Phim giờ cao điểm 3

     
Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Brett RatnerThời Lượng: 91 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 2007View: 2154712 lượt xemDiễn Viên: Thành Long, Chris Tucker, Max von Sydow, Hiroyuki Sanada, Yvan Attal

Bạn đang xem: Phim giờ cao điểm 3

Nội dung phim tiếng Cao Điểm 3:

Giờ Cao Điểm 3 tiếp tục vướng vào một vụ ám sát cố gắng vào Đại sứ Han, điều tra Lee với Carter Thám đang quay lại trong hành vi như họ tiến cho tới Paris để bảo đảm an toàn một người phụ nữ Pháp với loài kiến thức của các nhà lãnh đạo bí mật của Hội Tam Hoàng. Lee cũng nạm giữ những cuộc họp bí mật với một ban ngành của liên hợp Quốc, nhưng lại cuộc đấu tranh cá nhân của mình với một thủ mưu tội phạm trung quốc tên là Kenji, trong các số đó tiết lộ rằng nó vẫn mất từ lâu ... Anh trai của Lee.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Tại Sao Không Nhận Được Phản Hồi Từ Ngân Hàng Thụ Hưởng Là Gì ?

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất có thể với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và thu hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.