Nhà số 10 phố wellington

     

Năm 1957, nhà thám hiểm Stewart McAlden và nhóm của ông đang buôn lậu một nhỏ khỉ Sumatran bị bắt, một sinh thứ lai tạo ra từ sự hãm hiếp của rất nhiều con khỉ cây bằng những nhỏ chuột mang bệnh dịch hạch, thoát khỏi đảo Skull. Trong những lúc nhóm trốn thoát khỏi người bạn dạng địa chiến binh của hòn đảo, fan đòi trả lại sinh vật, Stewart bị khỉ cắn, dẫn đến sự việc anh ta bị hạ bệ cùng giết chết vì phi hành đoàn của mình, fan sợ ảnh hưởng của lốt cắn. Con khỉ loài chuột bị bắt tiếp nối được chuyển đến Sở thú Wellington ở New Zealand.

Bạn đang xem: Nhà số 10 phố wellington

Tại Wellington, Lionel Cosgrove sống trong một biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang thời Victoria với những người mẹ độc đoán Vera. Khi anh còn là 1 trong những đứa trẻ, phụ vương của Lionel đã chết đuối khi cố gắng cứu anh ở kho bãi biển, với vụ bài toán đã ám hình ảnh anh đến tuổi trưởng thành. Trước sự thuyệt vọng của Vera, Lionel phải lòng một cô phụ nữ của chủ cửa hàng Romani, Paquita María Sánchez, tín đồ tin rằng hai fan đã định sẵn đang ở bên nhau. Lúc hai người đến thăm sở thú Wellington với mọi người trong nhà trong một cuộc hứa hò, Vera đi theo họ và bị con khỉ cắn, tấn công một trong những con khỉ, và mặc dù lúc đầu cô bé xíu vẫn ổn, ngày hôm sau, cô càng ngày càng suy sụp, lên tới đỉnh điểm nạp năng lượng tai của mình sau lúc nó rơi vào tình thế sữa trứng trong một bữa tiệc trưa với những đồng nghiệp, và kế tiếp ăn bé chó của Paquita. Cô ta bên cạnh đó đã chết trước lúc hồi sinh như một thây ma hung ác và giết bị tiêu diệt cô y tá tham gia, bà McTavish, bạn cũng trở về như 1 thây ma, trước khi Lionel nhốt cả nhị dưới tầng hầm và giữ cho cái đó được an thần bằng thuốc an thần. Khi tới thăm Paquita, Lionel được bà ngoại khuyến mãi một mặt dây chuyền cho may mắn. Vera có thể thoát thoát ra khỏi tầng hầm và bên cạnh đó bị giết mổ khi bị xe điện đâm.

*

Trong đám tang của mình, Lionel làm yên lòng Vera để phòng cô khỏi tiến công những fan chịu tang. Sau đó, trong khi trở lại nghĩa địa để làm chủ nó các hơn, anh ta bị chặn lại và đánh đập bởi một đội nhóm trùm đầu, người cho rằng anh ta là 1 trong kẻ hoại tử. Void say nặng nề nề đi đái trên bia tuyển mộ của Vera. Vera xông lên từ ngôi chiêu tập của cô với tấn công bọn trùm đầu. Trong cuộc láo lếu loạn sau đó, Void và linh mục địa phương bị giết mổ và biến thành thây ma, buộc Lionel phải giấu chúng dưới tầng hầm. Sau khi y tá và linh mục giao thích hợp và có mặt một em bé zombie, Lionel chia tay với Paquita để giữ bình yên cho cô. Tức thì sau đó, chú Les của Lionel đến chiến đấu với Lionel về khu đất của Vera. Phát hiện ra đông đảo thây ma nhưng mà anh ta tin là “cứng”, dưới tầng hầm, Les tống tiền con cháu trai của chính mình từ vứt ngôi nhà với gia tài của bản thân mình và mời bằng hữu của mình đến tham dự lễ hội tân gia mặc kệ sự phản bội đối của Lionel.

Xem thêm: Tất Cả Các Màu Sắc Trong Tiếng Anh, Khám Phá Thú Vị Về Bảng Màu Sắc Trong Tiếng Anh

Trong bữa tiệc, Paquita mang đến để nỗ lực sửa thay đổi với Lionel. Cô phát hiện tại ra đông đảo thây ma dưới tầng hầm và Lionel giải thích cho cô tất cả những gì đã xảy ra. Cô rất có thể thuyết phục Lionel quản lý chất độc mang lại zombie để ở đầu cuối giết chúng, nhưng sau khi tiêm zombie, anh phát hiện tại ra độc hại là chất kích thích động vật, giúp phục hồi chúng. Họ thoát ra khỏi những thây ma đang rất được tăng cường, những người xông vào trong nhà trên lầu với tàn sát phần nhiều vị khách hàng của buổi tiệc một cách quyết liệt và nhức đớn. đầy đủ vị khách kế tiếp đã sinh sống lại và ban đầu tấn công những người sống sót, bao hàm Paquita cùng Lionel, những người dân bị tách bóc ra trong tình trạng hỗn loạn, tàn phá và lếu láo loạn sau đó. Lionel vào nhà với một tín đồ cắt cỏ và thực hiện thanh trừng đám zombie mặt trong, trong lúc Paquita ban đầu thanh trừng tất cả các bộ phận cơ thể của bất kỳ zombie nào mà cô hoàn toàn có thể đặt tay lên. Paquita kế tiếp làm nổ tung đầu của Les, người đã biết thành giết do một Vera quái quỷ dị. Vera xịt trào từ tầng hầm dưới đất và đuổi theo cả nhì lên lầu cao nhất khi nơi ở bắt lửa từ một đường ống khí nổ.

Khi Vera dồn họ trên mái nhà, Lionel đối mặt với bà bầu mình và bật mý rằng anh ta đã chứng kiến ​​Vera dìm cha mình và người tình vào bồn tắm khi còn nhỏ, và buộc tội cô ta nói dối anh ta cả đời. Vera trở buộc phải tức giận cùng nuốt chửng Lionel với cùng một lỗ hổng trong bụng trước khi cố gắng giết Paquita. Lionel cắt đường ra khỏi cơ thể mẹ mình bằng mặt dây chuyền đưa đến anh ta trước đó, khiến cho Vera rơi quay trở về ngôi nhà vẫn cháy. Lionel với Paquita thoát khỏi tầng thượng vẫn cháy khi đội cứu vớt hỏa đến. Bọn họ hôn nhau và tiếp nối bỏ đi tay trong tay.