Top 15 bộ phim võ thuật của chung tử đơn (donnie yen) bạn nhất định không nên bỏ lỡ!

     

Hãy cùng lựa chọn Thương Hiệu mày mò những bộ phim hay nhất của diễn viên thông thường Tử Đơn qua nội dung bài viết này nhé.


Chung Tử Đơn (Donnie Yen) là một diễn viên đính cả sự nghiệp diễn xuất với những bộ phim võ thuật mãn nhãn người xem.

Bạn đang xem: Top 15 bộ phim võ thuật của chung tử đơn (donnie yen) bạn nhất định không nên bỏ lỡ!

Ông là một ngôi sao 5 cánh võ thuật lớn của china và cũng là các bạn đồng môn của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt. Cùng với khuôn khía cạnh điển trai, những đường võ lạnh nhạt mạnh mẽ, tính từ lúc khi bước đầu với sự nghiệp diễn xuất ông đã tất cả nhiều bộ phim tâm đắc cùng với khán giả. Đặc biệt trong vai diễn Diệp Vấn, ông đã tạo ra một hit võ thuật ở Trung Quốc. Với đây cũng khá được nhận định là vai diễn xuất sắc duy nhất của tầm thường Tử Đơn.

Tiêu chí tấn công giá:

Sau đấy là top 15 bộ phim võ thuật hay duy nhất của bình thường Tử Đơn được chúng tôi lựa chọn 1 cách kĩ càng, chúng rất nhiều là những tập phim hay nhất, danh tiếng nhất và thành công xuất sắc nhất trong sự nghiệp của ông.

Xem thêm:

Nếu yêu mến phim võ thuật tốt là fan hâm mộ của chung Tử Đơn thì mọi tín đồ hãy đón xem nhé!

Diệp Vấn 1 – Ip Man 1 (2008)

Đạo diễn: Diệp Vĩ Tín Diễn viên: chung Tử Đơn, Donnie Yen, Ka Tung Lam, Nhậm Đạt Hoa, Phiền thiếu Hoàng, Simon Yam, Siu-wong Yan Thể loại: hành động, võ thuật Thời lượng: 107 phút


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phi Vụ Mật là một tập phim hành đụng võ thuật vô cùng hấp dẫn. Câu chữ xoay quanh những cảnh tiếp giáp ngầm nhất là Trần Long. Anh cùng đàn đã vào vai thành đều tay giang hồ trang bị thiệt trà trộn vào trong đàn xã hội đen để tróc nã quét lũ chúng. Qua nhiều lần truy quét lũ người này thì è cổ Long sẽ phát hiển thị những bí mật to khủng và cực kỳ thâm độc liên quan đến thành phố do Bảo cụ đầu. Bộ phim truyền hình còn bao gồm sự tham gia của không ít diễn viên nổi tiếng và vô cùng tốt võ nghệ như thông thường Tử Đơn, bộ phim truyện là sự hẹn hẹn của những pha hành vi mãn nhãn và vô cùng đặc sắc. Vậy thì tất cả lí vày gì để không xem đúng không nào?