trì đặc sắc mọi thời đại

mặc dù nhiên tiếp nối anh ta lại được một cô gái câm cảm hoá. Tính từ lúc đó Tinh trở về làm một fan tốt, sử dụng niềm tin võ thuật của chính bản thân mình để chống lại thế lực xã hội đen.

Trailer phim:


Châu Tinh Trì phim Shaolin Soccer - Đội bóng thiếu thốn lâm

bộ phim kể về cầu thủ nổi tiếng một thời, Thiết Cước. Trong một lần tình cờ Thiết Cước gặp gỡ võ sư Tình đang mong muốn truyền bá môn võ của bản thân mình ra toàn gắng giới.

Cả hai thuộc hợp tác thành lập và hoạt động đội bóng và kêu gọi các huynh đệ rất lâu rồi gia nhập. Đội bóng thiếu lâm ra đời và những mẩu chuyện kì tích bắt đầu từ đây.

Trailer phim:


*

3CJ7 - siêu khuyển thần thông

CJ7 - rất khuyển thần thông

tập phim kể về hai thân phụ con nghèo nàn Tiểu Địch. Cũng chính vì hoàn cảnh gia đình nghèo yêu cầu ông ba thường tìm những đồ vật còn sử dụng được, đưa về rồi tái chế lại tặng kèm cho nhỏ trai.

Một ngày nọ, ông Ti vô tình nhặt được một chú khuyển. Chú khuyển thiên hà này cùng với những kỹ năng kỳ kỳ lạ và vô cùng phàm đã khiến Tiểu Địch có cơ hội lấy uy trước mặt các bạn bè.

Trailer phim:


*

4Justice, My Foot! - Xẩm xử quan

Justice, My Foot! - Xẩm xử quan

Phim nói về trạng sư thương hiệu Tống Sỹ Kiệt, bởi vì miệng lưỡi nhanh nhẹn, ứng biến đổi nhanh, vươn lên là trắng thành đen, bẻ cong thực sự nên được không hề ít người nhờ vả. Tuy nhiên vì nghiệp chướng lớn cần cứ sinh con trai là bị chết yểu. Sau tử vong của đứa nam nhi thứ 13, ông quyết tâm từ vứt sự nghiệp trạng sư.

Cả gia đình ông tiếp đến mở tiệm trà ở ngoài thành phố sống cuộc sống đời thường mới. Mặc dù nhiên, lúc quả phụ mang thai tới nhờ ông góp mình minh oan vụ án mạng của gia đình, Tống Sỹ Kiệt lại phải tái xuất công đường, nhằm một lần giành mang công lý đích thực.

Trailer phim:


*

5All"s Well, Ends Well - Gia hữu hỉ sự

All"s Well, Ends Well - Gia hữu hỉ sự

Phim nói tới ba bằng hữu nhà chúng ta Chang, mọi người một tính giải pháp khác nhau, mọi cá nhân có một câu chuyện, một vấn đề rắc rối riêng. Một ông anh cả nước ngoài tình, một cậu hai đa tình cùng em út ẻo lả.

Kéo theo không ít mâu thuẫn trong gia đình, cùng với phần đông tình tiết hài hước thú vị đan xen đem đến những phút giây thư giãn và giải trí cũng đầy sâu lắng.

Xem thêm:

Trailer phim:


*

6Fight Back to School - Trường học tập Uy Long

Fight Back to School - Trường học Uy Long

Chow Sing là một vị công an chìm đã thâm nhập vào một trong những trường học nhằm tìm ra cây súng bị đánh cắp của sếp mình.

Tuy nhận ra sự trợ giúp của những đồng nghiệp cũng giả trang thành học sinh nhưng công việc tìm kiếm của Chow cũng chạm mặt đầy khó khăn và các thách thức xảy ra. Mặc dù nhiên, điều nhất là Sing được gặp gỡ một cô giáo vừa bắt đầu chuyển trường mang lại là đủ vượt qua phần lớn khó khăn.

Trailer phim:


7All for the Winner - Đổ thánh

All for the Winner - Đổ thánh

bộ phim truyện kể về anh cánh mày râu khù khờ tên là Tả Tụng Tinh. Anh tự Hồng Kông thăm ông chú hai. Tuy vậy ông chú Hai lại sở hữu đam mê cờ bội nghĩa nên ý muốn mượn công suất của anh nhằm khuấy đảo thế giới bài bạc tình ở Hồng Kông.

Vào thời khắc số phận Tinh lại chạm chán Ỷ Mộng và mau lẹ si mê cô gái. Ỷ Mộng lại thu hút anh về dưới trướng của Hồng quang quẻ - vua cờ bội nghĩa ở Hồng Kông. Mặc dù biết được ý vật của ông trùm bắt buộc anh đã phủ nhận và đưa ra quyết định làm đại diện thay mặt cho Ma Cao cùng tham gia cuộc thi cờ bội nghĩa thế giới.

Trailer phim:


8Royal Tramp - Lộc đỉnh ký

Royal Tramp - Lộc đỉnh ký

bộ phim truyện kể về Vi đái Bảo là 1 trong gã lưu giữ manh tất cả xuất thân tự Lệ Xuân Viện (Dương Châu). Nhờ bao gồm sự may mắn nên được giao hàng dưới trướng của tổng cai quản công công Hải Đại Phú cùng trở thành đồng bọn của vua Khang Hy. Từ đó với vị vua trẻ lật đổ lại nghịch tặc ngao Bái.

Trailer phim:


9The God of Cookery - Thực thần

The God of Cookery - Thực thần

Thần nạp năng lượng được ca ngợi là giữa những đầu nhà bếp tài có tài bậc nhất, mà lại lại ngạc nhiên bị 2 đồ vật đệ của chính mình phản bội. Sau đó gặp được một cô nàng xấu xí tên là Turkey nhưng lại lại tài giỏi nấu ăn.

chủ yếu cô đang dạy mang đến anh biết chân thành và ý nghĩa thực sự của vấn đề nấu ăn. Chúng ta đã cùng cả nhà thành lập quán ăn uống mới và với mọi người trong nhà trả đũa 2 tên môn sinh kia.

Trailer phim:


10King of Comedy - Vua hài kịch

King of Comedy - Vua hài kịch

Nội dung bộ phim truyện xoay xung quanh nhân đồ gia dụng Chàng, là một trong diễn viên đóng nuốm không thương hiệu tuổi, lại có cuộc sống thường ngày lận đận. Chàng đang băn khoăn về con phố trở thành diễn viên của mình.

cùng với chính là nhân đồ gia dụng Nàng, cô là 1 trong tiếp viên nghỉ ngơi một nhà hàng bị thực trạng xô đẩy mà lại vẫn luôn giữ vững vàng tinh thần ước mơ được yêu. Cả nhị người chạm chán nhau và cùng trải qua sóng gió.

Trailer phim:


hi vọng 10 bộ phim hay tốt nhất của Châu Tinh Trì mà bọn chúng mình vừa ra mắt đã giúp đỡ bạn có thêm nhiều bộ phim truyện hài để thưởng thức vào cuối tuần. Hãy để lại comment nếu chúng ta thấy có thêm những bộ phim truyền hình hay khác nhé!

Mua bánh snack, rong hải dương thơm ngon những loại tại Bách hóa XANH để nhâm nhi khi xem các bộ phim truyện hài hay tốt nhất của Châu Tinh Trì: