Phim chiến tranh cổ đại

     

9 phim giỏi về chiến tranh Trung Cổ đưa bạn xem quay trở lại thời kỳ u tối với rất nhiều xung hốt nhiên tôn giáo gay gắt đồng thời tái hiện tại lại những biến hóa chuyển đặc biệt của trái đất lúc bấy giờ.Bạn sẽ xem: Những bộ phim truyện chiến tranh thượng cổ hay nhất

Đạo Binh Cuối Cùng


*

Khi đế chế La Mã sụp đổ, trẻ con Romulus Augustus chạy trốn tp và dấn thân vào một chuyến đi nguy hiểm tới Anh nhằm theo dõi một binh đoàn những người ủng hộ. Năm 476 trước Công nguyên, đế chế La Mã lâm vào hoàn cảnh cảnh nguy ngập lúc cậu hoàng tử nhỏ dại Romulus chỉ mới tròn 12 tuổi.

Bạn đang xem: Phim chiến tranh cổ đại

Trong cuộc tìm kiếm con đường giải cứu cho khu đất nước, Romulus đang phát hiển thị thanh kiếm huyền thoại tương truyền là của Caesar lúc xưa.

Tử Chiến Thành Jerusalem


*

Câu chuyện xẩy ra vào thời kỳ Trung Cổ bất minh với các xung hốt nhiên tôn giáo gay gắt. Khi ấy Balian, cánh mày râu thợ rèn người Pháp, ngạc nhiên rằng mình có khả năng sẽ bị cuốn vào những trận đánh tôn giáo quá xa lạ với anh.Số phận đã đưa đẩy Balian biến đổi người bảo đảm cho hồ hết thần dân vô tội còn sót lại của tử vong Thành Jerusalem. Balian sẽ làm những gì để bảo vệ những sinh linh vô tội trước cơn thịnh nộ của fan Hồi Giáo mà tiên phong là Saladin.

Excalibur (1981)


*

Huyền thoại về vua Arthur với thanh gươm kiêu hùng của ông đã được kể đi nhắc lại vào hàng rứa kỷ nay. 1 trong các những bộ phim truyện xuất nhan sắc nhất nói tới câu chuyện trên chính là phim thần thoại Excalibur . Cùng với một bí quyết kể truyền thống, Excalibur bao quát tất cả huyền sử về Arthur trường đoản cú sự thành lập đầy cạnh tranh khăn cho tới chuyến đi cuối cùng của ông mang lại Avalon.

Vua Arthur


*

King Arthur là bộ phim tái hiện nay lại một trong những phần của vị hoàng đế huyền thoại của nước anh Arthur. King Arthur biểu hiện lại trận đánh khốc liệt giữa một mặt là Athur và các hiệp sĩ “Bàn tròn” sẽ xả thân bởi vì sự tồn vong của Đế chế La mã đã trong cơn hấp hối với một bên là những quyền lực chống đối và quân đoàn Saxons hùng hậu.

Xem thêm: Sự Ra Đời Của Ngày Độc Lập Của Mỹ Mừng Quốc Khánh Như Thế Nào?

Huyền Thoại Robin Hood


*

Phim là câu chuyện về cuộc sống của một tay cung thiện xạ Robin Hood. Trước đây Robin Hood chỉ gồm một mục tiêu là đảm bảo mạng sống, cống hiến và làm việc cho mình trong cả khoảng thời hạn chiến đấu trong lực lượng của Vua Richard I phòng lại bạn Pháp. Sau cái chết của vua Richard I, Robin Hood cùng tía người chúng ta quay trở về quê hương và dò ra đến Nottingham, vùng đất chịu đựng thống khổ bởi vì sự cai trị hà khắc của tên bạo chúa. Đứng trước nguy cơ nước nhà bị xâm lược, với quân liên minh và băng giật của mình, Robin Hood bất đắc dĩ trở thành nhân vật đứng lên đảm bảo nước Anh hạn chế lại kẻ thù.

Barbarossa (2009)


Hoàng đế Barbarossa đang tạo ra đế chế của bản thân và tàn phá mọi thứ cản ngăn ông có tác dụng điều đó. Thế nhưng một đại trượng phu trai tới từ Milan, cùng với đội quân 900 fan được gọi là Company of Death, ngăn ngừa Barbarossa bằng mọi giá.

Trái tim dũng cảm


Bị mất cả cha và anh trai trong cuộc chiến chống lại quân Anh, bạn vợ thương mến sau này cũng chết dưới tay lãnh chúa độc ác, William Wallace cùng với niềm khát khao tự do và nỗi đau mất non đã vực lên tập hòa hợp nghĩa quân nổi dậy vì nền tự do của Scotland. Phim có toàn cảnh thị trấn Elerslie, Scotland vào vậy kỷ 13. William Wallace (Mel Gibson) sinh sống cùng phụ vương (Sandy Nelson) và fan anh trai Malcolm (Sean Lawlor) tại thị trấn nhỏ bé này.

Cuộc sinh sống của ba cha con không im ổn bởi thực trạng chính trị lúc này vô thuộc phức tạp. Mặt ngoài, đế quốc Anh vẫn lăm le đô hộ, nội bộ bên trong lục đục, tương tàn lẫn nhau. Những quý tộc dùng tiền tài và quyền lực để chiếm phần đoạt ngai đá quý đang vứt trống do nhà vua vừa rồi đời. Dẫu vậy chính các nhà quý tộc này cũng trở thành các con bài bác dưới vị vua nước anh Edward (Patrick McGoohan) thâm độc và tài giỏi. Vị vua này trao cho những nhà quý tộc Scott nhiều đặc quyền đặc lợi nhằm mục đích ru ngủ và cài đặt chuộc họ.

Huyền Thoại Vikings


Vương triều sau cuối (Phần 1)


The Last Kingdom nói về mẩu truyện của Uhtred vùng Bebbanburg, xuất phát từ một cậu nhỏ bé bị chiếm phần mất quyền vượt kế, bự lên cùng với người vikings kế tiếp chiến đấu cho Vua Alfred Đại Đế và đàn ông của ông, Edward. Đây là câu chuyện về những chiếc khiên chắn, máu, trả thù và sự trui rèn từ khá nhiều vương quốc, về một giấc mơ phệ mà vua Alfred call là Anh Quốc.