Phim doremon tiếng việt tập dài

     

Những phim hoạt hình Doraemon tập dài không chỉ để vui chơi mà còn sở hữu nhiều chân thành và ý nghĩa tình bạn, gia đình. Qua mỗi tập phim là phần lớn chuyến phiêu dạt của 5 người bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo cùng Jaian, những bạn nhỏ tuổi sẽ có thời hạn giải trí thật bửa ích. Dưới đấy là danh sách phim phim hoạt hình Doraemon tập nhiều năm hay nhất.

Bạn đang xem: Phim doremon tiếng việt tập dài


Đây là tập phim hoạt hình Doraemon tập dài mới nhất, dự con kiến sẽ công chiếu vào ngày 5 tháng 3 năm 2021. Trước đó, nó đã có được chiếu và thành công lớn. Tập phim được chuyển thể trường đoản cú tập truyện lâu năm Doraemon cùng tên (ở Việt Nam thuở đầu có tên gọi là tên độc tài vũ trụ). Nobita với nhóm bạn đến địa cầu của người tí hon Parika. Họ quen Papi và quyết định hỗ trợ Papi rước lại toàn cầu của mình. Mẩu truyện phiêu lưu lại trên vũ đầy phần đa điều bất thần chỉ bao gồm trong tưởng tượng của trẻ nhỏ nhưng cũng có không ít bài học quý giá đựng học tập. Hãy coi ngay tập phim đầy cuốn hút này nhé.


*

Doraemon: Chú khủng long thời tiền sử của Nobita - Doraemon: Nobita"s New Dinosaur (2020)


Doraemon: Chú khủng long của Nobita là câu chuyện đầu tiên trong seri phim hoạt hình Doraemon tập dài. Truyện nhắc về cuộc lưu lạc của Nobita và những người dân bạn khi gửi chú khủng long thời tiền sử về Kỷ phấn white - thời đại của nó. Quy trình đã có khá nhiều nguy hiểm và bất thần nhưng cũng đều có được sự giúp đỡ của những người dân bạn. Đây là bộ phim truyện đầy chân thành và ý nghĩa về tình bạn, hãy xem ngay lập tức đừng bỏ dở nhé.


*

Doraemon: Nobita và mặt trăng dò ra ký - Doraemon: Nobita"s Chronicle of the Moon Exploration (2019)


Doraemon: Nobita với mặt trăng cảm giác ký là giữa những tập phim bao gồm doanh thu cao nhất trong tuyển chọn tập Doraemon tập dài. Bộ phim truyện xoay xung quanh cuộc linh cảm trên mặt trăng của nhóm bạn nhờ báu vật thần kỳ “Huy hiệu thành viên Câu lạc cỗ dị thuyết”. Nobita đã tạo thành vương quốc thỏ bên trên cung trăng và cùng với Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo với Luka - người chúng ta mới mang lại đó. Tại đây, Luka đã bật mý về toàn cầu Kaguya và thủ đoạn của Diabolo. Cả team đã chạm mặt nhiều trở ngại khi hạn chế lại Diabolo dẫu vậy vẫn thành công cứu được toàn cầu Kaguya.


*

Doraemon: Nobita và đảo giấu quà - Doraemon: Nobita no Takarajima (2018)


Nobita và hòn đảo giấu rubi là bộ phim truyện hoạt hình Doraemon nhiều năm tập thực hiện thứ 38. Lấy xúc cảm từ tiểu thuyết Đảo giấu vàng, bộ phim truyện là hành trình phiêu lưu tìm kho báu của nhóm bạn Nobita với Doraemon. Trong hành trình dài tìm kho tàng ngoài biển tỉnh thái bình Dương, Shizuka bị hải tặc của thuyền trưởng Silver bắt cóc. Trong quy trình giải cứu, bọn họ phát hiện thuyền trưởng Silver có thủ đoạn hủy khử địa cầu. Nhóm các bạn và nam nhi của Silver đã bức tường ngăn đồng thời thức tỉnh thuyền trưởng Silver. Bộ phim truyền hình truyền cảm hứng về một nhân loại và nhỏ người xuất sắc đẹp.


*

Doraemon: Nobita và chuyến trôi dạt đến Nam rất Kachi Kochi - Doraemon Nobita no Nankyoku Kachikochi Daibōken (2017)


Nobita và nhóm chúng ta được Doraemon dùng báu vật tạo công viên giải trí bên trên tảng băng. Cậu vô tình phát hiện tại ra chiếc vòng có niên đại hơn một trăm ngàn năm trước tại phái nam Cực. Sau đó, bọn họ đã gồm cuộc phiêu lưu tại chỗ này và lần theo vết vết cho một lâu đài băng kỳ bí. Ở đây, nhóm bạn đã giúp người toàn cầu Hyoga Hyoga phá phong ấn chiếc nhẫn giúp đỡ hành tinh bị ngừng hoạt động của họ. Bộ phim truyện có đều đoạn xung khắc họa được giấc mơ trong tưởng tượng của trẻ nhỏ rất sáng tạo và độc đáo.


*

Doraemon: Nobita với nước Nhật thời nguyên thủy - Doraemon: Shin・Nobita no Nippon Tanjō (2016)


Nobita với cả nhóm bạn muốn rời khỏi nhà, nhưng lại đất sinh sống Tokyo lúc này quá mắc đỏ không có chỗ cho tất cả nhóm. Bởi vậy, Doraemon đưa cả nhóm chúng ta quay ngược thời gian về vượt khứ. Ở đây, cả team đã tạo được ngôi bên riêng, đồng thời giúp cậu bé bỏng cổ đại Kukuru. Đây l. à một trong những tập phim Doraemon truyện dài áp dụng nhiều bảo bối sáng sinh sản thú vị nhất.


*

Doraemon: Nobita và đầy đủ hiệp sĩ không khí - Doraemon: Nobita"s Space Heroes (2015)


Bộ phim lâu năm Doraemon: Nobita và phần lớn hiệp sĩ không gian được thiết kế dựa trên cống phẩm cùng tên của tác giả Doraemon, Fujiko F. Fujio, văn bản đầy tình cảm tươi tắn và hy vọng. Thông điệp phim là “Hãy cùng đảm bảo an toàn nụ mỉm cười …” trong phim, nhóm bạn và những người ở hành tinh con chuột Pokkuru đã cùng nhau chống lại phần đa tên hải tặc vũ trụ, chống được vụ nổ ngôi sao sáng Arumaru với cứu được địa cầu Pokkuru. Khung cảnh lưu lạc và kungfu trên vũ trụ đặc sắc là điểm nhấn của phim Doraemon truyện nhiều năm này.


*

Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất bắt đầu - Doraemon: Shin Nobita no Daimakyo ~ Peko lớn gonin no Tankentai (2014)


Doraemon: Phiên phiên bản mới • Nobita thám hiểm vùng đất mới - Peko với 5 công ty thám hiểm. Bộ phim hoạt hình được chuyển thể tự Doraemon truyện dài thuộc tên nói về cuộc phiêu lưu của group bạn Doraemon, Nobita đến xứ sở chủng loại chó -vương quốc Bovanko. Họ góp hoàng tử Peko cứu giúp dân chúng vương quốc thoát ngoài tên gian thần Dabranda. Đây là một trong những tập phim hoạt hình gay cấn nhất nhưng mà bạn không nên bỏ lỡ.


*

Doraemon: Nobita với viện bảo tàng báu vật - Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum (2013)


Trong tập này, Nobita và hầu hết người bạn đã sở hữu cuộc truy tìm tên trộm mẫu chuông của Doraemon đầy hồi hộp. Nhờ vào vào báu vật “Bộ đồ vật nghề thám tử Sherlock Holme”, nhóm chúng ta cùng nhau mang đến bảo tàng bảo bối thế kỷ 22. Trong tập này đang hé lộ kín đáo chiếc chuông của Doraemon, quy trình các bảo vật trong túi ảo diệu của Doraemon được xuất hiện và tạo nên ra như thế nào. Nếu như là một tín đồ của loạt Doraemon tập dài cũng giống như nhân đồ vật mèo thứ Doraemon, bộ phim này là tập mà bạn không thể vứt lỡ.


*

Doraemon: Nobita và quần đảo diệu kỳ, Cuộc nhận ra của chủng loại thú - Doraemon Nobita khổng lồ Kiseki no Shima, Animal Adventure (2012)


Nobita và hòn đảo diệu kỳ là bộ phim truyền hình thứ 32 trong loạt Doraemon tập dài, được chiếu nhân dịp kỷ niệm 100 năm ra đời của Doraemon. Bộ phim là cuộc phiêu lưu của group bạn Nobita và người bạn Dakke về thời lịch sử từ trước trên hòn đảo huyền bí. Sau đó, Nobita hiểu rằng Dakke đó là ông Nobisuke (ba của Nobita) vị bị báu vật “gậy lãng quê” của Doraemon tiến công trúng. Bộ phim truyện với nhiều chi tiết thú vị dựa vào sự đồng hành của ông Nobisuke, hãy cùng gia đình xem phim nhé.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Lương Mạnh Hải, Lương Mạnh Hải Là Ai


Nobita vô tình nhặt được mảnh ghép của robot Zanda Klos bên trên đường đi tìm Doraemon. Sau đó, cậu và Doraemon đã cùng lắp nó vào “thế giới gương soi”. Cầm nhưng, họ sẽ phát hiện ra âm mưu thôn tính địa mong của lữ đoàn robot với bị tróc nã sát. Do bạn lớn không tin, đề xuất cả hai đang rủ Suneo và Jaian xuống nhân loại gương soi để tàn phá căn cứ robot. Một robot của hành tinh Mecatopia là Riruru được họ cứu vớt sống. Nhờ vào vậy nó cảm rượu cồn và đứng trở về bên cạnh con fan chống trả lại robot. Bộ phim truyền hình có đầy cảm rượu cồn và nhiều ý nghĩa nhân văn để gia công bài học cho trẻ, hãy dành riêng chút thời gian rảnh nhằm ngồi xem cùng với gia đình nhé.


*

Doraemon: Nobita cùng cuộc đại thủy chiến nghỉ ngơi xứ sở người cá - Doraemon: Nobita no Ningyo Daikaisen (2010)


Đây là bộ phim truyện hoạt hình đồ vật 30 vào tuyển tập Doraemon truyện dài. Ngay lập tức sau khi giới thiệu một tuần, nó sẽ trở thành bộ phim truyện ăn khách độc nhất tại Nhật Bản. Câu chữ phim kể về cuộc chiến của Doraemon và tộc tín đồ cá ngăn chặn lại quái ngư tộc. Với hầu như nhân vật dễ thương và đáng yêu và mẩu truyện tình chúng ta cảm động, Doraemon tập dài: Nobita với cuộc đại thủy chiến ở xứ sở bạn cá là tập phim hay độc nhất vô nhị mà chúng ta không buộc phải bỏ qua.


Phiên bạn dạng mới của phim hoạt Doraemon tập dài Nobita và lịch sử dân tộc khai phá vũ trụ là cuộc cảm giác của Nobita với Doraemon ở địa cầu Koyakoya. Bởi vì sự khác biệt lực hấp dẫn, Nobita cùng Doraemon trở thành nhân vật mạnh và giúp toàn cầu này chống lại âm mưu phá hoạt của thế giới đen. Cốt truyện câu chuyện hồi hộp và gay cấn. Những bạn nhỏ đừng bỏ qua tập Doraemon đầy thu hút này nhé.


Đây là tập phim rất ý nghĩa với thông điệp về đảm bảo an toàn môi ngôi trường trái khu đất trong loạt truyện dài Doraemon. Nhờ báu vật thần kỳ của Doraemon, mái ấm gia đình Nobita đã có 1 thành viên mới, là một cái cây nhỏ tên là Kibou. Hầu hết lãnh đạo của trái đất xanh đang khảo sát về trái đất với có tóm lại rằng loài người đang có tiêu diệt môi trường. Với sự kiên trì cố gắng của Nobita với nhóm bạn, chúng ta đã thành công thức tỉnh giấc Kibou. Nhờ đó, công chúa Rire sẽ cẩn thận và liên tiếp theo dõi Trái khu đất hủy bỏ nhận định ban đầu. Vào bối cảnh vụ việc môi trường rất được yêu thích hiện nay, bộ phim là thông điệp giáo dục rất ý nghĩa dành mang đến trẻ em.


*

Doraemon: Nobita cùng chuyến lưu lạc vào xứ quỷ - Doraemon: Nobita no Shin Makai Daibōken ~ Shichinin no Mahō Tsukai (2007)


Nobita sử dụng bảo vật “Tủ điện thoại yêu cầu” của Doremon để biến quả đât thành thế giới phép thuật. Cố kỉnh nhưng, nhân loại phép thuật lại không được như Nobita tưởng tượng, cậu vẫn dềnh dàng về với bị Jaian bắt nạt. Tình cờ, cậu gặp Miyoko và tiến sỹ mặt trăng. Họ cùng cả nhà chống trả quỷ vương Demanon để cứu nuốm giới. Đây là Doraemon tập dài thứ 27 vào seri phim hoạt hình Doraemon dài với nhân loại phép thuật tưởng tượng đầy lý thú mà lại không trẻ em nào cần bỏ lỡ.


Doraemon tập nhiều năm Nobita ở vương quốc chó mèo là tập phim hoạt hình thể các loại khoa học viễn tưởng. Bộ phim sẽ mang về những giây phút cực kỳ cảm hễ về tình bạn xuyên thời gian giữa Nobita với chú chó Ichi. Nobita đang đem số đông chú chó mèo bị quăng quật rơi với chú chó Ichi và mèo Ướt sũng về thời cổ đại, góp chúng xây dừng một vương quốc riêng. Sự hội ngộ bất ngờ cùng tình bạn của tất cả hai là chi tiết đắt giá bán dạy trẻ em yêu thương cùng coi chó mèo như một fan bạn. đều tập truyện Doraemon dài luôn luôn có ý nghĩa sâu sắc nhân văn đáng xem.


Nội dung phim đề cập về Nobita và phụ nữ của thần gió ẩn mình trong nhỏ gấu bông, chọn cái tên là Fuuko. Khi cùng vui chơi trên thảo nguyên, Nobita với Doraemon đã phát hiện nay được xứ sở gió, địa điểm mọi người tiêu dùng gió có tác dụng mọi vấn đề trong cuộc sống. Xứ sở gió đề xuất chống trả với cỗ tộc bão tố do pháp môn sư Uranda có tác dụng tộc trưởng. Tên Uranda luôn luôn muốn bắt Fuko để phối hợp cùng Gorado phục sinh quỷ dragon Mafuga. Nhóm chúng ta đã cùng Fuuko đại chiến để bảo đảm an toàn dân làng. Kết phim cảm hễ khi Fuuko hy sinh đảm bảo an toàn làng cùng Nobita.


Nobita và quốc gia robot giỏi còn mang tên gọi không giống là cuộc chiến ở xứ sở robot là phim phim hoạt hình được giới thiệu thứ 23 vào loạt Doraemon tập dài. Khởi đầu phim, Nobita và Doraemon chạm mặt được cậu bé bỏng robot kỳ lạ, cùng tìm giải pháp đến toàn cầu robot của cậu bé. Ở đây, nàng hoàng Jane vì chưng muốn báo oán cho người cha bị mất, đang triển khai kế hoạch tái sản xuất robot, một số loại bỏ cảm xúc của bạn máy. Nhóm các bạn đã cùng nhau chống lại kế hoạch, bên cạnh đó tìm ra thủ mưu phía sau để trả lại sự bình yên và niềm hạnh phúc cho trái đất robot như trước.


Điều thú vị ở những bản Doraemon tập lâu năm là mỗi tập sẽ khắc họa những cuộc sống thường ngày ỏ các vùng đất khác nhau, giới hạn max sự tưởng tượng y hệt như cái nhìn của tín đồ lớn. Nobita với những dũng sĩ có cánh (hay trước đó còn được biết đến tên là Du hành đến vương quốc loài chim) là cuộc phiêu lưu của tập thể nhóm bạn đến nhân loại loài chim, nơi có những người chim có cánh tự bay lượn trên bầu trời.


Doraemon tập dài: Nobita và thần thoại vua phương diện trời là bộ phim truyện hoạt hình đồ vật 21 và được chuyển thể thành truyện tranh. Bộ phim truyền hình là chuyến linh cảm đầy hồi vỏ hộp và cũng đều có những cụ thể hài hước thú vị tương xứng cho đối tượng xem là trẻ em. Bộ phim truyền hình kể về chuyến phiêu lưu của nhóm bạn Nobita đến vương quốc Mặt trời Mayana. Tại đây, Nobita gặp hoàng tử của vương quốc Mayana thương hiệu là Tio, người các bạn có ngoại hình giống hệt với cậu. Sau đó, hai người đã liên tục đổi vị trí lẫn nhau gây nhiều rối loạn nhưng cũng là lợi thế để team bạn vượt qua phù thủy Redina.


*

Trên đấy là tổng hòa hợp tuyển tập những tập phim Doraemon tập dài bắt đầu nhất, được công chiếu từ năm 2000 mang đến nay. Ngoại trừ ra, các tập Doraemon tập dài cũng tương đối hay được làm trước đây bạn có thể tham khảo như Doraemon: Nobita cùng hành tinh muông thú; Doraemon: Nobita cùng mê cung thiếc; Doraemon: Đấng toàn năng Nobita; … Hãy theo dõi letspro.edu.vn để sở hữu được tin tức về top các thể các loại phim không giống nhé.