vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Cuu Gia Thu tap 1 HD


Nội dung Cửu Gia Thư bước đầu từ Cheong Jo, là đàn bà cưng của người đã nhận Kang đưa ra (Lee Geung Gi) về nuôi, khi cậu còn là đứa trẻ sơ sinh được thả trôi theo cái suối.

Bạn đang xem:

Cheong Jo cũng là mối tình đầu của Kang Chi. Từ bé, cô tinh ma này đã luôn bám đuôi theo bạn anh Kang chi và tình yêu giữa hai anh em vô thuộc thân thiết. Béo lên, Cheong Jo cũng yêu thầm Kang Chi. Chuyện này đã trở nên mẹ của Cheong Jo nhận thấy và chàng trai Kang Chi chạm mặt không không nhiều phiền toái do cái tội "đũa mốc dám chòi mâm son".

Cheong Jo là cô gái xinh đẹp, nết na cùng hiếu thảo. Cô yêu thương Kang Chi, nhưng bởi vì dòng đời xô đẩy bắt buộc cả hai không đến được với nhau. Thực trạng của Cheong Jo cực kỳ tội nghiệp.

Kang Chi tất cả người phụ vương nuôi thật thánh thiện và tốt bụng. Mặc dù cho là một phú ông nhiều có, bao gồm 2 bé nhưng ông luôn luôn dành tình thân thương và cảm thông đặc biệt với chú tinh ma hiếu động Kang Chi. Lúc Kang Chi gây nên lỗi lầm, ông hầu hết hỏi lý do chứ không hề thẳng tay phạt chú nhóc. Khi đám du côn đến Bách niên tiệm (nơi gia đình thân phụ nuôi Kang chi làm ăn) tìm kiếm anh để ăn vạ, người phụ thân nuôi này đang không trách mắng chàng trai nhưng chỉ thanh thanh hỏi rằng: "Nguyên nhân bởi vì đâu? Kang chi chỉ võ thuật khi có bạn đến tạo sự phá đám sinh sống Bách niên quán mà lại thôi".

Xem thêm: Cạo Lông Mu Cao Tốt Hay Xấu, Khám Phá: Lông Vùng Kín Có Tác Dụng Gì

Thần Thú (Choi Jin Hyuk) và là phụ thân đẻ của Kang chi cũng là 1 trong người khôn xiết đẹp trai và phong độ.

Thần Thú gồm một cuộc tình sâu nặng với đầy khổ sở với bà bầu của Kang Chi, Seo Hwa (Lee Yeon Hee). Thần Thú vì yêu chị em của Kang chi đã sẵn sàng chuẩn bị ra tay cứu giúp giúp, rồi cũng vì thiếu nữ này nhưng nhận lấy tử vong thảm thương.


Choi Kang chi (Lee Seung Gi) thủ vai là một trong cậu nhỏ bé yêu đời, giỏi bụng cùng lương thiện. Khi phát hiện ra xuất phát thực sự của mình, Kang chi rất đau khổ.
Nhưng anh không vì điều đó mà gục ngã. Mặc dù vấp phải vô vàn trở ngại và thách thức, Kang chi vẫn luôn cố gắng cư xử cùng sống sao cho giỏi nhất. Giấc mơ lớn số 1 đời Kang chi là trở thành nhỏ người, và anh làm toàn bộ để rất có thể biến giấc mơ đó thành hiện thực. Thông qua hình hình ảnh Kang Chi, đoàn phim như mong muốn gửi gắm tới người ngưỡng mộ một thông điệp: mặc dù trong bất kì yếu tố hoàn cảnh nào thì bọn họ hãy vươn lên với sống.

Xem phim Cửu Gia Thư tập 1 nước hàn vn2 HD

Phim Cuu Gia Thu Xuyên ko - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình thông qua Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên letspro.edu.vn, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "letspro.edu.vn" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !