Phim cổ trang mới nhất 2018

     

Nói cho tới phim cổ trang Hoa Ngữ, ko thể bỏ qua nền điện ảnh Hồng Kông trong thời điểm 1990 – đầu 2000. Tính đến nay, phim cổ trang Trung Quốc đang dần sửa chữa phim cổ trang Hồng Kông. Nội dung bài viết sau đây, mình vẫn tổng hợp các phim cổ trang tuyệt nhất phần đông thời đại. Và cũng biến thành update những phim cổ trang mới và hay tuyệt nhất Trung Quốc, TVB.

Bạn đang xem: Phim cổ trang mới nhất 2018

Sau đó là menu bài bác viết, chúng ta có thể lựa chọn mục mà bạn đang quan tâm:

I Phim cổ trang trung hoa 2019

Trong năm 2019 này, gồm một sự bùng phát lớn những phim cổ trang tới từ Trung Quốc. Sau thành công của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Năm 2019 này họ sẽ phát hiện 2 bộ phim nữa dựa vào tiểu thuyết Tam sinh tam thế. Làm sao cùng mày mò những bộ phim truyện hot hòn họt trong thời hạn 2019 này.

1. Tam sinh tam thế: Thần tịch duyên


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tiên tìm Kỳ Hiệp Truyện (仙剑奇侠传) chuyển thể trường đoản cú trò chơi nhập vai Tiên tìm Kỳ Hiệp, một trò đùa rất nổi tiếng lúc bấy giờ. Đây là phim viễn tưởng đã gửi tên tuổi hồ nước Ca, lưu lại Diệc Phi lên trung bình cao mới.

Xem thêm: Ngôn Ngữ Dễ Học Nhất Với Người Việt, Top 5 Những Ngôn Ngữ Nên Học & Dễ Học Nhất 2021

Ngoài ra còn có những phim cổ trang khác cũng rất được đánh giá không nhỏ như: Giang Sơn mỹ nhân tình, Mỹ Nhân vai trung phong Kế, Thủy Nguyệt Động Thiên, Lạc Thần… nếu như khách hàng thấy có những bộ phim truyện trung quốc cổ trang xuất xắc nhất số đông thời đại khác, hãy bình luận để mình tiếp tế nhé.


V Phim cổ trang china về hậu cung

Những phim cổ trang về cung đấu tuyệt nhất, mình đa số đã giới thiệu bên trên. Thuộc điểm qua một số trong những phim cung đấu nhé.

Bạn chỉ cần ấn vào links dưới đây:⇒ 1. Trận chiến chốn thâm nám cung (2004)⇒ 2. Hậu cung chân trả Truyện (2012)⇒ 3. Diên hi công lược (2018)⇒ 4. Hậu Cung Như Ý Truyện (2018)

Còn bộ phim truyện cổ trang hậu cung nào khác mà lại hay hơn. Hãy comment bên dưới nhé.


ID); ?>" data-width="" data-layout="button_count" data-action="like" data-size="large" data-share="false">ID); ?>" data-layout="button_count" data-size="large">ID); ?>" data-size="large">