Phim đam mỹ cổ trang trung quốc 2020

     

Bạn vẫn tìm kiếm cho doanh nghiệp phim đam mỹ Trung Quốc nằm trong thể nhiều loại học đường, cổ trang hay gồm thuyết minh? cùng tham khảo gợi nhắc top hầu hết phim ở trong thể nhiều loại phim đam mỹ trung quốc hay và mới nhất 2023 tiếp sau đây để tận thưởng những khoảng thời gian ngắn giải trí hoàn hảo nhất nhất vào dịp cuối tuần này nhé!


1.

Bạn đang xem: Phim đam mỹ cổ trang trung quốc 2020

Phim đam mỹ cổ trang Trung Quốc: è Tình Lệnh (2019)

Năm phạt hành: 2019Thể loại: Đam mỹ, Cổ trang, Tiên hiệp, Hài hướcSố tập: 50 tậpThời lượng: 43 phút/tậpĐạo diễn: Trịnh Vĩ Văn, trằn Gia LâmDiễn viên: cặp đôi bạn trẻ hot nhất màn ảnh Tiêu Chiến cùng Vương duy nhất Bác, Uông Trác Thành, Tuyên Lộ, Chu Tán Cẩm, khỏe mạnh Tử Nghĩa…

Trần Tình Lệnh là phim cổ trang trung quốc có văn bản xoay quanh tình yêu giữa nhị nhân đồ Trường Canh và nắm Quân. Hai người có nguyện cầu sau khi đất nước được thái bình sẽ từ bỏ quốc gia đến với nhau với đi ngao du sắp đến nơi.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hứa Về Thì Sẽ Đợi Mp3, Chỉ Cần Hứa Về

Vậy liệu cả hai bao gồm đến được cùng nhau và triển khai được ước hy vọng này không? cùng xem bộ phim đam mỹ cổ trang trung quốc với sự xuất hiện thêm của Tiêu Chiến cùng Vương Nhất bác để theo dõi tình tiết nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

11. Một số trong những phim đam mỹ trung quốc hay khác

Thức Nhữ Bất Thức Đinh (2016)Trương công án (2021)Hạo y hành (2021)Số 10 Phố yên Đại Tà (2016)Thiên Nhai khách (Sơn Hà Lệnh – 2021 )Sát Phá Lang (2021)Hàn Tử Cao (2016)

Đẹp 365 mong muốn những nhắc nhở ở trên sẽ giúp bạn tuyển lựa được cho khách hàng phim đam mỹ Trung Quốc hay tốt nhất và vui chơi ngày cuối tuần hoặc khi rảnh rỗi rỗi. Nào hãy cùng chuẩn bị bỏng ngô và trà sữa để “cày” thôi!