Phim điều kỳ diệu phòng giam số 7

     
văn hóa truyền thống - làng mạc hội cách tân và phát triển Diễn bọn nghiên cứu và phân tích nntt mới

2. Version Hàn Quốc: từng là bộ phim truyện xuất sắc cùng gây tiếng vang nhất hàn quốc về tình cha Con năm 2013.

Bạn đang xem: Phim điều kỳ diệu phòng giam số 7

Nhiều yếu đuối tố vui nhộn và tính lô ghích của tình tiết tạo đề xuất một phiên bạn dạng đậm chất Á. Cô nhỏ bé thông minh ranh mãnh và người phụ vương tự kỷ yêu nhỏ vô bờ bến. Phiên bản Hàn Quốc tập trung khắc họa yếu tố hài hước; tự khắc họa trung tâm hồn hiền từ của người phụ vương bệnh và cả cái quyết định yêu nhỏ đến ngu ngơ và lắc đầu quyền sống của mình. Cốt truyện kéo dài thêm hơn nữa ở phiên tòa sau đó về vụ án oan ấu dâm của người phụ vương tự kỷ. Nhân đồ gia dụng quản tù hiền khô có đầy đủ lý lẽ thuyết phục để mang ra những hành vi nhân nghĩa. Nhưng có lẽ cái kết vẫn treo lơ lửng như tua dây của trái gớm khí cầu không thể bay cao cầu mơ ra khỏi nhà tù cùng đa số định kiến, quyền lực tối cao của thôn hội. Mặc dù có phần vơi nhẹ bớt nỗi đau ở phán xét cuối cùng....

Đừng bỏ qua thưởng thức sản phẩm này với gia đình, đặc trưng nên xem thuộc tụi nhỏ. Nên xem phiên bản mới Thổ Nhĩ Kỳ trước rồi trở lại xem bản cũ hàn quốc nha- cũng cực kì xúc động.



Tham khảo

Ông bố “Yong Goo” (thiểu năng trí tuệ) – vô tình vướng vào vòng luật pháp và với tội danh giết và xâm hại tình dục con trẻ em, đứa trẻ em ấy lại là con gái của cảnh sát cứng cáp phố. Ngay lập tức lập tức, Yong Goo bị bắt giam và khi ra tới hiện trường nhằm dựng lại vụ án, ông lại bị ép nhằm rồi mọi bạn bên ngoài người nào cũng nghĩ ông là dạng chũm thú, khốn nạn. Ông bị gắn đến hình vạc tử hình mà không thông qua quá trình xét xử nào.

Ở căn phòng giam số 7 đó, cứ tưởng hầu như ngày tháng bất hạnh xen lẫn u về tối nhưng thiệt ra lại là phần nhiều ngày hạnh phúc và đầy may mắn của 2 thân phụ con. Chúng ta được yêu thương, thông cảm với được trợ giúp để 2 cha con gồm thể chạm mặt nhau với được giám thị cũng tương tự những người bạn tù yêu thương thương. Bọn họ ân cần, chăm lo cô nhỏ xíu như bé cháu của mình, khuyên bảo và bảo hộ cho em trong suốt thời gian em trốn trong hộ gia đình giam số 7 ấy. May mắn hơn cả, khi hai phụ vương con bị chia cắt, người thân trong gia đình duy nhất của em mất đi, trưởng cai ngục vẫn dang vòng tay ôm siết lấy em, nuôi dưỡng em như con đẻ của mình, nhằm cô nhỏ bé ấy sống một trong những điều kiện tốt nhất có thể nên khi khủng cô mới trở thành tín đồ tài, có đủ trí thức, giờ đồng hồ nói để giành lại sự trong sạch cho người phụ thân ruột tội nghiệp của mình.

Xem thêm: Con Trai Jessica Alba Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Jessica Alba Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Trong suốt thời gian hai phụ vương con làm việc trong tù, họ đã mang về tiếng cười, sự dễ thương và niềm hi vọng về cuộc đời tươi đẹp cho phần đa ai bao bọc họ. Họ khiến mọi fan nhớ mang lại gia đình, biết quý trọng từng thời gian được sống, biết yêu thương thương những người xa lạ. Ye Seung bé dại bé chẳng khác nào một thiên thần đem về ánh sáng mang lại nơi về tối tăm, cô bé bỏng gọi ông chú đại ca là “Chú Thiên Thần”, cô nhỏ xíu để ý nỗi lòng của người bọn ông nhớ vợ con nên lặng lẽ mượn điện thoại thông minh cho ông liên hệ với gia đình, cô bé đem lại nụ cười hồn nhiên với sự vui vẻ cho tất cả những người cai ngục cực khổ vì không đủ đứa con…



Những điều đó tưởng dường như vô cùng bé dại nhặt cơ mà thật sự lại to lớn, bọn chúng khiến cho tất cả những người xung xung quanh cũng cảm giác được bên trên đời này còn tồn tại tình người, ấm cúng và đáng quý. Chúng khiến cho họ đề xuất mỉm cười và bật khóc chưa phải chỉ vày nỗi đau mà hơn nữa vì bọn họ cũng cảm giác được tình thương thương. Dẫu vậy không phải ai ai cũng cảm cảm nhận điều thiêng liêng cao cả ấy, ví dụ như cảnh gần kề trưởng cũng nhân danh tình yêu dành cho đàn bà nhưng thiết bị ông gieo vận tải là dối trá, bất công, nỗi đau thừa nhận lại là phẫn nộ với đau thương. Chắc hẳn rằng nhưng fan càng solo thuần thì lại càng biết cách yêu yêu thương và đem lại hạnh phúc hơn là đông đảo kẻ quyền cao chức trọng. Đoạn kết của bộ phim thực sự đã khiến mình bắt buộc rơi nước mắt. Vì chưng yêu thương, bảo đảm an toàn con buộc phải ông bố Yong Goo đã chọn lựa cách hi sinh để bé mình được sống, ông đã bị ép dấn tội một cách trắng trợn.

Tại sao một người như thế lại cần chết? vì sao xã hội lại hoàn toàn có thể bất công đến như vậy? lý do lại thúc ép con bạn ta vào đường cùng và quán triệt họ một lối thoát? tất cả những điều này đều không công bằng cho một người lương thiện như vậy..

Trí Nguyễn (techkalzen)


TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ VĂN HÓA VÀ PHÁT TRIỂN

Tổng biên tập: TS. Phạm Việt Long

Phó Tổng biên tập (thường trực): nhà báo Vũ Xuân Bân

Phó Tổng Biên tập: PGS. TS Phạm Hùng Việt

Thư cam kết Tòa soạn: Nhà báo Nguyễn Danh Hòa

Trưởng Ban chăm đề: Ths.Vương Xuân Nguyên

Trưởng Ban Phóng viên: nhà báo Vũ Gia Hà

Văn chống Đại diện tại tp hcm và những tỉnh phía Nam

gmail.com.

Cơ quan Đại năng lượng điện tại miền trung - Tây Nguyên

Cơ quan Đại diện tại khu vực Bắc Miền Trung

phuongnamplus.vn | Số 146, Hồng Bàng, TP.Vinh, Nghệ An.

Văn phòngĐại diện Tây Bắc

Văn phòng Đại diện các tỉnh Trung du cùng miền núi phía Bắc - văn phòng Đại diện trên tỉnh Vĩnh Phúc