Phim cô dâu 16 tuổi hàn quốc

Ra mắt năm 2004, My little bride (Cô dâu 15 tuổi) xoay quanh chuyện tình đáng yêu giữa cô học sinh trung học Seo Bo Eun (Moon Geun Young) và “thanh mai trúc mã” Park Sang Min (Kim Rae Won) nhanh chóng gây bão và được hàng nghìn khán giả yêu thích. Sau gần 17 năm, dàn sao của phim đã có những thay đổi nhất định trong sự nghiệp, cuộc sống.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 16 tuổi hàn quốc

Kim Rae Won

Sau Cô dâu 15 tuổi, Kim Rae Won vụt sáng thành sao và tham gia nhiều dự án truyền hình, điện ảnh như Chuyện tình Harvard, Lời hứa 1000 ngày… Năm 2016, anh tạo cú hit khi “nên duyên” cùng Park Shin Hye trong phim Doctors và giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. L.U.C.A: The Beginning - Phim hành động, bí ẩn gần đây của tài tử cũng thu hút chú ý với ý tưởng mới lạ.

Ở tuổi 40, Kim Rae Won vẫn độc thân.

Kim Rae Won hiện đang chuẩn bị tái xuất màn bạc trong phim hành động quy tụ dàn sao khủng Decibel. Ở tuổi 40, Kim Rae Won vẫn là “ông chú” độc thân, đắt giá xứ Hàn. Từng tiết lộ đau khổ đến mức nhảy sông tự tử sau khi chia tay tình đầu, anh chưa một lần công khai bạn gái hay dính tin đồn tình cảm dù hợp tác với nhiều mỹ nhân.

Moon Geun Young

Gia nhập showbiz từ năm 12 tuổi, Moon Geun Young đã nổi đình đám trước khi đóng chính trong Cô dâu 15 tuổi. Với nét đẹp trong sáng, thơ ngây, cô được khán giả Hàn ưu ái trao danh hiệu “Em gái quốc dân”. Nữ diễn viên giành nhiều giải thưởng danh giá trong suốt sự nghiệp và trở thành nghệ sĩ trẻ tuổi nhất Hàn Quốc nhận được giải Daesang tại Lễ trao giải phim truyền hình đài SBS.

Moon Geun Young đã nổi đình đám trước khi đóng chính trong Cô dâu 15 tuổi.

Đầu năm 2017, cô bị chẩn đoán mắc chứng chèn ép khoang cấp tính và phải làm phẫu thuật. Trải qua 4 ca phẫu thuật kéo dài, người đẹp phải hủy nhiều dự án phim để có thời gian hồi phục, đồng thời cũng đánh mất ngoại hình “vạn người mê” trước đây vì tăng cân.

Năm 2019, cô tái xuất trong Catch the Ghost đóng cùng Kim Seon Ho song không tạo được tiếng vang. Tháng 9/2020, cô khiến fan lo lắng khi chính thức rời khỏi công ty quản lý Namoo Actors – mái nhà nơi cô đã gắn bó 16 năm.

Xem thêm: Ứng Dụng Của Đạo Hàm - Học Đạo Hàm Để Làm Gì

Dù gián đoạn hoạt động showbiz, Moon Geun Young vẫn cập nhật cho người hâm mộ hoạt động trên Instagram. Không còn giữ được hào quang năm xưa sau thời gian dài vật lộn với bệnh tật, “Em gái quốc dân” vẫn có được cảm tình nhất định từ công chúng với đời tư sạch và tấm lòng thiện nguyện của mình.

Shin Se Kyung

Khác với cặp đôi chính, Shin Se Kyung không để lại nhiều dấu ấn trong phim. Tuy tham gia nhiều tác phẩm nhưng diễn xuất một màu, thiếu biểu cảm khiến cô cso biệt danh “Nữ hoàng mặt đơ”. Gần đây, nữ diễn viên đang cho thấy diễn xuất tiến bộ hơn trước. Bộ phim Run on (Bước chạy đến trái tim) năm 2021 với vai Mi Joo thẳng thắn, có phần bất cần được nhận xét vừa sức với cô.

Shin Se Kyung đang cho thấy diễn xuất tiến bộ hơn trước.

Sao nữ Cô dâu thủy thần cũng trở thành người mẫu thương hiệu mới nhất của Aveda - thương hiệu chăm sóc tóc thuần chay. Ngoài quảng cáo, Shin Se Kyung còn có bộ phim tài liệu đầu tiên của mình - Another Record, dự kiến phát hành nửa cuối năm 2021.

Park Jin Woo

Trong Cô dâu 15 tuổi, Park Jin Woo vào vai Lee Jung-woo - chàng cầu thủ bóng chày nổi tiếng ở trường học, khiến nữ chính Bo Eun (Moon Geun Young) thầm thương trộm nhớ.

Cô dâu 15 tuổi là bộ phim đầu tay của Park Jin Woo.

Sau bộ phim đầu tay năm 2004 này, sao nam sinh năm 1983 cũng góp mặt trong nhiều phim như Gái hư trường Dasepo, Cô dâu vui vẻ, Mặt nạ thủy tinh, Chung một mái nhà, Quý ông góc bếp... và mới nhất là Mẹ vợ đáng ngờ (2019) song có thể thấy sự nghiệp của anh mờ nhạt hơn 3 bạn diễn còn lại dù tích cực hóa thân vào các dạng vai khác nhau trong suốt 17 năm làm diễn viên.

Doãn Phong

Song Joong Ki tiết lộ lý do chọn pilates để giữ dáng cực phẩm

Như nhiều sao Hàn khác, Song Joong Ki thích tập pilates để duy trì vóc dáng đẹp và giúp tinh thần sảng khoái.