Cảnh sát phi thường

Châu Mỹ Châu (Lý Uyển Hoa) và Châu Mỹ Nghi (Trần Vỹ) là hai chị em sinh ra trong gia đình có truyền thống làm cảnh sát. Sau khi lớn lên, hai chị em người trước kẻ sau đều nối tiếp vào ngành. Em gái Mỹ Nghi xử lý việc quyết đoán, phá được nhiều vụ kỳ án. Chị gái Mỹ Nghi tính cách sôi nổi, dễ rơi vào lưới tình luôn được đàn ông vây quanh. Cho đến khi người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời Mỹ Nghi là Tiêu Quốc Hoa (Thạch Tú) xuất hiện, cuộc đời của hai chị em từ đây rẽ sang lối đi khác.

Bạn đang xem: Cảnh sát phi thường

Phim lấy đề tài chống xã hội đen, kể về Trương Tế Luân mang tên giả Tưởng Thế Long, gặp được nội gián Cao Bân cùng trải qua một đoạn đời đầy kỳ thú.

Bằng chứng thép 4 xoay quanh bộ tam Cao An, Văn Gia Hy, Quách Huy Hoàng chuyên tiêu diệt tội phạm, dẫn dắt đội ngũ tinh anh.

Chân Tướng là hàng loạt cuộc đối đầu giữa phe chính nghĩa và những tên tội phạm quỷ quyệt luôn sẵn sàng vì lợi ích mà không màng tính mạng con người.

Phim xoay quanh cảnh sát Đới An Na, nhiều năm làm công việc quản lý hồ sơ, xây dựng cho mình mạng lưới thông tin vững chắc cùng rất nhiều mối quan hệ quý giá.

Âu Dương Thông sắp thi bằng thăng chức thì phải chuyển công tác sang Bộ Giao thông Đông Cửu Long. Ở đây, anh quen biết Từ Hy Di, cả hai sát cánh phá giải nhiều vụ án phức tạp.

​Nội dung phim xoay quanh những cuộc chiến đấu căng thẳng trên bàn cờ bạc hay những trận đua ngựa giật gân.

Đề tài an ninh mạng đang trend trong thời gian gần đây, với sự tham gia diễn xuất của nam thần Trần Vỹ Đình cùng nữ thần Cổ Lực Na Trát trong bộ phim Phong Bạo Vũ.

Đội đặc cảnh sân bay (ASU) của Cảnh sát Hồng Kông chịu trách nhiệm duy trì an ninh trong toàn khu vực sân bay, chống khủng bố, bảo vệ nhân vật VIP và chi viện cho cứu nạn.

Mười Hai Truyền Thuyết nhắc về việc vạch trần những sự kiện kỳ lạ xảy ra tại trọng điểm Hong Kong của chàng phóng viên Phó Tử Bác.

Hồ sơ trinh sát 2 xoay quanh mối tình của Đại Dũng và Cao Triệt nhưng phức tạp hơn khi xuất hiện nhân vật thứ 3 là Gia Văn.

​Kẻ Thắng Làm Vua xoay quanh đứa trẻ tên Phù Kim Bảo bị mồ côi và bỏ rơi trong một sòng bài lúc còn bé.

Thiên Nhãn xoay quanh Tư Đồ Thuấn vốn làm việc ở tổ trọng án. Do bị nghi ngờ liên quan đến vụ phóng hỏa, nên đã từ chức và chuyển nghề làm vệ sĩ.

​Sàn Đấu Huynh Đệ là câu chuyện về Hạ Thiên Hành (do Dương Minh đóng) đột nhiên xin điều chuyển công tác về Hồng Kông để điều tra thân thế của mình. Thân chủ mới nhất của Hành là Trương Phi Phàm (do Vương Hạo Tín đóng) – nhân vật tiếng tăm lẫy lừng trong ngành công nghệ thông tin.

Phi hổ cực chiến 2 kể về cuộc chiến chống tội phạm đầy nguy hiểm của đội phi hổ, đồng thời còn khai thác khía cạnh tâm lý các thành viên trong đội.

Xem thêm: Cách Để Thay Dấu Phẩy Bằng Dấu Chấm Trong Excel, Windows 10 Nhanh Nhất

Anh chàng luật sư khiếm thị nổi tiếng với biệt danh "Hiệp sĩ mù" Văn Thân Hiệp, người sở hữu siêu năng lực đặc biệt có thể nhận diện hung thủ thực sự của mỗi vụ án.

Gia nghiệp lao đao, một người phụ nữ với tài năng thêu thùa vượt bậc đã lèo lái cả gia tộc của trượng phu vượt qua khó khăn, cho dù phải bắt tay với tiểu tam, người từng giành trượng phu của mình.

Phần tiếp theo của series Cảnh Sát Đặc Nhiệm do Singapore sản xuất, Nữ Cảnh Sát Trưởng (Vietsub) mang đến vụ án mới mở ra với nhiều tình tiết kịch tính

Trái Tim Nhân Ái phản ánh chân thực cuộc sống của những người trẻ có học thức trong xã hội đương đại. Nổi bật là bác sĩ Trình Chí Mỹ.

Sắc đẹp vĩnh cửu 2 là giấc mơ danh vọng của 4 người con gái trẻ đẹp Tử Hân, Bình Bình, Khả Nhân, Lâm Lâm cùng tham gia cuộc thi hoa hậu.

Trường Học Mật Cảnh xoay quanh chuyện của một thầy giáo tên là La Diệu Quang - một thầy giáo của trường THPT Lâm Thiên Quang. Trong một lần thực hiện chế độ nghiêm khắc đối với học sinh đã bị hiểu lầm và xin từ chức. Vì thất nghiệp nên đã quyết chí thi vào trường cảnh sát nhưng không thành với lí do là đã lớn tuổi.

Tuyệt Thế Thiên Kim 2 kể về cô nàng Lâm Lạc Cảnh háo sắc xuyên không đến thế giới ảo và rơi vào bẫy tình với năm chàng mỹ nam thời xưa.

Những luật sư trẻ đầy nhiệt huyết với xuất phát điểm không giống nhau đều có chung một mục đích bảo vệ công lý và cố gắng bảo vệ quyền lợi cho những người thấp cổ bé họng.

Hồ sơ trinh sát 4 xoay quanh 2 anh chàng cảnh sát là Sơn và Phi. Cả hai cùng phối hợp để phá vỡ những vụ án giết người ly kỳ ở Hong Kong.

Cây Táo Nở Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống riêng để chăm lo các em, nhưng những người em luôn không ngừng gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP để xem sớm trước 5 ngày.

Bộ phim “Chàng Miêu Phiêu Bạt” xoay quanh chàng Miêu mập Vương Gia Bảo tốt bụng nhưng bị thiểu năng và hay bị người khác lợi dụng.

Quá trình trưởng thành của cô công chúa Quân Cửu Linh nhà tan cửa nát, trên con đường báo thù giết cha, bảo vệ đất nước trước âm mưu xâm lược của ngoại bang.

Phim xoay quanh Cảnh Phàm và Minh San với quan điểm sống đối lập. Họ sẽ phải thay đổi thế nào để tìm cho mình hạnh phúc, tình bạn, tình yêu... và những khó khăn gì sẽ đến với họ trên bước đầu lập nghiệp?

Hồ Sơ Trinh Sát 1 xoay quanh Đại Dũng là một cảnh sát tốt, thông minh. Anh đã xử lý được nhiều vụ án quan trọng.

Thiên Kim Háo Sắc 2 là phần tiếp nối câu chuyện của Thiên Kim Háo Sắc 1, kể về cô thiên kim háo sắc rơi vào bẫy tình với năm chàng nam tử.

Sở kiều truyện xoay quanh nữ nô Sở Kiều đã vươn lên trở thành nữ tướng mạnh mẽ, góp phần xóa bỏ chính sách nô lệ tàn bạo.