Phim đam mỹ cổ trang trung quốc 2020

     

Bạn đang tìm kiếm cho mình phim đam mỹ Trung Quốc thuộc thể loại học đường, cổ trang hay có thuyết minh? Cùng tham khảo gợi ý top những phim thuộc thể loại phim đam mỹ Trung Quốc hay và mới nhất 2023 dưới đây để tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời nhất trong dịp cuối tuần này nhé!


1.

Bạn đang xem: Phim đam mỹ cổ trang trung quốc 2020

Phim đam mỹ cổ trang Trung Quốc: Trần Tình Lệnh (2019)

Năm phát hành: 2019Thể loại: Đam mỹ, Cổ trang, Tiên hiệp, Hài hướcSố tập: 50 tậpThời lượng: 43 phút/tậpĐạo diễn: Trịnh Vĩ Văn, Trần Gia LâmDiễn viên: cặp đôi hot nhất màn ảnh Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác, Uông Trác Thành, Tuyên Lộ, Chu Tán Cẩm, Mạnh Tử Nghĩa…

Trần Tình Lệnh là phim cổ trang Trung Quốc có nội dung xoay quanh tình cảm giữa hai nhân vật Trường Canh và Cố Quân. Hai người có nguyện ước sau khi đất nước được thái bình sẽ từ bỏ giang sơn đến với nhau và đi ngao du sắp nơi.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hứa Về Thì Sẽ Đợi Mp3, Chỉ Cần Hứa Về

Vậy liệu cả hai có đến được với nhau và thực hiện được ước muốn này không? Cùng xem bộ phim đam mỹ cổ trang Trung Quốc với sự xuất hiện của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác để theo dõi diễn biến nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

11. Một số phim đam mỹ Trung Quốc hay khác

Thức Nhữ Bất Thức Đinh (2016)Trương công án (2021)Hạo y hành (2021)Số 10 Phố Yên Đại Tà (2016)Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh – 2021 )Sát Phá Lang (2021)Hàn Tử Cao (2016)

Đẹp 365 hy vọng những gợi ý ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình phim đam mỹ Trung Quốc hay nhất và giải trí ngày cuối tuần hoặc khi rảnh rỗi. Nào hãy cùng chuẩn bị bỏng ngô và trà sữa để “cày” thôi!